EMS – CHUYÊN GIA NĂNG LƯỢNG HIỆN NAY

hệ thống quản lý năng lượng

Mỗi ngành công nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đang hoạt động với sự trợ giúp của năng lượng. Vì vậy việc triển khai hệ thống EMS thông minh là điều cần thiết. Hầu hết những người sử dụng hệ thống quản lý năng lượng. Đều đang ở giai đoạn họ nhận thức được lợi ích của việc triển khai hệ thống.

ems

 

Quản lý năng lượng EMS là một bộ máy để xử lý các tác động của tổ chức. Có tên gọi tiếng anh là Energy management system. Nó đưa ra phương pháp có tổ chức để sắp xếp và hiện thực hóa các biện pháp an toàn môi trường. EMS thông minh  thiết lập các chương trình giám sát và đo lường tiến độ đáp ứng mục tiêu.

Xem thêm Hệ thống giám sát quản lý điện năng tiêu thụ ATPMS qua internet

Các quy trình vận hành và khẩn cấp bao gồm tất cả các chiến lược. Chúng nên được kiểm tra để đảm bảo chúng phù hợp với các mục tiêu môi trường của tổ chức . 

Quy trình vận hành quản lý năng lượng EMS

Chính sách môi trường

Ban lãnh đạo cao nhất của công ty cam kết tuân thủ. Bảo vệ môi trường ,cải tiến liên tục và bố trí nền tảng của chính sách môi trường .

Lập kế hoạch EMS

Sau đó xác định các khía cạnh môi trường như ô nhiễm không khí và nước có thể có tác động tiêu cực đến cuộc sống. Nhằm phát triển các mục tiêu và chương trình để đạt được . Lên kế hoạch cũng ủy thác trách nhiệm. Xác định lịch trình và đưa ra một bức tranh rộng đạt được các mục tiêu đã xác định.

Thực hiện 

Bước này liên quan đến việc thực hiện, các bước được đặt ra trong giai đoạn lập kế hoạch. Xác định, hoàn thành các nhu cầu đào tạo cho tất cả nhân viên. Giúp họ biết về các chính sách bảo vệ môi trường của công ty. Ngoài ra, nó còn ghi nhận EMS thông qua các chính sách, thiết lập kiểm soát tài liệu. Thực hiện việc chuẩn bị và ứng phó khẩn cấp.

Đánh giá

Thực hiện kiểm toán nội bộ của EMS đánh giá xem các mục tiêu có được đáp ứng hay không. Thiết lập một hệ thống hành động khắc phục không phù hợp và khắc phục chúng. Quản lý cấp cao của tổ chức xem xét các chính sách và mục tiêu , hiệu suất của EMS và đề xuất cải tiến. Giai đoạn này giúp quản lý để xác định tính hiệu quả của EMS.

Ứng dụng SCADA vào EMS.

Ứng dụng hệ thống SCADA chính là quản lý , giám sát năng lượng tiêu thụ điện tối ưu nhất.Trong hệ thống SCADA/EMS, thiết bị đầu cuối RTU. Gateway là phần tử rất quan trọng có nhiệm vụ thu thập và phản ánh tình trạng của các thiết bị hoạt động. Nó là công đoạn đầu tiên trong toàn bộ quá trình xử lý thông tin của hệ thống SCADA/EMS.

Chất lượng của hệ thống SCADA/EMS phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hoạt động liên tục, ổn định và tính chính xác của thiết bị đầu cuối.       

SCADA/EMS là hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu/quản lý hệ thống điện, xây dựng trên cơ sở hệ thống đo lường xa.

ATPro nhà cung cấp giải pháp giám sát năng lượng uy tín tại Việt Nam

 

Việc áp dụng hệ thống SCADA chính là giải pháp tối ưu trong việc quản lý năng lượng.  SCADA còn là hệ thống giám sát với đầy đủ các tính năng. Chẳng hạn : quản lý, thống kê, rà soát toàn bộ năng lượng nhà máy, xí nghiệp .

Điều đặc biệt , khi quý khách hàng lắp đặt hệ thống SCADA của chúng tôi. Sẽ được cung cấp phần mềm ATSCADA bản quyền Free. Hệ thống SCADA, chính là giải pháp giám sát – quản lý tối ưu nhất trong ngành công nghiệp hiện đại. Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm chuyên sâu phần mềm tự động hóa. Chúng tôi mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt Nam .

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm tự hóa, thiết bị công nghiệp tiên tiến, … Vui lòng liên hệ số hotline để được hỗ trợ . 

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Hệ thống giám sát điện năng, Giải pháp giám sát năng lượng giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

TẠI SAO QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG EMS QUAN TRỌNG ?

Bài viết này giải thích quản lý năng lượng EMS là gì? Và tại sao [...]

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ZERO EXPORT CHO TRẠM INVERTER

Hệ thống điều khiển ZERO EXPORT là một giải pháp đảm bảo không có lượng [...]

BẢNG LED THEO DÕI ĐIỆN NĂNG – ATPro Corp

Bảng led theo dõi điện năng được kết nối trực tiếp với inverter và cập [...]

BẢNG HIỂN THỊ GIÁ TRỊ INVERTER – ATPro Corp

Bảng hiển thị giá trị inverter là thiết bị chuyên dụng tại các cơ quan [...]

PHẦN MỀM GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÍ ĐIỆN NĂNG

Phần mềm giám sát và quản lí điện năng vừa được ATPro Corp thiết kế [...]

PHẦN MỀM SCADA ATSCADA – PHẦN MỀM VIỆT

ATPro Corp công ty chuyên cung cấp dịch vụ tự động hóa uy tín nhất [...]

Trả lời