THIẾT BỊ ĐẾM CÔNG NGHIỆP – CTY LQC

thiết bị đếm công nghiệp sản xuất bởi ATPro

Thiết bị đếm công nghiệp là một phần không thể thiếu tại các nhà máy sản xuất công nghiệp. Chúng là hỗ trợ đắc lực trong khâu kiểm đếm sản phẩm. Thay vì phải kiểm đếm và ghi chép bằng tay. Thì với bộ đếm sản phẩm, việc đếm sản phẩm có thể diễn ra tự động (dùng cảm biến) hoặc đếm thủ công (dùng hộp nút nhấn). Và số lượng sẽ được lưu trữ và hiển thị thông qua bảng led.

Thiết bị hoạt động vô cùng đơn giản, đa dạng trong thiết kế từ nhỏ gọn đến kích thước lớn. Lắp đặt nhanh chóng, vận hành dễ dàng. Các thiết bị đếm đến từ ATPro Corp luôn là sự lựa chọn số 1 từ khách hàng hiện nay.

Vừa qua ATPro vừa sản xuất và bàn giao thành công thiết bị đếm công nghiệp sử dụng nút nhấn cơ. Theo đơn đặt hàng từ công ty Lộc Quang Châu.

CHI TIẾT THIẾT BỊ ĐẾM CÔNG NGHIỆP

 • Kích thước đồng hồ 15.5 x 8.8 x 6.0cm. Hiển thị 1 mặt;
 • Số hiển thị bằng LED 7 đoạn KT 3 x 4cm, màu đỏ;
 • Hộp nhựa ABS mặt trước trong suốt;
 • Bộ vi xử lý Microchip PIC 16F887;
 • Bộ đếm sản phẩm cơ khi cúp điện bảng không hoạt động, khi có điện bảng sẽ hiển thị giá trị lúc cúp điện;
 • Có hộp nút nhấn nối dây dài 3m với bảng điện tử;
 • Nút cộng: để tăng lên 1 đơn vị ;
 • Nút trừ: để giảm đi 1 đơn vị;
 • Bộ đếm sản phẩm có nút reset: để reset giá trị về 0;
 • Nguồn cấp input 220VAC 12VDC.

thiết bị đếm công nghiệp sản xuất bởi ATPro Corp

ỨNG DỤNG THIẾT BỊ ĐẾM CÔNG NGHIỆP

Là thiết bị được sử dụng vô cùng rộng rãi và gần như không thể thiếu tại các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Chúng được ứng dụng tại:

Băng chuyền sản xuất;

Băng tải công nghiệp;

Đếm vận tốc;

Đếm số vòng dây;

Đếm được tất cả sản phẩm ở dạng vật thể.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

Việc lắp đặt và sử dụng bộ đếm sản phẩm công nghiệp là vô cùng đơn giản. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự setup một cách nhanh chóng nhất. Lắp đặt và cấp nguồn sử dụng hoàn toàn không rườm rà, khó hiểu.

Lắp Đặt Thiết Bị Đếm Công Nghiệp

Bên hông hộp led hiển thị có tích hợp sẵn lỗ để bắn vít cố định vào tường, thanh ngang,…Quý khách hàng có thể linh động lắp đặt hoặc tháo gỡ nhanh chóng.

Sau khi lắp đặt, chỉ cần cấp nguồn là có thể sử dụng.

Cách sử dụng

Hộp led hiển thị sẽ được kết nối hộp nút nhấn thông qua dây tín hiệu. Hộp nút nhấn cơ được trang bị 3 nút nhấn. Bao gồm: 1 ĐỎ & 2 XANH

Thao tác như sau:

NÚT XANH 1: Nhấn để cộng giá trị

NÚT XANH 2: Nhấn để trừ giá trị

NÚT ĐỎ: Nhấn giữ 2-3 giây để reset giá trị về không.

BẢO HÀNH THIẾT BỊ ĐẾM CÔNG NGHIỆP

 • Thời gian: 15 tháng;
 • Hỗ trợ tư vấn, tiếp nhận sự cố 24/7;
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ chăm sóc khách hàng, đãi ngộ, khuyến mãi tận tâm nhất.

LÝ DO TẠI SAO CHỌN ATPro Corp?

Thành lập năm 2010 và văn phòng đặt tại khu kinh tế lớn Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Giải pháp Kỹ thuật Ấn Tượng hoạt động nghiên cứu và sản xuất trong các lĩnh vực:

Sản phẩm LED: đồng hồ LED lớn, bảng LED đo nhiệt độ, độ ẩm, O2, CO2, áp suất, bảng LED giám sát năng suất sản xuất. Bộ đếm sản phẩm cơ cũng là một sản phẩm trong nhóm sản phẩm này của chúng tôi.

Công nghệ IoT mới tiên phong với phần mềm ATSCADA và bộ điều khiển lập trình được PLCPis.

Chúng tôi có một đội ngũ R&D mạnh, nắm giữ công nghệ lõi việc triển khai nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo chất lượng cao.

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp. Nhiều kỹ thuật viên với quy trình sản xuất chặt chẽ. Nhằm đáp ứng cao nhất về chất lượng sản phẩm bộ đếm sản phẩm điều khiển bằng nút nhấn và tiến độ giao hàng cho Quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bộ đếm sản phẩm công nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline. Chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.