THIẾT BỊ ĐẾM SẢN PHẨM NHIỀU VỊ TRÍ

thiết bị đếm sản phẩm

Vai trò của các thiết bị đếm sản phẩm trong sản xuất rất quan trọng. Do đó, việc trang bị các bộ đếm sản phẩm, hệ thống giám sát năng suất sản xuất là thiết yếu. Hiện nay, ATPro chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt các thiết bị về đếm số lượng sản phẩm, hệ thống giám sát năng suất sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây, ATPro xin giới thiệu thiết bị đếm sản phẩm nhiều vị trí.

Thiết bị đếm sản phẩm nhiều vị trí ATPro.

bo-dem-san-pham-nhieu-vi-tri

Khi xưởng sản xuất bạn có nhiều đơn vị, bộ phận sản xuất thì việc lắp đặt thiết bị đếm sản phẩm ở nhiều vị trí là giải pháp thích hợp. Số lượng đếm được sẽ hiển thị ở phòng giám sát trên các bảng PRODUCTION CONTROLLER. Dựa vào bảng năng suất này bạn có thể giám sát sản xuất ở các đơn vị bộ phận trong xưởng.
Nếu cần bạn có thể kết nối thiết bị đếm sản phẩm nhiều vị trí lên máy tính thông qua phần mềm do ATPro sản xuất.

Lợi ích của bộ đếm sản phẩm.

Với thiết bị đếm sản phẩm nhiều vị trí quý khách hàng có thể theo dõi giám sát năng suất kinh doanh của xưởng mình với các kết quả trực quan nhất. Giữa các đơn vị, bộ phận sản xuất sẽ cạnh tranh nhau từ đó thúc đẩy năng suất kinh doanh.
Khi sử dung thiết bị đếm sản phẩm bạn có thể theo dõi tình hình sản xuất. Từ đó đưa ra các giải pháp để có thể sản xuất các đơn hàng đúng thời gian.
Qúy khách hàng đang có nhu cầu về các thiết bị đếm sản phẩm, hệ thống giám sát năng suất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.