TỔNG HỢP CÁC THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ DO ATPro SẢN XUẤT

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ

ATPro Corp là nhà sản xuất các thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm, chúng tôi sản xuất ra một dải rộng nhiều loại thiết bị đo nhiệt ẩm từ đơn giản, kích thước nhỏ, tính năng cơ bản đến các hệ thống SCADA giám sát cảnh báo nhiệt độ độ ẩm phức tạp cho các hệ thống phân tán lớn như nhiều nhà máy ở nhiều vị trí địa lý, các trạm BTS, hệ thống các xe đông lạnh di động, …

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hàng loạt đại trà hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách, chúng tôi có cung cấp dịch vụ OEM sản phẩm cho quý khách hàng. Sảm phẩm của chúng tôi được sản xuất trên phương châm “chất lượng được quan tâm hàng đầu”, “dịch vụ hậu mãi tốt” là các tiêu chí để tạo niềm tin và vững mạnh trên thị trường.

Dưới đây là một dải các sản phẩm về thiết bị đo nhiệt độ, máy đo nhiệt độ mà ATPro chúng tôi sản xuất:

1. MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ LOẠI NHỎ AT-TMS3.1

THIET BI DO NHIET DO - MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ AT-TMS3.1

Đây là phiên bản máy đo nhiệt độ có kích thước nhỏ nhất mà chúng tôi sản xuất 155 * 88 * 65mm (dài * rộng * cao). Tuy kích thước nhỏ để tối ưu giá thành, nhưng tính năng lại mạnh mẽ và đầy đủ bao gồm ngõ ra relay đóng cắt trong các trường hợp quá nhiệt, có ngõ truyền thông chuẩn công nghiệp modbus RTU Rs485. Chi tiết sản phẩm quý khách xem tại đây.

2. THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ LOẠI TRUNG AT-TMT-S

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ - DONG HO DO NHIET DO AT-TMT-S 1

Đây là loại đồng hồ đo nhiệt độ loại trung, phù hợp với tầm nhìn 60m trở lại, sản phẩm có tính năng hiển thị nhiệt độ, có khả năng calib giá trị hiển thị, tầm nhiệt đo từ -40 đến 125 độ C, truyền thông modbus RTU Rs485 (tùy chọn), relay điều khiển ngõ ra (tùy chọn). Quý khách tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây.

3. THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ LOẠI LỚN AT-TMT-L

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ - DONG HO DO NHIET DO AT-TMT-L 3

Loại máy đo nhiệt độ điện tử AT-TMT-L này được ATPro sản xuất nhằm mục đích phục vụ các ứng dụng cần tầm nhìn xa đến 100m. Các tính năng kỹ thuật khác của sản phẩm giống với AT-TMT-S. Chi tiết sản phẩm quý khách tham khảo tại đây.

4. HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ TỦ LẠNH, TỦ VACXIN

he-thong-giam-sat-canh-bao-nhiet-do-tu-xa-su-dung-AT-TMS31

Hệ thống sử dụng các bộ đo AT-TMS3.1 (mục 1) có truyền thông modbus RTU Rs485 để đo nhiệt độ các tủ lạnh, tủ vacxin đưa về máy server đang chạy ứng dụng ATSCADA để phục vụ điều khiển, giám sát, cảnh báo và thu thập dữ liệu nhiệt độ của tất cả các tủ trong hệ thống. Với thế mạnh giám sát từ xa của phần mềm ATSCADA, hệ thống có thể được giám sát từ xa qua internet thông qua điện thoại thông minh, máy tính.

Quý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ thống điều khiển, giám sát, cảnh báo nhiệt độ, xin vui lòng gọi cho phòng kinh doanh của ATPro chúng tôi qua hotline:

08.3842 5001

08.3842 5226

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Hệ thống xếp hàng QMS dành cho cơ quan nhà nước

Ngày nay, việc quản lý thời gian và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng [...]

Triển khai hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm nhà xưởng

Việc duy trì các điều kiện môi trường lý tưởng trong các xưởng sản xuất [...]

Đồng hồ công nghiệp 4 số lớn, đồng bộ thời gian

Để giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo sự đồng thuận [...]

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm từ xa tại nhà máy sản xuất

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm là một trong những điểm mạnh [...]

Hệ thống giám sát OEE trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống giám sát OEE giải pháp tối ưu hóa sản xuất trong các nhà [...]

Các loại bảng LED kết nối Modbus TCP, Modbus RTU

Trong bối cảnh Công nghiệp 4.0 ngày nay, việc tích hợp các loại bảng LED [...]

Trả lời