Máy tính công nghiệp ATBOX tại Hà Nam

máy tính công nghiệp Hà Nam

Đầu tư máy tính công nghiệp Hà Nam cho những xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp,… có thật sự cần thiết không? Ngày nay, Hà Nam có rất nhiều khu công nghiệp nổi tiếng như: 4 Khu công nghiệp Kim Bảng, 2 KCN Thái Hà, KCN Bình Lục, 2 KCN Châu Giang,… Máy tính công nghiệp phù hợp cho môi trường công nghiệp. Máy tính công nghiệp khác gì so với máy tính thương mại? Vậy những loại máy tính nào là uy tín, bền bỉ? Hãy cùng ATPro tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

Tốc độ tăng trưởng máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Khi đất nước công nghiệp hóa và hiện đại hóa, đưa chúng vào quy trình sản xuất kinh doanh. Và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong những năm gần đây.
Thị trường máy tính công nghiệp toàn cầu (2016-2021) dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi nền kinh tế toàn cầu. Hoạt động của nhà máy và nhu cầu về lao động hiệu quả đều tăng lên. Tăng trưởng kinh tế nhanh chóng đang diễn ra.
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 trong những năm (2019–2021) diễn biến hết sức phức tạp. Điều đó đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế quốc gia cũng như toàn cầu. Nền kinh tế dần đi xuống, các doanh nghiệp gặp khó khăn và các nhà máy ngừng hoạt động. Bởi vì, dịch bệnh đã có tác động đáng kể đến cả con người và môi trường.
Sự tăng mạnh trong thị trường máy tính công nghiệp
Sự tăng mạnh trong thị trường máy tính công nghiệp | Nguồn: ATPro

Thị trường máy tính công nghiệp đã mở rộng đáng kể trong những năm qua. Và được dự đoán sẽ mở rộng nhanh chóng trong các giai đoạn dự báo khi các nhà sản xuất mới tràn ngập thị trường. Để đáp ứng những tiến bộ công nghệ gần đây nhất. Cung cấp các phương pháp điều trị tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

Nhu cầu ứng dụng IPC trong bối cảnh dịch bệnh sẽ tăng cao trong lĩnh vực sản xuất rời rạc, đơn lẻ và biệt lập.
Nhờ có máy tính công nghiệp, các quy trình sản xuất của doanh nghiệp giờ đây linh hoạt hơn rất nhiều. Và việc tích hợp các thiết bị và hệ thống khác nhau mang lại khả năng cung cấp tốt nhất có thể cho người dùng.

Máy tính công nghiệp và máy tính thương mại Hà Nam

Bạn đã biết rằng máy tính công nghiệp khác với các kiểu máy văn phòng điển hình khác khi bạn tìm hiểu nó trong bài trước. Về bản chất, máy tính công nghiệp thực hiện các tác vụ mà máy tính văn phòng thực hiện. Tuy nhiên, phần cứng tạo ra sự khác biệt lớn nhất về mặt chuyên môn.

Xem thêmMáy Tính Công Nghiệp Là Gì? Mua IPC Chính Hãng Ở Đâu Giá Rẻ

Máy tính công nghiệp có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ mỗi lần. Chúng có độ bền ít nhất là 5 năm, ngay cả khi được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt. Một máy tính văn phòng không thể có tính năng này. Hơn nữa, CPU máy tính công nghiệp không có quạt mà sử dụng các công nghệ tiên tiến để tản nhiệt bên ngoài lớp vỏ CPU. Mục tiêu của thiết kế không quạt là giảm lượng bụi bám vào máy, tăng hiệu suất của máy.

Sự khác biệt giữa máy tính thương mại và IPC
Sự khác biệt giữa máy tính thương mại và IPC | Nguồn: ATPro

Hơn nữa, trong khi bộ nhớ của một máy tính văn phòng thông thường chỉ vài chục GB. Thì bộ nhớ của một máy tính công nghiệp có thể lên tới hàng nghìn Terabyte. Máy tính công nghiệp cũng đi kèm với chip tốc độ cao, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả. Các hệ điều hành như Windows 7, Windows 8 và Windows 10 vẫn được IPC – máy tính Công nghiệp sử dụng. Vì vậy, không có nhiều khác biệt ở đó.

