HỆ THỐNG GIÁM SÁT CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM (PUPPERWARE)

thiết bị giám sát nhiệt độ độ ẩm

Hoàn thành đơn hàng hệ thống giám sát cảnh báo nhiệt độ độ ẩm cho Công ty TNHH Pupperware chuyên sản xuất sản phẩm đựng thức ăn từ nguyên liệu an toàn, không độc hại, không có chất gây ung thư. Chất liệu và chất phụ gia được sử dụng theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), Hiệp Hội Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Nhật Bản (JISC), Hiệp Hội Nhựa Sạch Nhật Bản (JHOSPA).

Với sản phẩm được làm từ những nguyên liệu dễ bị hư hại trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm không ổn định biết được điều này ban giám đốc Công ty Pupperware đã được hàng sản phẩm hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm của Công ty ATPro chúng tôi.

Chi tiết hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm:

thiết bị giám sát nhiệt độ độ ẩm

Thiết bị giám sát nhiệt độ độ ẩm tích hợp đèn còi cảnh báo tại chỗ

tủ điều khiển giám sát nhiệt độ độ ẩm

Tủ điều khiển giám sát nhiệt độ độ ẩm

phần mềm giám sát nhiệt độ độ ẩm

Phần mềm giám sát nhiệt độ độ ẩm

Các công trình, thiết bị của hệ thống giám sát đã được Công ty ATPro chúng tôi thi công và lắp đặt. Kiểm tra kỹ lưỡng và bàn giao lại cho Công ty Pupperware.

Tính năng của hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm là đo lường nhiệt độ độ ẩm tại vị trí đầu cảm biến nhiệt độ độ ẩm tiếp xúc và hiển thị lên thiết bị giám sát nhiệt độ độ ẩm, bên cạnh đó thiết bị còn được trang bị thêm đèn còi cảnh báo. Đèn còi cảnh báo sẽ hoạt động khi nhiệt độ độ ẩm vượt quá hay hạ thấp giới hạn được cài đặt từ trước.

Ngoài ra, hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm được lập trình thêm phần mềm giám sát giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình ở vị trí cần theo dõi nhiệt độ độ ẩm thông qua máy tính hay điện thoại di động smartphone…

Lý do tại sao chọn hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm công ty chúng tôi?

Thành lập năm 2010 và văn phòng đặt tại khu kinh tế lớn Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Giải pháp Kỹ thuật Ấn Tượng hoạt động nghiên cứu và sản xuất trong các lĩnh vực:

  • Sản phẩm LED: đồng hồ LED lớn, bảng LED đo nhiệt độ, độ ẩm, O2, CO2, áp suất, bảng LED giám sát năng suất sản xuất
  • Công nghệ IoT mới tiên phong với phần mềm ATSCADA và bộ điều khiển lập trình được PLCPis.

Chúng tôi có một đội ngũ R&D mạnh, nắm giữ công nghệ lõi việc triển khai nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo chất lượng cao.

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp, nhiều kỹ thuật viên với quy trình sản xuất chặt chẽ nhằm đáp ứng cao nhất về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng cho Quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 028 3842 5001 – 0916 113 842

Wedsite: https://atpro.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.