Máy tính công nghiệp tại Cần Thơ

Một cái máy tính công nghiệp Cần Thơ thì phải tốn chi phí bao nhiêu? Phải mua loại nào là bền nhất khi được sử dụng trong môi trường công nghiệp? Là câu hỏi mà khách hàng vẫn còn băn khoăn. Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, chính vì vậy hôm nay ATPro sẽ giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin xóa bỏ những nỗi lo lắng trong lòng nhé.

Các loại máy tính công nghiệp trên thị trường

Có bốn loại máy tính công nghiệp khác nhau:

  • Máy tính công nghiệp (IPC) có quạt: IPC là dòng máy tính truyền thống được lắp ráp hoặc cấu hình theo nhu cầu của khách hàng và được thiết kế với quạt tản nhiệt cho CPU. Có nhiều cấu hình khác nhau dành cho máy tính công nghiệp IPC.
  • Một dòng máy tính được gọi là máy tính công nghiệp không quạt (Fanless box PC) được chế tạo không có quạt và sử dụng vỏ máy để tản nhiệt. 
  • Một máy tính công nghiệp và một màn hình cảm ứng công nghiệp được kết hợp để tạo ra một máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng, còn được gọi là Panel PC hoặc All in One Touch Computer. 
  • Máy tính nhúng công nghiệp: Là một thiết bị, một hệ thống được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu, ứng dụng, bài toán hay một chức năng cụ thể nào đó. Nó được ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa điều khiển, lĩnh vực công nghiệp, truyền tin và qua trắc,…

Điểm khác nhau của máy tính công nghiệp không quạt và máy tính công nghiệp truyền thống

IPC không quạt có thể đáp ứng các yêu cầu và thuận lợi hơn cho kết nối thiết bị và lặp lại các bản cập nhật kinh doanh, đây là xu hướng cải thiện khả năng hoạt động và tương tác giữa người với phần cứng máy tính của tương lai.

Thiết kế cấu trúc hiện đại hơn

Máy tính công nghiệp không quạt có thiết kế cấu trúc phức tạp hơn máy tính công nghiệp thông thường. Máy tính công nghiệp không quạt có CPU nhúng và khung tản nhiệt bằng nhôm. Chúng có khả năng chống lại tác động của các cú sốc và rung động mạnh. Cũng như các điều kiện khắc nghiệt như thay đổi độ ẩm và nhiệt độ.

Máy tính công nghiệp Đồng Tháp
Máy tính công nghiệp Cần Thơ | Nguồn: ATPro

Vật liệu sản xuất chassis có sự khác biệt

Trong khi khung của máy tính công nghiệp thông thường thường được làm bằng các tấm cán nguội. Thì khung của máy tính công nghiệp không quạt được làm hoàn toàn bằng nhôm. Cấu trúc hoàn toàn bằng nhôm, rất nhẹ. Khiến nó không chỉ di động và lắp đặt đơn giản mà còn tản nhiệt tốt hơn. Khung máy tính là một bộ tản nhiệt hiệu quả bên cạnh những bộ phận khác. Hệ thống sẽ có diện tích bề mặt tản nhiệt lớn hơn nhờ hình dạng của các tấm tản nhiệt hay còn gọi là các khe sóng.

Thuận lợi hơn cho việc nâng cấp

Do mức tiêu thụ điện năng lớn, kiến trúc và phương pháp quản lý từ xa phức tạp. Các máy tính công nghiệp truyền thống khiến việc lặp lại dịch vụ và ghép nối công nghệ trở nên khó khăn. Có rất nhiều cổng nối tiếp, cổng USB, giao diện VGA và các giao diện khác dành cho máy tính công nghiệp không quạt. Do đó, cho dù đó là kết nối phần cứng hay cập nhật tiện ích. Nó có thể được kết nối với nhiều loại thiết bị khác ở ngoài.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại Kiên Giang

Cải thiện tương tác

Các thiết bị thông minh ngày càng trở nên phổ biến nhưng. Do các máy tính công nghiệp truyền thống thường xuyên sử dụng hệ điều hành Windows. Nên chưa đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm vận hành. Linux và Android được hỗ trợ bởi máy tính công nghiệp không quạt.

