MÁY TÍNH ATBOX TRONG CÁC HỆ THỐNG KHÔNG DÂY

MÁY TÍNH ATBOX

Máy tính ATBOX được biết đến là dòng máy tính công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn. Được ứng dụng trong các hệ thống IoT để quản lý nhiều nhà máy và khối lượng công việc lớn. Tự động hóa máy móc, thiết bị sản xuất và lưu trữ thông tin,…. Vậy lợi ích của máy tính công nghiệp là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

CẤU TẠO CỦA MÁY TÍNH ATBOX

Khả năng hoạt động với độ tin cậy cao trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất. Hầu hết được sử dụng công nghệ làm mát không quạt. Kết nối không dây để loại bỏ các bộ phận chuyển động và khả năng chống lại một số mức độ xâm nhập của bụi và nước. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng máy tính ATBOX.

ATBOX-M4-J4105

Các máy tính kết nối Wifi, Bluetooth hỗ trợ các hoạt động giám sát và điều khiển từ xa. Nhờ đó ứng dụng máy tính công nghiệp vào các hoạt động như kiểm tra, thống kê hàng hóa, tự động hóa quá trình vận chuyển…

>> Tham khảo: Máy tính nhúng không quạt tích hợp wifi, 3G/4G.

ỨNG DỤNG MÁY TÍNH ATBOX TRONG CÁC HỆ THỐNG CÔNG NGHIỆP KHÔNG DÂY

Máy tính Công nghiệp ATBOX hoạt động 24/24 đóng gói phần mềm ATSCADA. Là thiết bị phần cứng quan trọng trong các hệ thống SCADA, với vai trò làm máy chủ cloud server. Máy tính công nghiệp cung cấp tải thông tin quan trọng lên đám mây để theo dõi và điều khiển từ xa. Được thiết kế với vỏ khung chắc chắn, bền bỉ, hoạt động liên tục 24/24h tại môi trường làm việc khắc nghiệt.

Hệ thống andon không dây:

MÁY TÍNH ATBOX
Mô hình hệ thống Andon cảnh báo sản xuất giải pháp không dây của ATPro Corp

Hệ thống Andon giải pháp không dây được ứng dụng vào các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Cần giám sát ở các vị trí phân tán hoặc khó khăn trong việc sử dụng giải pháp kết nối kéo dây thông thường. Sử dụng giải pháp kéo dây thông thường sẽ phát sinh rất tốn kém và nguồn lực lại không tối ưu hiệu quả khi vận hành hệ thống.

Andon không dây thể hiện các cảnh báo trên các đèn tháp. Tại mỗi vị trí cùng với các nút nhấn cơ kết nối vào thiết bị truyền không dây truyền tín hiệu không dây – sóng LORA về hệ thống cảnh báo giám sát từ xa trên phần mềm, hoặc cảnh báo qua tin nhắn SMS, email được cài đặt trước đó. Hỗ trợ xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả.

Quản lý tòa nhà thông minh

MÁY TÍNH ATBOX
Quản lý tòa nhà thông minh

Bộ xử lý trung tâm ATBOX được trang bị 1 bộ Module AT-USB/LORA nhận tín hiệu không dây từ các bộ SMART IO AT-DIO8. Bộ ATBOX chạy phần mềm quản lý tòa nhà thông minh, có chức năng nhận và xử lý dữ liệu thu thập được.

  • Khi hệ thống vận hành, dữ liệu thực tế thu được từ các cảm biến truyền về máy tính ATBOX xử lý. Các thông tin hiển thị trên màn hình giám sát.
  • Khi nhiệt độ – độ ẩm đo được vượt ngưỡng cài đặt. Bộ ATBOX thực hiện lệnh cảnh báo hoặc bật/tắt điều hòa, quạt thông gió như đã lập trình.
  • Hoặc các chuyển động không được cho phép, lập tức thông tin sẽ được xử lý bởi bộ trung tâm. Thực hiện bật loa báo động, bật/tắt đèn chiếu sáng,…

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Hiện nay, thị trường máy tính công nghiệp rất đa dạng và phong phú. Quý khách hãy hàng ưu tiên lựa chọn nhà phân phối uy tín và dịch vụ tốt nhất để đảm bảo hàng hóa chính hãng.

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực tự động hoá công nghiệp. ATPro Corp chuyên nhập khẩu và phân phối máy tính và các thiết bị công nghiệp. Có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu bao gồm CO (chứng nhận xuất xứ), CQ (chứng nhận chất lượng). Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu, sự ổn định của hệ thống và uy tín với khách hàng.

Chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt các hệ thống điện, máy móc và thiết bị công nghiệp và nhiều dịch vụ khác. Và đừng quên liên hệ ATPro Corp để đặt mua máy tính IPC chất lượng với mức giá tốt nhé!

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp là gì? mua máy tính IPC ở đâu giá rẻ

Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là loại máy tính được [...]

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong kiểm soát quy trình

Với tốc độ phát triển nhanh chóng mặt của công nghệ hiện đại, ứng dụng [...]

Tìm hiểu ứng dụng nổi bật của máy tính nhúng trong hệ thống bán lẻ

Ứng dụng máy tính nhúng trong hệ thống bán lẻ không chỉ giúp tăng cường [...]

Máy tính công nghiệp trong sản xuất tấm ốp tường, mái cách nhiệt composite

Trước đây, dây chuyền sản xuất tấm ốp tường và mái cách nhiệt composite đòi [...]

Máy tính công nghiệp trong trạm biến áp 110kV có vai trò gì?

Vai trò của máy tính công nghiệp trong trạm biến áp 110kV sẽ được ATPro [...]

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong phương tiện dẫn đường tự động

Để hướng tới tương lai giao thông an toàn, thông minh và hiện đại chúng [...]

Trả lời