Máy tính nhúng không quạt, mua máy tính nhúng ở đâu uy tín giá rẻ

Máy tính nhúng không quạt

Máy tính nhúng không quạtdòng máy tính công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội so với các máy tính văn phòng. Không chỉ dừng lại ở tính năng, PC công nghiệp không quạt đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền, thiết kế. Hoạt động vô cùng ổn định, linh hoạt trong các môi trường khắc nghiệt.

Ngày càng nhiều hệ thống máy tính được triển khai trong các ứng dụng công nghiệp quan trọng. Độ tin cậy tổng thể của phần cứng IPC (Industrial PC) đã trở thành một lợi thế quan trọng.

 MÁY TÍNH NHÚNG KHÔNG QUẠT TÍCH HỢP WIFI, 3G/4G

Máy tính nhúng trang bị khe cắm SIM trên bo mạch được định tuyến điện tử đến mô-đun Mini PCIe, cung cấp kết nối Wifi, 3G/4G. Các hệ thống này là một lựa chọn tuyệt vời cho việc triển khai từ xa – nơi không có kết nối internet có dây và Wifi đáng tin cậy. Máy tính nhúng không quạt kết hợp với mạng di động để giảm tải nhiệm vụ quan trọng cho việc giám sát và điều khiển từ xa.

Ngoài ra, đối với các triển khai từ xa không có kết nối mạng LAN có dây và không dây. Kết nối di động có thể được sử dụng làm tùy chọn chính để kết nối máy tính với internet.

 máy tính nhúng không quạt

Kích hoạt thẻ SIM

Sau khi đã chọn giải pháp điện toán hỗ trợ di động, liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mà bạn muốn hợp tác. Sau khi liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ, bạn nên yêu cầu một thẻ SIM cho thiết bị. Lắp SIM vào khe cắm SIM trên thiết bị của bạn và liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để kích hoạt thẻ SIM.

Kết nối thiết bị

Sau khi SIM được kích hoạt, thiết lập thiết bị và kết nối thiết bị với internet.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY TÍNH NHÚNG KHÔNG QUẠT

  • Nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng
  • Thiết kế không quạt, loại bỏ lỗi dễ gây ra hỏng hóc nhất với máy tính.
  • Tăng khả năng bảo vệ, kéo dài tuổi thọ của các thiết bị bên trong máy tính do thiết kế kín, ngăn bụi, ẩm xâm nhập vào bên trong.
  • Làm mát thụ động, không cần vệ sinh máy thường xuyên.
  • Hoạt động ổn định, tỷ lệ hỏng hóc rất thấp…

Đặc điểm khác biệt vượt bật so với các dòng máy tính tiêu dùng. Máy tính nhúng không quạt chịu được sự khắc nghiệt của môi trường công nghiệp. Chống lại tác nhân gây hại trong không khí, nhiệt độ khắc nghiệt, sốc, rung. Và nhiễu điện từ để ngăn ngừa hư hỏng và giảm thời gian ngừng hoạt động của phần cứng.

Xem thêm: Mainboard máy tính công nghiệp

Trong thời đại công nghệ số hoá việc ứng dụng công nghệ vào trong sản xuất, quản lý, giám,…Để tăng hiệu quả công việc và thúc đẩy nền kinh tế là điều cần thiết. Trong đó máy tính nhúng không quạt là sự lựa chọn hàng đầu giúp tăng năng suất tối đa và quản lý công việc dễ dàng.

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Liên hệ ngay với ATPro Corp, chúng tôi sẽ cung cấp máy tính công nghiệp chính hãng và tư vấn tận tình các giải pháp. Phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của bạn.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp là gì? mua máy tính ở đâu giá rẻ chất lượng

Máy tính công nghiệp không còn xa lạ trong thế giới công nghiệp hiện đại, [...]

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong kiểm soát quy trình

Với tốc độ phát triển nhanh chóng mặt của công nghệ hiện đại, ứng dụng [...]

Tìm hiểu ứng dụng nổi bật của máy tính nhúng trong hệ thống bán lẻ

Ứng dụng máy tính nhúng trong hệ thống bán lẻ không chỉ giúp tăng cường [...]

Máy tính công nghiệp trong sản xuất tấm ốp tường, mái cách nhiệt composite

Trước đây, dây chuyền sản xuất tấm ốp tường và mái cách nhiệt composite đòi [...]

Máy tính công nghiệp trong trạm biến áp 110kV có vai trò gì?

Vai trò của máy tính công nghiệp trong trạm biến áp 110kV sẽ được ATPro [...]

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong phương tiện dẫn đường tự động

Để hướng tới tương lai giao thông an toàn, thông minh và hiện đại chúng [...]

Trả lời