Máy tính công nghiệp ATBOX tại Quảng Trị

Máy tính công nghiệp Quản Trị

Máy tính công nghiệp Quảng Trị không thể thiếu ở các nhà máy, khu công nghiệp, .. trên địa bàn tỉnh. Trong những năm gần đây, nghành công nghiệp Quảng Trị đang trên đà phát triển và tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ. Năng lượng mặt trời đang được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Chính vì lý do trên, ATPro hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc về ứng dụng của máy tính công nghiệp trong quản lý giám sát năng lượng mặt trời. Hãy cùng ATPro theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những điểm vượt trội ATBOX-G1 trong quản lý năng lượng mặt trời

Máy tính công nghiệp ATBOX-G1 của hệ thống SCADA theo dõi năng lượng mặt trời. Là một trung tâm quản lý giám sát và điều khiển. Gồm bốn yếu tố quan trọng: 

Máy tính công nghiệp ATBOX-G1 tại Quảng Trị thiết kế nhỏ gọn 

Máy tính công nghiệp ATBOX-G1 được thiết kế để đặt vừa trong các tủ nhỏ và nhỏ hơn máy tính để bàn thông thường.

Cấu trúc chắc chắn

Thay vì sử dụng quạt làm mát, máy tính sẽ tản nhiệt qua lớp vỏ nhôm. Máy tính công nghiệp ATBOX-G1 không quạt được thiết kế, để hạn chế số lượng các bộ phận quay. Về bộ nhớ lưu trữ, máy sử dụng ổ cứng SDD chứ không phải ổ cứng HDD. Giúp đảm bảo rằng, toàn bộ hệ thống sẽ hoạt động ổn định bảy ngày một tuần, 24 giờ một ngày.

Máy tính công nghiệp Quảng Trị – Tiết kiệm nhiều năng lượng 

Do có kích thước nhỏ và sử dụng chip dòng U tiết kiệm năng lượng của Intel. Nên máy tính công nghiệp ATBOX-G1 sử dụng ít năng lượng hơn so với các loại máy cùng loại. Và phần mềm SCADA giám sát năng lượng mặt trời với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Cả hai đều được phát triển bởi các kỹ sư ATSCADA LAB lành nghề.

Tiết kiệm điện năng của máy ATBOX G1
Tiết kiệm điện năng của máy ATBOX G1 | Nguồn: ATPro

Thích hợp hoàn cảnh môi trường khắc nghiệt

Máy tính công nghiệp ATBOX-G1 có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cao, rung lắc, bụi bẩn nhờ thiết kế bền bỉ. Việc sử dụng máy tính thông thường không thể đảm bảo hoạt động ổn định của một số hệ thống điện năng lượng mặt trời được sử dụng trong các nhà máy. Do nhiệt độ cao và môi trường bụi bẩn.

Các nhà đầu tư đã bắt đầu sử dụng hệ thống quản lý năng lượng mặt trời SCADA. Nhằm theo dõi hiệu quả của hệ thống năng lượng mặt trời của họ trong những năm gần đây. Đối với các hệ thống lớn hơn, nó cũng cho phép kết nối với hệ thống quản lý của trung tâm điều khiển. Giúp việc quản lý và giám sát cập nhật dữ liệu từ nhiều hệ mặt trời khác. Sẽ rất kinh tế khi triển khai một giao diện web đơn giản. Hỗ trợ người dùng kiểm tra mức sử dụng năng lượng của hệ thống. Đồng thời, cung cấp khả năng truy cập sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi có kết nối internet.

Xem thêm Máy tính công nghiệp ATBOX tại Huế

Khi sử dụng máy tính công nghiệp ATBOX-G1 và phần mềm SCADA quản lý năng lượng mặt trời của ATSCADA LAB, nhà đầu tư đã nhận thấy những kết quả khả quan. Máy tính công nghiệp được điều khiển hệ thống sử dụng để đọc dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm: Đồng hồ đo điện và biến tần. Sau khi được truyền qua mạng LAN, dữ liệu được lấy qua cổng nối tiếp. 

