THIẾT BỊ THEO DÕI NHIỆT ĐỘ AT-TMS3.1 (CÔNG TY HOÀNG LONG)

Thiết bị đo nhiệt độ AT-TMS3.1

Thiết bị theo dõi nhiệt độ AT-TMS3.1 do công ty ATPro sản xuất. Sản phẩm giúp quý khách hàng có thể theo dõi và cảnh báo nhiệt độ một cách nhanh chóng và chính xác.

DONG-HO-DO-NHIET-DO-AT-TMS3

Thông số kỹ thuật thiết bị theo dõi nhiệt độ.

  • Kích thước của đồng hồ lần lượt là 155x88x68 mm.
  • Mã số sản phẩm AT.TMS3.1
  • Giao tiếp Modbus RTU Rs485.
  • Nguồn điện của đồng hồ 100-240V AC.
  • Đèn LED hiển thị kích thước 30x40mm, màu đỏ. Ngoài ra quý khách còn có thể lựa chọn màu hổ phách, màu xanh, xanh lục cho đèn LED.
  • Khối lượng đồng hồ: 1,3kg.
  • Sử dụng cảm biến DS18B20.
  • Phạm vi đo nhiệt độ từ -40 đến +125 độ C, với sai số +-1 độ C, hiển thị giá trị đến 0.1 độ C.
  • 1 ngõ ra relay điều khiển nhiệt độ.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị theo dõi nhiệt độ.

thiet-bi-do-nhiet-do

Thiết bị theo dõi nhiệt độ AT-TMS3.1 có 3 nút bên hông để có thể điều chỉnh. Nút đầu tiên là nút vàng dùng để đăng nhập vào chế độ mode. Trong chế độ mode bạn có thể điều chỉnh các ngưỡng cao thấp của nhiệt độ và tinh chỉnh nhiệt độ nếu cầu thiết. 2 nút xanh dùng để +-1 đơn vị giá trị khi chỉnh trong chế độ mode.

Thiết bị còn có thể kết nối với máy tính hiển thị và cảnh báo nhiệt độ bằng phần mềm. Đồng thời nếu cần bạn có thể thêm các chức năng gửi SMS, gửi email, gọi đến khi cảnh báo nhiệt độ từ xa qua máy tính hoặc smart.

Ứng dụng của thiết bị theo dõi nhiệt độ.

Hiện nay, đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm của công ty ATPro được áp dụng rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Sản phẩm có thể sử dụng cho các kho lạnh, tủ thuốc, tủ vắc xin, xe đông lạnh, tòa nhà, tầng hầm, phòng máy chủ, nhà yến,…

Video sản phẩm

Thiết bị theo dõi nhiệt độ AT-TMS3.1 là sản phẩm được công ty ATPro sản xuất. Sản phẩm hoạt động ổn định, chính xác, giá rẻ. Qúy khách hàng nào đang cần các giải pháp về đo nhiệt độ, hệ thống cảnh báo nhiệt độ kho lạnh, theo dõi nhiệt độ, giám sát nhiệt độ liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.