Máy tính công nghiệp tại Hà Giang

Máy tính công nghiệp Hà Giang là máy tính công nghiệp không quạt. Tại ATPro, chủ yếu cung cấp máy tính công nghiệp không quạt, làm mát qua vỏ máy. Vậy chúng làm mát như thế nào? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết nội dung sau đây nhé.

Làm mát thụ động

Làm mát thụ động là một phương pháp để đạt được tản nhiệt thông qua các kiến ​​trúc tản nhiệt. Và mức độ đối lưu không khí tự nhiên. Thí dụ, khuông bên ngoài của hầu hết các máy tính công nghiệp hoạt động như các bộ tản nhiệt mạnh mẽ. Để truyền nhiệt đi trong khoảng các thành phần quan trọng. 

Làm mát thụ động ứng dụng cho máy tính công nghiệp ở Hà Giang

Thiết kế này sản xuất phổ thông lợi thế cho những ứng dụng trong môi trường công nghiệp. Và chúng không thể phù hợp các máy tính được dùng, như:

Tuổi thọ dài hơn

Ngăn ngừa tổn thất về năng suất và doanh thu, để bảo vệ máy được tốt hơn. Việc chiếc bỏ phần tử di chuyển khiến cho máy tính ít bị hỏng cơ học. Do những mảnh vụn, bụi bẩn, rung sốc.

Khả năng dẫn nhiệt 

Máy tính không quạt sử dụng các kỳ công kiến ​​trúc như gờ tản nhiệt kim loại trên khuông máy. Để giúp tản nhiệt từ của ổ lưu trữ và bộ xử lý là các thành phần điện toán. Điều này giúp tối đa hóa tản và tăng diện tích bề mặt ngay cả ở nhiệt độ cực rộng, mà vẫn giữ máy tính trong phạm vi nhiệt độ an toàn.

Máy tính công nghiệp làm mát thụ động – hoạt động êm ái tại Hà Giang

Tất cả tiếng ồn từ máy tính được tạo ra bởi quạt. Việc mẫu bỏ các phần tử quay khiến cho các hoạt động hoàn toàn lặng im. Không khí mát đối lưu trên các khe tản nhiệt để duy trì ngưỡng nhiệt. Điều này tạo ra một máy tính sở hữu khả năng hoạt động trong bệnh viện, phòng họp và các địa điểm nhạy cảm với tiếng ồn khác.

Ít thời gian dừng hoạt động hơn

Những máy tính nhúng rugged được đặt sâu trong khuôn máy của những hệ thống to hơn. Do đó, việc phải thay thế các thành phần quan yếu là không tuyệt vời. Khi quạt với trục trặc hoặc sự cố cơ học, đồ vật của bạn sở hữu nguy cơ vượt quá ngưỡng nhiệt. Điều này cực kỳ bất lợi cho sự ổn định và độ bền của máy tính. Và thậm chí khiến máy hỏng vĩnh viễn những thành phần bên trong. Nảy sinh thời kì tạm ngưng hoạt động cho các hoạt động quan trọng.

Làm máy mát chủ động khác làm mát bị động như thế nào?

Sự khác nhau máy tính công nghiệp làm mát chủ động và thụ động Hà Giang

Làm mát chủ động liên quan đến việc dùng năng lượng để đạt được nhiệt độ mát hơn. So với sở hữu khiến mát thụ động, điều này phụ thuộc vào sự đối lưu bỗng dưng. Làm mát chủ động dựa vào một quạt bên trong để buộc những bộ làm cho mát nhiệt điện (TEC) hoặc không khí. Thông qua các bộ phận máy tính điều hành mức nhiệt. Điểm tốt chính của việc sử dụng máy tính có quạt là sức mạnh tính toán và khả năng tối đa hóa hiệu suất.

Ví dụ: Trung tâm dữ liệu phân phối phổ biến máy chủ rackmount và máy tính. Để lưu trữ dữ liệu tính toán hiệu suất cao và có thể mở rộng. Những máy tính và máy chủ của trọng điểm dữ liệu này được dành riêng cho những thuật toán tính toán phức tạp nhất. Cung ứng nền móng cho trí tuệ nhân tạo và học máy. Để cung ứng mức năng lượng tính toán cao nhất, những máy tính và máy chủ này được làm mát tích cực. Bởi các quạt chịu lực mạnh mẽ trong một môi trường được kiểm soát.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại Cao Bằng

Cho dù máy tính được làm mát bằng bí quyết chủ động hay thụ động. Điều quan trọng là phân phối công cụ để tản nhiệt ra khỏi những bộ phận trong máy tính. Để duy trì nhiệt độ có thể hoạt động; có các hậu quả hiểm nguy đi kèm mang tình trạng quá nhiệt. Chẳng hạn như lỗi đông đảo hệ thống và thiệt hại thành phần chẳng thể khắc phục.

