THIẾT BỊ ĐẾM SẢN PHẨM 4 SỐ NHỎ (CÔNG TY THANH HÙNG)

Thiết bị đếm sản phẩm 4 số nhỏ

Thiết bị đếm sản phẩm 4 số nhỏ được công ty ATPro sản xuất cho công ty Thanh Hùng. Thiết bị đếm bao gồm đồng hồ LED hiển thị 4 số, 1 cảm biến quang  và bộ nguồn Meawell. Bộ đếm giúp hỗ trợ giám sát năng suất sản xuất cho công ty Thanh Hùng.

Thông số kỹ thuật thiết bị đếm sản phẩm.

Thiết bị gồm có:

– Cảm biến quang BEN5M-MFR.

Đây là loại cảm biến hoạt động với sự linh hoạt cao, không cần tiếp xúc cũng không cần tác động đến sản phẩm. Thiết bị vẫn hoạt động ổn định và tuổi thọ cao. Vì thế BEN5M-MFR là cảm biến tin cậy mà ATPro sử dụng cho thiết bị đếm sản phẩm 4 số nhỏ.

– Nguồn Meawell (Đài Loan) input 220VAC, output 12VDC.

– Đồng hồ điện tử số treo tường.

  • Kích thước thiết bị đếm sản phẩm 4 số lần lượt là 180x430x50 mm.
  • Sử dụng microchip PIC 16F887.
  • Đèn LED màu đỏ hiển thị với kích thước lần lượt là 90×120 mm.
  • Đồng hồ LED hiển thị được làm bằng khung nhôm chụi lực cao.
  • Màn hình của đồng hồ là Mica trong suốt nhằm giúp hiển thị rõ nét hơn số liệu bên trong mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn cho bộ đếm.

Sản phẩm được gia công một cách cẩn thận, với việc sử dụng vật liệu nhôm cao cấp giúp đồng hồ hiển thị bền và sang trọng.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đếm sản phẩm 4 số nhỏ.

Thiết bị có trang bị 3 nút nhấn để cho khách hàng điều chỉnh. Nút đỏ đầu tiên giúp quý khách có thể vào chế độ mode mà điều chỉnh, nút thứ 2 dùng để chỉnh tăng giảm tốc độ đếm, nút thứ 3 dùng để lưu giá trị điều chỉnh tốc độ đếm. Thiết bị đếm sản phẩm 4 số nhỏ chỉ bị reset về 0000 khi nhấn nút xanh cuối cùng khoảng 1s. Khi mất điện thiết bị vẫn lưu giá trị đếm được trước khi cúp điện.

Video sản phẩm

Quý khách hàng cần các Bảng theo dõi năng suất sản xuấtthiết bị đếm sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.