Sức mạnh có sự khác nhau

Nguồn năng lượng lớn thường được sử dụng bởi các máy tính công nghiệp thông thường. Bộ nguồn có công suất lớn nhưng cũng tiêu tốn nhiều điện năng và tỏa nhiều nhiệt. Vì vậy, nó cần một fan hâm mộ. Bộ điều hợp AC được sử dụng với máy tính công nghiệp không quạt. Do bo mạch chủ và CPU chạy bằng nguồn DC nên bạn có thể cấp nguồn trực tiếp từ nguồn trường. Mà không cần sử dụng quạt để làm mát toàn bộ hệ thống.

Các loại máy tính công nghiệp Cần Thơ | ATPro

Máy tính công nghiệp (IPC) không quạt – ATPro

Dòng máy tính không quạt được thiết kế nhỏ và yên tĩnh, lý tưởng cho những nơi làm việc có không gian hạn chế. Chẳng hạn như: Những nơi vận hành biển quảng cáo LED, trạm cân, trạm SCADA và nhà máy sản xuất hải sản đông lạnh. Thiết kế tản nhiệt trực tiếp của máy tính cho phép nó hoạt động. Trong điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao từ 20 đến 70 độ.

Một số sản phẩm máy tính công nghiệp không quạt tại ATPro:

Mã sản phẩm: NUC-APL-Slim

Máy tính công nghiệp AVALUE-NUC-APL-Slim
Máy tính công nghiệp AVALUE-NUC-APL-Slim | Nguồn: ATPro

>> Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm: Avalue NUC-APL-Slim

Mã sản phẩm: ATBOX-P IPC core i5

Máy tính công nghiệp ATBOX-P core i5
Máy tính công nghiệp ATBOX-P core i5 | Nguồn: ATpro

Máy tính công nghiệp (IPC) màn hình cảm ứng – ATPro

Những máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng này chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực như: Tự động hóa công nghiệp, máy móc, thiết bị và dịch vụ thông minh. Chúng được thiết kế mạnh mẽ, dẻo dai và linh hoạt. Để mở rộng là lựa chọn hàng đầu trong các ứng dụng giao diện người và máy (HMI). Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng có thể xử lý công việc nhanh chóng hơn. Do người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và tương tác trực tiếp với màn hình máy tính. Mang lại hiệu quả làm việc cao và đầy đủ các tính năng.

Một số sản phẩm máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng tại ATPro:

Mã sản phẩm: EG-8000-J1900

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng EG-8000-J1900
Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng EG-8000-J1900 | Nguồn: ATPro

>> Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm: EG-8000-J1900

Mã sản phẩm: LPC-1209

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng LPC-1209
Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng LPC-1209 | Nguồn: ATPro

>>> Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm: LPC-1209

Tại ATPro chúng tôi không chỉ cung cấp máy tính công nghiệp cho các doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp ở Cần Thơ. Mà còn cung cấp các thiết bị điện công nghiệp cho các đại lý, nhà phân phối khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận mức giá hấp dẫn và được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Bài viết máy tính công nghiệp Cần Thơ ở trên, ATPro hy vọng bạn đọc sẽ hiểu những loại máy tính công nghiệp. Và ứng dụng như thế nào để có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Chúc bạn đọc luôn vui vẻ và thành công trong công việc của mình. Theo dõi website của ATPro thường xuyên nhé, chúng tôi sẽ cập nhật những kiến thức hay mỗi ngày.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong thời đại 4.0, máy tính công nghiệp Quảng Ngãi nói riêng và dòng sản [...]

Máy tính công nghiệp tại Quảng Nam

Máy tính nhúng công nghiệp IPC sở hữu những đặc điểm nổi bật gì và [...]

Máy tính công nghiệp tại Phú Yên

Hiện nay, máy tính công nghiệp Phú Yên màn hình cảm ứng là dòng máy [...]

Máy tính công nghiệp tại Bình Thuận

Khi chọn mua máy tính công nghiệp Bình Thuận cần lưu ý điều gì? Hiện [...]

Máy tính công nghiệp tại Ninh Thuận

Thị trường máy tính công nghiệp Ninh Thuận ngày càng phát triển khiến nhiều khách [...]

Máy tính công nghiệp tại Khánh Hòa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp của các doanh nghiệp đã [...]

Trả lời