Máy tính công nghiệp tại Bắc Kạn

Máy tính công nghiệp Bắc Kạn

Khi mua máy tính công nghiệp Bắc Kạn cần lưu ý những gì? Để mua sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Cùng với những đặc điểm và lợi thế của máy tính công nghiệp tại ATPro. Bạn đọc liệu đã hiểu rõ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo để nắm rõ hơn những vấn đề bên trên nhé.

Những lưu ý khi mua máy tính công nghiệp

Làm thế nào để có thể biết máy tính công nghiệp phù hợp với xí nghiệp của mình. Sau đây, ATPro sẽ đưa ra các tiêu chí quan trọng khi khách hàng mua máy tính công nghiệp:

 • Ứng dụng: Xác định rõ lĩnh vực kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp bạn. Để chọn lựa máy tính có cấu hình phù hợp.
 • Môi trường làm việc: Mỗi máy tính có các tính năng, khả năng chiu đựng cũng như khả năng xử lý công việc khác nhau. Máy tính văn phòng không thể chịu được khi có nhiều khói bụi, rung lắc mạnh, nhiệt độ cao hay thay đổi thường xuyên. Khi ấy máy dễ bị hư hỏng, lỗi, dẫn đến việc cần chi phí sửa chữa, bảo trì. Gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất doanh nghiệp bạn.
 • Hiệu suất làm việc: Chọn CPU máy tính chính xác. Vì nó quyết định tổng thể hiệu năng. Những CPU uy tín và cung cấp hiệu suất cao như: Intel® dòng Atom, Celeron, Pentium, CoreTM
 • Ngoài ra, còn các tiêu chí liên quan khác như: Ổ cứng, xếp hạng IP, hệ điều hành, phụ kiện, kết nối, không gian lắp đặt, màn hình cảm ứng điện trở hay điện dung.

Vì sao các doanh nghiệp Bắc Kạn dùng máy tính công nghiệp

 • Thành phần phần cứng máy tính đạt cấp công nghiệp: Máy tính được kiểm tra và xác minh hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. 
 • Máy tính công nghiệp được thiết kế không quạt, không gây ra tiếng ồn. Hạn chế bị hỏng hốc. Vì nhiều máy tính, quạt là bộ phận không mạnh mẽ. Cũng như, hạn chế bụi bẩn, ẩm ướt ảnh hưởng đến linh kiện bên trong máy. 
 • Tuổi thọ máy tính công nghiệp lâu dài hơn máy tính thông thường: Giúp người sử dụng tìm kiếm linh kiện thay thế, sửa chữa và nâng cấp trong dài hạn. Vì việc tìm mua những linh kiện máy tính công nghiệp khó khăn. 
 • Trong máy tính có những thành phần nhúng: Có khả năng sử dụng trong 15 năm hoặc hơn. Hỗ trợ nhiều ứng dụng tương thích và phổ biến với các thiết bị cũ. Giúp ích nhiều cho doanh nghiệp bạn trong việc cung cấp nền tảng hỗ trợ thiết bị cũ, hiện đại và nâng cấp công nghệ mới.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại Thái Nguyên

 • Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp: Vì máy tính thông thường không đủ hoạt động lâu dài trong môi trường công nghiệp. Ngoài ra, khi mua máy tính công nghiệp hạn chế những chi phí do rủi ro bảo trì, sữa chữa. 
 • Là thiết bị hỗ trợ ngành tự động hóa tuyệt vời. Nhờ máy tính có bộ nhớ lớn, là sức mạnh lớn hỗ trợ tính toán và lưu trữ. Khiến việc thu thập data, phân tích, vận hành máy móc phức tạp hay trí tuệ nhân tạo trở nên đơn giản hóa.
 • Hỗ trợ tốt trong bảo mật và giám sát moi hoạt động của máy móc, thâm chí con người. Như theo dõi quy trình vận hành, theo dõi tài sản. Nhờ máy tính có tích hợp nhiều cổng, hỗ trợ kết nối ổn định. Cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc mà không thành vấn đề.
 • Việc lắp đặt hay sử dụng trong văn phòng cũng dễ dàng hơn. Máy có thể hoạt động 24/7 liên tục, một cách ổn định và bền bỉ.
 • Dải nhiệt máy tính hoạt động rộng, khả năng chống rung sốc. Chính vì vậy, nên việc sử dụng ngoài trời như hệ thống trạm thu phí không dừng, giám sát camera giao thông,… Đều có khả năng sử dụng trong hệ thống.

Lợi thế máy tính công nghiệp cho doanh nghiệp Bắc Kạn – ATPro

ATPro cung cấp cho ngành công nghiệp những mẫu máy tính công nghiệp không quạt. Chúng có khả năng hoạt động trong mọi nghịch cảnh của thế giới sản xuất. Những lợi thế đó gồm có:

 • Ngay cả khi máy rung chuyển mạnh, vẫn hoạt động uy tín.
 • Hiệu suất hoạt động bền bỉ, kể cả khi đối mặt với bụi.
 • Mạng lưới phân phối toàn quốc, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Dùng công nghệ mới
 • Mật độ hoạt động mới một cách an toàn
 • Vận hành hiệu quả
 • Tiết kiệm chi phí do mức tiêu thụ điện năng thấp
 • Kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn

ATPro cung cấp các loại máy tính công nghiệp với các thiết kế nhỏ gọn, tinh tế hơn so với máy tính thông thường. Thiết kế tinh vi nhưng vẫn vượt trội, mang lại hiệu suất cao so với các loại máy tính thông thường.

Ví dụ: ATBOX G1

>> Xem kỹ thông số kỹ thuật sản phẩm tại đây: ATBOX G1

Tại đây, ngoài cung cấp sản phẩm máy tính công nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị điện công nghiệp liên quan như: Cảm biến không khí, quan trắc môi trường đất, bộ gọi số thứ tự, bộ chuyển tín hiệu, … Hơn nữa, hiện tại chúng tôi đang truy tìm các nhà phân phối uy tín. Nhằm phân bổ lại sản phẩm chất lượng của chúng tôi. Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và nhận sản phẩm sớm nhất với mức giá tốt nhất nhé.

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Bài viết máy tính công nghiệp Bắc Kạn, ATPro hy vọng bạn đọc sẽ tìm cho doanh nghiệp mình sản phẩm ưng ý nhất. Nhờ nắm được những điều quan trọng về lợi thế và ưu điểm của máy tính công nghiệp. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật những kiến thức hay mỗi ngày.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong thời đại 4.0, máy tính công nghiệp Quảng Ngãi nói riêng và dòng sản [...]

Máy tính công nghiệp tại Quảng Nam

Máy tính nhúng công nghiệp IPC sở hữu những đặc điểm nổi bật gì và [...]

Máy tính công nghiệp tại Phú Yên

Hiện nay, máy tính công nghiệp Phú Yên màn hình cảm ứng là dòng máy [...]

Máy tính công nghiệp tại Bình Thuận

Khi chọn mua máy tính công nghiệp Bình Thuận cần lưu ý điều gì? Hiện [...]

Máy tính công nghiệp tại Ninh Thuận

Thị trường máy tính công nghiệp Ninh Thuận ngày càng phát triển khiến nhiều khách [...]

Máy tính công nghiệp tại Khánh Hòa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp của các doanh nghiệp đã [...]

Trả lời