Máy tính cho Công nghiệp – Computer for Industry. Ngày nay, IPC thường xuyên được sử dụng trong sản xuất công nghiệp. Sự ra đời của IPC đã góp phần tạo nên một xã hội ngày càng tiên tiến và hiện đại.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự khác biệt này tại đây: Máy tính công nghiệp ATBOX tại Đắk Lắk

Ứng dụng màn hình máy tính công nghiệp cảm ứng

Các khu công nghiệp thường xuyên sử dụng màn hình máy tính công nghiệp.  Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, làm việc nhanh chóng hiệu quả.
Màn hình công nghiệp này linh hoạt, mạnh mẽ, ổn định, thân thiện với người dùng, sáng tạo và dễ sử dụng. Sở hữu mức độ thông minh rất cao trong hoạt động và giám sát khách hàng. Đảm bảo công việc rất hiệu quả và chất lượng cao.
Hệ thống có cấu hình đa dạng, chất lượng dịch vụ rất cao. Xử lý dữ liệu rất nhanh và luôn duy trì mức độ bảo mật dữ liệu cao. Nó được chuẩn bị để chạy rất liên tục.
Nó có bộ nhớ làm việc cực kỳ hiệu quả, dung lượng lưu trữ lớn. Được thiết kế rất hiện đại và màn hình với nhiều tính năng vượt trội.
Màn hình công nghiệp cung cấp các tùy chọn kết nối thiết bị và lắp đặt linh hoạt. Làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu không gian sàn tối thiểu. Rất thiết thực khi được sử dụng cùng với thiết kế công nghiệp và tích hợp độc đáo trong các ứng dụng. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, khi sử dụng trong các khu công nghiệp.

Ứng dụng cho môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cao. Sử dụng trong môi trường có rung động và chuyển động. Làm việc liên tục 24h, và rất thiết thực khi sử dụng trong các khu công nghiệp.

Màn hình máy tính công nghiệp cảm ứng
Màn hình máy tính công nghiệp cảm ứng | Nguồn: ATPro

ATPro – Nơi cung cấp máy tính công nghiệp uy tín Hà Nam

Máy tính công nghiệp tại ATPro chất lượng, uy tín, giao hàng nhanh. Tại đây, nhân viên tư vấn tận tình, bộ phận kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp. Ngoài những loại máy tính công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp khá nhiều các loại thiết bị điện công nghiệp.

Với sự phát triển máy tính công nghiệp và thiết bị điện công nghiệp. Cùng với sự phổ biến sản phẩm trên thị trường. Hiện nay, ATPro đang nổ lực nâng cao chất lượng phục vụ và phát triển sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi đang truy tìm nhà phân phối uy tín. Để phân phối lại máy móc, thiết bị của chúng tôi không chỉ ở Hà Nam, mà còn nhiều nơi trong nước. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận được nhiều dịch vụ lợi ích nhé.

Top 5 máy tính công nghiệp IPC ATBOX bán chạy tại ATPro

  1. Máy tính công nghiệp ATBOX GK1-4578U
  2. Máy tính Công Nghiệp ATBOX G3-J4125
  3. Máy tính công nghiệp IPC ATBOX-G4
  4. Máy tính Công Nghiệp ATBOX G6-6360U
  5. Máy tính công nghiệp ipc ATBOX-G8

Bài viết máy tính công nghiệp Hà Nam ở trên. Chúng tôi hy vọng bây giờ bạn đọc đã nắm rõ hơn về sự phát triển của máy tính công nghiệp. Và so sánh sự khác biệt máy tính công nghiệp IPC và máy tính thương mại. Cũng như, ứng dụng máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng. Qua đó, bạn đọc có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ nước điện tử, máy tính công nghiệp không quạt, đèn giao thông, van điều khiển, data center, cảm biến nhiệt độ...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Quảng Ngãi

Nội dung bài viếtTốc độ tăng trưởng máy tính công nghiệpMáy tính công nghiệp và [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Quảng Nam

Nội dung bài viếtTốc độ tăng trưởng máy tính công nghiệpMáy tính công nghiệp và [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Phú Yên

Nội dung bài viếtTốc độ tăng trưởng máy tính công nghiệpMáy tính công nghiệp và [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Bình Thuận

Nội dung bài viếtTốc độ tăng trưởng máy tính công nghiệpMáy tính công nghiệp và [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Ninh Thuận

Nội dung bài viếtTốc độ tăng trưởng máy tính công nghiệpMáy tính công nghiệp và [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Khánh Hòa

Nội dung bài viếtTốc độ tăng trưởng máy tính công nghiệpMáy tính công nghiệp và [...]

Trả lời