PHẦN MỀM SOLARMAN LÀ PHẦN MỀM GÌ?

hệ thống quản lý năng lượng

Phần mềm solarman ( solarman software nghĩa là năng lượng mặt trời ) . Là phần mềm thân thiện với người dùng .Phần mềm theo dõi quá trình sản xuất năng lượng mặt trời và điện năng của bạn.

Phần mềm dựa trên PC mạnh mẽ cho phép thu thập và phân tích dữ liệu cục bộ. Bao gồm: dữ liệu cấp mô-đun, cấp chuỗi và cấp biến tần, cũng như dữ liệu từ các phụ kiện như cảm biến và đồng hồ đo điện. Người dùng thuận tiện kiểm tra dữ liệu lịch sử hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Bằng các biểu đồ và đồ thị làm cho dữ liệu thậm chí dễ hiểu hơn. Ngoài ra, bố trí mạng trực quan được hỗ trợ .Do đó, bất kỳ thành phần hoạt động kém hoặc gặp trục trặc sẽ được phát hiện ngay lập tức.

phần mềm năng lượng mặt trời

TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM SOLARMAN

 • Phần mềm solarman hỗ trợ giám sát cấp mô-đun, cấp chuỗi và cấp biến tần
 • Các phụ kiện như cảm biến và đồng hồ điện được hỗ trợ
 • Cảnh báo tùy chỉnh thời gian thực
 • Giao diện người dùng thân thiện và đa ngôn ngữ
 • Nền tảng đám mây mạnh mẽ cho phép dễ dàng theo dõi và quản lý hàng trăm ngàn hệ thống
 • Trực quan hóa dữ liệu thời gian thực và dữ liệu lịch sử để phân tích
 • Báo thức tự động theo tùy chỉnh của người dùng
 • Phân tích hiệu quả và hiệu suất của hệ thống
 • Quản lý đa cấp để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng cuối, người cài đặt / nhà tích hợp và nhà sản xuất thiết bị
 • Báo cáo dữ liệu và sự kiện được gửi qua email thường xuyên theo quy định
 • Các trạm điện dùng để tham khảo, thông tin hệ thống có sẵn. Để chia sẻ thông qua cổng thông tin

 NHỮNG THẮC MẮC VỀ PHẦN MỀM SOLARMAN.

CẬP NHẬP DỮ LIỆU THƯỜNG XUYÊN NHƯ THẾ NÀO ?

Phần mềm solarman thường xuyên cập nhập thông tin dữ liệu. Theo nhu cầu thực tế, khách hàng có thể đặt lại thời gian cập nhật dữ liệu (tối thiểu 1 phút). Tuy nhiên, nó sẽ sản xuất các khoản phí lớn hơn nếu dữ liệu cập nhật quá thường xuyên. Thông thường, tần suất của dữ liệu hệ thống giám sát năng lượng  được cập nhật trong 5 phút. Và đó chính là thiết lập mặc định của hệ thống .

 PHẦN MỀM SORLAMAN CÓ HỖ TRỢ GIÁM SÁT TỪ XA HAY KHÔNG ?

Nền tảng dễ sử dụng giúp cho việc giám sát. Các hệ thống trở nên đơn giản và thuận tiện, giảm thời gian và chi phí. Máy tính từ xa máy tính cũng như ứng dụng điện thoại phù hợp (Android & iOS) được cung cấp để tải về miễn phí.

Điểm mấu chốt của phần mềm solarman chính là chúng ta theo dõi trạng thái  từ xa và ban đầu chẩn đoán. Khắc phục sự cố với hệ thống không cần truy cập trang web. Ví dụ, thông qua giao diện này, bạn có thể phân tích hành vi của hệ thống. Để xem dữ liệu có được chính xác vào ban đêm và mặt trời vào ban ngày không.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Với mục tiêu xây dựng ngày càng nhiều các công trình . Mang lại giá trị ngày càng to lớn cho khách hàng. Đồng thời , góp phần làm cho môi trường sống của chúng ta ngày càng bền vững, xanh và sạch hơn. Vì sứ mệnh là mang năng lượng sạch đến với cộng đồng. ATPro Corp luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng, giải pháp thông minh, an toàn, hiệu quả và dịch vụ tốt nhất.

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.