BẢNG GIÁM SÁT NĂNG SUẤT SẢN XUẤT- CÔNG TY ESTILO

Bảng giám sát năng suất sản xuất

Bảng giám sát năng suất sản xuất hỗ trợ hoàn hảo cho khâu giám sát, theo dõi năng suất sản xuất trực quan. Thông tin chính xác giúp cho người quản lí có thể nắm bắt được thông tin sản xuất thông qua bảng led hiển thị rõ nét.

Công ty Estilo Vina chuyên sản xuất và gia công hàng may mặc thời trang. Để thúc đẩy năng suất lao động của nhân viên, đẩy nhanh tiến độ sản xuất,… Công ty đã lựa chọn Bảng led theo dõi năng suất của ATPro Corp thay thế hoàn hảo cho khâu quản lí thủ công lạc hậu và kém hiệu quả như trước kia. ATPro Corp cảm ơn và trân trọng vì nhận được sự tin tưởng của Quý công ty.

BẢNG GIÁM SÁT NĂNG SUẤT SẢN XUẤT MANG LẠI LỢI ÍCH 

 • Người quản lý, nhân viên nắm bắt được tình hình sản xuất thông qua bảng giám sát năng suất sản xuất;
 • Bộ thiết bị giám sát sản xuất đẩy nhanh thời gian giám sát và liên tục;
 • Tiết kiệm thời gian, nhân sự trong khâu giám sát;
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức cũng như nâng cao được hiệu quả trong lao động.
 • Doanh nghiệp sẽ chủ động nắm bắt được tình hình sản xuất một cách cụ thể để đưa ra những phương án sản xuất mới, phù hợp với hiện trạng đang diễn ra.
 • Việc đo lường được năng suất sẽ cung cấp những cơ sở dữ liệu quan trọng nhằm giám sát việc thực hiện. Đồng thời, đánh giá được hiệu quả các hoạt động kinh tế đang diễn ra và lên kế hoạch cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, tối ưu hóa lợi nhuận.

TÌM HIỂU BẢNG GIÁM SÁT NĂNG SUẤT SẢN XUẤT 

bảng giám sát năng suất sản xuất

Thông tin chi tiết bảng giám sát năng suất sản xuất

 • Kích thước bảng giám sát năng suất 35cm x 55cm x 5cm. Hiển thị 1 mặt
 • Số hiển thị bằng LED 7 đoạn kích thước số 5cm x 7cm, tầm nhìn xa ~20m để trong nhà;
 • Mặt bằng mica 2mm;
 • Khung nhôm định hình;
 • Micro chip PIC16F887;
 • Có tai treo tường tiện ích cho khâu lắp đặt;
 • Trang bị hộp nút nhấn nhập giá trị.
 • Nguồn cấp: 12VDC.

Thông số hiển thị

CHỈ TIÊU TRONG NGÀY (TARGET/DAY): nhập từ hộp nút nhấn. Sau đó sẽ được hiển thị trên bảng led.

SỐ LƯỢNG HIỆN TẠI (CURRENT QUANTITY): Nhập từ hộp nút nhấn. Sau đó sẽ được hiển thị trên bảng led.

SỐ LƯỢNG CÒN LẠI (BALANCE): Lập trình sẵn công thức tự tính.

Các thông số được hiển thị trên bảng led hiển thị siêu sáng và rõ nét. Có thể quan sát ở khoảng cách xa. Hoàn toàn không có hiện tượng bảng led bị mờ, nhòe trong bất kì môi trường chiếu sáng nào.

 ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT BẢNG GIÁM SÁT NĂNG SUẤT UY TÍN

 • Cần xác định nhu cầu: nội dung hiển thị, lắp đặt vị trí nào (trong nhà hay ngoài trời),…
 • Chi phí lắp đặt phù hợp với từng doanh nghiệp;
 • Thiết bị phải hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường khắc nghiệt tại nhà máy, nhà xưởng.
 • Phải dễ vận hành, lắp đặt.

Thực tế, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị, hệ thống giám sát năng suất uy tín rất quan trọng. ATPro Corp sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị -hệ thống giám sát năng suất hiệu quả và giá cạnh tranh. Đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu ở trên. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi đi kèm. Đội ngũ nhân viên sẽ trao đổi, tư vấn chi tiết, đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

KẾT LUẬN

Với bảng giám sát năng suất sản xuất (electronic board to monitor productivity) của ATPro Corp. Quý công ty đã có được một quy trình giám sát hiệu quả, chất lượng và cực kì nhanh chóng. Không cần tiêu tốn quá nhiều vào nhân sự. Việc truy xuất, xem xét số liệu nhanh chóng và rõ ràng. Bên cạnh đó tính chính xác còn được đảm bảo.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế trên nền tảng công nghệ toàn diện mở và linh động. Tích hợp thêm các tính năng thông minh khác như: hỗ trợ xuất dữ liệu, báo cáo dưới dạng file excel, biểu đồ. Hỗ trợ giám sát từ xa thông qua internet, 3g,4g,…Giúp doanh nghiệp có thể ứng dụng các công nghệ vào một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Nền công nghiệp 4.0 hiện đại, số hoá nhà máy sản xuất là hướng đi tất yếu, có nhiều triển vọng. Nắm bắt và ứng dụng công nghệ mới trong là nhu cầu cấp thiết đối với tất cả doanh nghiệp. Tùy vào quy mô, đặc thù của từng doanh nghiệp và việc ứng dụng các công nghệ mới sẽ khác nhau.

Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của ATPro Corp qua hotline để được tư vấn chi tiết. Chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.