ATBOX G1 – ứng dụng máy tính công nghiệp Quảng Trị

Điều gì làm cho máy tính công nghiệp ATBOX-G1 của ATSCADA LAB trở nên hoàn hảo để sử dụng với hệ thống điều khiển năng lượng mặt trời? Đầu tiên là nhiều loại phương tiện và loại kết nối được hỗ trợ:

 • Giao tiếp với mạng không dây như: WiFi/ 3G/ 4G. Máy tính công nghiệp ATBOX-G1 được tích hợp khe cắm SIM và hỗ trợ kết nối wifi. Được sử dụng để truyền hoặc nhận dữ liệu qua cơ sở hạ tầng mạng không dây. Thường được sử dụng để giám sát từ xa các môi trường ứng dụng không có mạng LAN.
 • 4 cổng RS232 và 2 cổng RS485 có sẵn cho giao tiếp nối tiếp.
 • 2 cổng LAN Giao diện mạng Ethernet thường được sử dụng để gửi hoặc nhận dữ liệu với các ứng dụng công nghiệp.
Máy tính công nghiệp ATBOX G1
Máy tính công nghiệp ATBOX G1 | Nguồn: ATPro

Xem thêmMáy Tính Công Nghiệp Là Gì? Mua IPC Chính Hãng Ở Đâu Giá Rẻ

Vai trò máy tính công nghiệp ATBOX G1 trong quản lý năng lượng mặt trời

Máy tính công nghiệp ATBOX-G1 cũng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống SCADA giám sát năng lượng mặt trời. Bằng cách chạy phần mềm SCADA để thu thập, lưu trữ và điều khiển hệ thống, giám sát từ xa. Đặc biệt là, đưa ra các phương án tối ưu hóa trong việc quản lý năng lượng mặt trời từ tấm pin. Ngoài ra, nó bao gồm phần mềm ATSCADA với nhiều tính năng. Để giám sát và quản lý hệ thống năng lượng mặt trời như:

 • Thu thập và theo dõi các số liệu từ các thiết bị phân tán trên toàn hệ thống;
 • Theo dõi các thông số vận hành của biến tần;
 • Quan sát nhiệt độ môi trường, tốc độ gió, bức xạ mặt trời và các thông số liên quan khác;
 • Dự báo công suất và đầu ra của hệ thống;
 • Giám sát chất lượng điện năng;
 • Tạo báo cáo định kỳ;
 • Phân tích chẩn đoán lỗi dựa trên dữ liệu thu thập được;
Ứng dụng của ATBOX và atscada trong quản lý năng lượng mặt trời
Ứng dụng của ATBOX và atscada trong quản lý năng lượng mặt trời | Nguồn: ATPro

Ở đây, chúng tôi không những cung cấp máy tính công nghiệp. Mà chúng tôi có nhiều thiết bị điện công nghiệp chất lượng, mẫu mã đẹp, cấu hình máy móc, thiết bị bền chắc. Với mục tiêu đưa sản phẩm lợi ích đến nhiều doanh nghiệp và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. ATPro hiện đang tìm kiếm nhiều nhà phân phối ở Quảng Trị và nhiều tỉnh thành khác trong nước. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi sớm nhất có thể. Để nhận được nhiều dịch vụ và mức ưu đãi tốt nhé.

Top 5 máy tính công nghiệp IPC ATBOX bán chạy tại ATPro

 1. Máy tính công nghiệp ATBOX GK1-4578U
 2. Máy tính Công Nghiệp ATBOX G3-J4125
 3. Máy tính công nghiệp IPC ATBOX-G4
 4. Máy tính Công Nghiệp ATBOX G6-6360U
 5. Máy tính công nghiệp ipc ATBOX-G8

Qua bài máy tính công nghiệp Quảng Trị này, ATPro mong bạn đọc hiểu hơn về ứng dụng máy tính công nghiệp. Đặc biệt, máy tính ATBOX-G1 trong vấn đề giám sát và quản lý năng lượng mặt trời. Chúc bạn đọc luôn thành công trong công việc của mình. Đừng quên theo dõi trang ATPro thường xuyên nhé.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Điện toán đám mây là gì? Lợi ích và ứng dụng thực tế nổi bật

Nội dung bài viếtNhững điểm vượt trội ATBOX-G1 trong quản lý năng lượng mặt trờiMáy [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Quảng Ngãi

Nội dung bài viếtNhững điểm vượt trội ATBOX-G1 trong quản lý năng lượng mặt trờiMáy [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Quảng Nam

Nội dung bài viếtNhững điểm vượt trội ATBOX-G1 trong quản lý năng lượng mặt trờiMáy [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Phú Yên

Nội dung bài viếtNhững điểm vượt trội ATBOX-G1 trong quản lý năng lượng mặt trờiMáy [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Bình Thuận

Nội dung bài viếtNhững điểm vượt trội ATBOX-G1 trong quản lý năng lượng mặt trờiMáy [...]

Máy tính công nghiệp ATBOX tại Ninh Thuận

Nội dung bài viếtNhững điểm vượt trội ATBOX-G1 trong quản lý năng lượng mặt trờiMáy [...]

Trả lời