Một số khuyết điểm máy tính công nghiệp có quạt tại Hà Giang

Trong khoảng quan niệm khoa học, máy tính có quạt dễ thực hiện hơn. Nhưng với một số khuyết điểm trong mẫu mã như:

  • Tiếng ồn: Với một quạt bên trong quan hệ tới các bộ phận chuyển động có thể bị rung và lỏng theo sườn của máy tính. Điều này có thể chặn những lỗ thông hơi và tạo ra nhiều nhiệt hơn. Làm quạt của bạn phải làm cho việc vất vả hơn mức cấp thiết. Do đó, tiếng ồn phát ra trong khoảng quạt lúc quạt tiếp tục làm việc thêm giờ sẽ dần trở nên lớn hơn và to hơn.
  • Tích trữ bụi: Khi quạt thổi vào bên trong, nó không chỉ có theo không khí mát mẻ. Mà còn với bất kỳ bụi hoặc mảnh vụn nào trong không khí. Sự tích tụ của các mảnh vụn, bụi có khả năng khiến cho những thành phần bên trong bị hỏng hóc.

Tầm quan trọng làm mát thụ động cho những vận dụng công nghiệp?

Vì các bộ phận chuyển động và quạt thường là nguyên cớ gây ra lỗi. Làm mát thụ động hoặc máy tính không quạt thường được ưa thích cho những máy tính nhúng công nghiệp. Ưu điểm chính cho kiểu dáng làm mát thụ động là khả năng loại bỏ phần tử quay. Kiểm soát mức độ xâm nhập của bụi, giúp ngăn ngừa các lỗi phần cứng không cần phải có. Chỉ tiêu chính của máy tính công nghiệp là giảm thiểu số lượng bộ phận chuyển động. Từ đó, khiến nâng cao độ tin cậy và tuổi thọ của máy tính. Đặc trưng là trong những vận dụng triển khai dễ bị rung và sốc.

ATPro cung cấp một danh mục phổ quát các máy tính công nghiệp không quạt có thể được tiêu dùng như máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng, máy tính bảng, máy tính nhúng, …

Máy tính công nghiệp không phải là sản phẩm duy nhất tại ATPro. Ngoài ra, còn có rất nhiều sản phẩm thiết bị điện công nghiệp như các loại cảm biến, phần mềm scada, máy giám sát nhiệt độ độ ẩm môi trường, bộ gọi số thứ tự, đồng hồ phòng mổ,…

ATPro nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại Việt Nam

12.900.000 14.500.000 
20.700.000 25.200.000 
22.100.000 26.800.000 

Hiện nay, với tốc độ tăng trưởng thị trường thiết bị điện công nghiệp. Nhu cầu khách hàng ngày càng mở rộng, để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và được phục vụ nhanh chóng, ATPro đang truy tìm các nhà phân phối uy tín để cung cấp lại sản phẩm chất lượng của mình. Hãy liên hệ nhanh nhất có thể, để nhận được dịch vụ và mức giá tốt nhất.

Máy tính công nghiệp Hà Giang ở trên, ATPro tin chắc bạn đọc đã hiểu rõ máy tính công nghiệp làm mát như thế nào? Chúc bạn đọc sớm tìm được sản phẩm ưng ý mang về cho doanh nghiệp mình. Theo dõi trang web thường xuyên, chúng tôi luôn cập nhật kiến thức hay mỗi ngày.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp Eglobal với Máy tính công nghiệp Cimon

Trong bối cảnh hiện đại, các hệ thống tự động hóa đang ngày càng được [...]

Cảm Biến Công Nghiệp RIKA Với Cảm Biến Công Nghiệp Wika: Ưu Điểm & Ứng Dụng Nổi Bật

Tự động hóa và tối ưu hóa quy trình sản xuất đang trở thành ưu [...]

Máy tính công nghiệp Eglobal với Máy tính công nghiệp Asus

Máy tính công nghiệp tên gọi quốc tế thường hay gọi là Industrial Computer IPC. [...]

Cảm Biến Công Nghiệp RIKA Với Cảm Biến Công Nghiệp Huba: So Sánh Chi Tiết

Từ lâu, RIKA & Huba đã là những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực [...]

Máy tính công nghiệp Eglobal với Máy tính công nghiệp Nexcom

Trong nội dung bài viết hôm nay, ATPro sẽ chia sẻ về hai dòng máy [...]

Cảm Biến Công nghiệp RIKA với Cảm biến công nghiệp Yokogawa: So Sánh & Lựa Chọn Phù Hợp

Cảm biến công nghiệp là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều [...]

Trả lời