TỔNG HỢP CÁC THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ DO ATPro SẢN XUẤT

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ

ATPro Corp là nhà sản xuất các thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm, chúng tôi sản xuất ra một dải rộng nhiều loại thiết bị đo nhiệt ẩm từ đơn giản, kích thước nhỏ, tính năng cơ bản đến các hệ thống SCADA giám sát cảnh báo nhiệt độ độ ẩm phức tạp cho các hệ thống phân tán lớn như nhiều nhà máy ở nhiều vị trí địa lý, các trạm BTS, hệ thống các xe đông lạnh di động, …

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hàng loạt đại trà hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách, chúng tôi có cung cấp dịch vụ OEM sản phẩm cho quý khách hàng. Sảm phẩm của chúng tôi được sản xuất trên phương châm “chất lượng được quan tâm hàng đầu”, “dịch vụ hậu mãi tốt” là các tiêu chí để tạo niềm tin và vững mạnh trên thị trường.

Dưới đây là một dải các sản phẩm về thiết bị đo nhiệt độ, máy đo nhiệt độ mà ATPro chúng tôi sản xuất:

1. MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ LOẠI NHỎ AT-TMS3.1

THIET BI DO NHIET DO - MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ AT-TMS3.1

Đây là phiên bản máy đo nhiệt độ có kích thước nhỏ nhất mà chúng tôi sản xuất 155 * 88 * 65mm (dài * rộng * cao). Tuy kích thước nhỏ để tối ưu giá thành, nhưng tính năng lại mạnh mẽ và đầy đủ bao gồm ngõ ra relay đóng cắt trong các trường hợp quá nhiệt, có ngõ truyền thông chuẩn công nghiệp modbus RTU Rs485. Chi tiết sản phẩm quý khách xem tại đây.

2. THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ LOẠI TRUNG AT-TMT-S

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ - DONG HO DO NHIET DO AT-TMT-S 1

Đây là loại đồng hồ đo nhiệt độ loại trung, phù hợp với tầm nhìn 60m trở lại, sản phẩm có tính năng hiển thị nhiệt độ, có khả năng calib giá trị hiển thị, tầm nhiệt đo từ -40 đến 125 độ C, truyền thông modbus RTU Rs485 (tùy chọn), relay điều khiển ngõ ra (tùy chọn). Quý khách tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây.

3. THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ LOẠI LỚN AT-TMT-L

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ - DONG HO DO NHIET DO AT-TMT-L 3

Loại máy đo nhiệt độ điện tử AT-TMT-L này được ATPro sản xuất nhằm mục đích phục vụ các ứng dụng cần tầm nhìn xa đến 100m. Các tính năng kỹ thuật khác của sản phẩm giống với AT-TMT-S. Chi tiết sản phẩm quý khách tham khảo tại đây.

4. HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ TỦ LẠNH, TỦ VACXIN

he-thong-giam-sat-canh-bao-nhiet-do-tu-xa-su-dung-AT-TMS31

Hệ thống sử dụng các bộ đo AT-TMS3.1 (mục 1) có truyền thông modbus RTU Rs485 để đo nhiệt độ các tủ lạnh, tủ vacxin đưa về máy server đang chạy ứng dụng ATSCADA để phục vụ điều khiển, giám sát, cảnh báo và thu thập dữ liệu nhiệt độ của tất cả các tủ trong hệ thống. Với thế mạnh giám sát từ xa của phần mềm ATSCADA, hệ thống có thể được giám sát từ xa qua internet thông qua điện thoại thông minh, máy tính.

Quý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ thống điều khiển, giám sát, cảnh báo nhiệt độ, xin vui lòng gọi cho phòng kinh doanh của ATPro chúng tôi qua hotline:

08.3842 5001

08.3842 5226

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van điều khiển, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Bảng led theo dõi tiến độ năng suất sản xuất triển khai tại nhà máy

Triển khai công nghệ 4.0 vào các quy trình sản xuất tại nhà máy là [...]

Hệ thống quản lý giám sát máy dập hoạt động tại nhà máy

Công nghệ IoT đã mang lại một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp và [...]

Bộ xếp hàng tự động tại quầy số hoá ngành F&B

Ngày nay, việc sử dụng thiết bị công nghệ áp dụng trong quá trình phục [...]

Hệ thống đồng hồ led công nghiệp đồng bộ thời gian

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp tự động hoá hiện nay. [...]

Hệ thống quản lý sản xuất- giải pháp quản trị nhà máy thông minh

Việc quản lý sản xuất tại nhà máy ngày càng trở nên phức tạp và [...]

Bảng led hiển thị Modbus RTU RS485, thiết bị điện tử công nghiệp

Trong các nhà máy và cơ sở sản xuất hiện nay, việc áp dụng các [...]

Trả lời