BẢNG LED ĐIỆN TỬ NGÀNH MAY GIÁM SÁT NĂNG SUẤT SẢN XUẤT

Bảng LED điện tử ngành may

Bảng LED điện tử ngành may có chức năng đảm bảo có được năng suất cao nhất tại các dây chuyền. Bảng giám sát năng suất sẽ thông báo đến toàn thể mọi người công việc sản lượng đang ở mức độ nào. Thể hiện đánh giá năng suất, hiệu suất, phân tích, tổng hợp lỗi sản phẩm,….Tất cả thông tin đều được tổng hợp hiển thị trên bảng led.

YÊU CẦU BẢNG LED ĐIỆN TỬ NGÀNH MAY

Sau đây là mẫu bảng led theo dõi năng suất chuyền may được ATPro Corp sản xuất theo đơn đặt hàng của công ty Đông Phương Vũng Tàu. Việc trang bị bảng điện tử giúp cho nhà máy sản xuất theo dõi, quản lý tiến độ năng suất sản xuất được diễn ra liên tục, trực quan. Theo thời gian thực tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

 • Số lượng: 5 bảng led;
 • Bảng led điện tử ngành may phù hợp với nhu cầu. Đảm bảo các yêu cầu: có độ bền cao, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, hoạt động linh hoạt,….

THÔNG TIN CHI TIẾT BẢNG LED ĐIỆN TỬ NGÀNH MAY

bảng led điện tử ngành may

 • Kích thước bảng led năng suất (productivity led board) 55cm x 140m x 9.5cm. Hiển thị 1 mặt.
 • Số hiển thị bằng LED matrix P4, màu đỏ.
 • Khung nhôm định hình chịu lực;
 • Nội dung chữ khắc laser sơn trắng;
 • Mặt bằng Mica 3mm;
 • Microchip PIC 16F887;
 • Nguồn cấp 220VAC;
 • Hộp nút nhấn nối dây dài 5m với bảng điện tử;
 • Khi cúp điện bảng điện tử không hoạt động, khi có điện bảng hiển thị lại giá trị lúc cúp điện.

Xem thêm: Bảng LED hiển thị năng suất là gì? Bảng led điện tử ở đâu giá rẻ?

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẢNG LED ĐIỆN TỬ NGÀNH MAY

bảng led điện tử ngành may

Để tiện ích cho khách hàng sử dụng bên công ty chúng tôi còn trang bị thêm một remote. Remote sẽ đóng vai trò điều khiển chức năng trên bảng. Từ đó khách hàng dù có treo bảng LED lên tường cao thì cũng dễ dàng điều chỉnh từ xa.

 • Nút UP_A: tăng sản lượng đạt.
 • Nút DW_A: giảm sản lượng đạt.
 • Nút UP_C: tăng sản lượng tiêu chuẩn.
 • Nút DW_C: giảm sản lượng tiêu chuẩn.
 • Nút reset sản lượng về 0 và điều chỉnh ngày, giờ.
 • Mỗi lần nhấn giữ sẽ nhảy số liên tục đến số mong muốn là dừng.

Quản lý, hay ban lãnh đạo sẽ quan sát được tiến độ làm việc có đạt hay không đạt mục tiêu. Thông qua bảng led giám sát năng suất hiển thị trực quan, rõ nét.

CÁC LOẠI BẢNG ĐIỆN TỬ DÀNH CHO NGÀNH MAY

Để nâng cao năng suất làm việc, dễ dàng quản lý năng suất tại các nhà máy. Bảng led điện tử ngành may đang là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tùy theo từng mục đích sử dụng, quy trình hoạt động tại mỗi doanh nghiệp. Mà sẽ có các loại bảng led điện tử khác nhau phù hợp với mỗi nhà máy, mỗi lĩnh vực sản xuất.

Bảng điện tử đo nhiệt độ độ ẩm

Bảng điện tử đo nhiệt độ độ ẩm để theo dõi được chính xác nhiệt độ, độ ẩm không khí trong môi trường. Nhằm bảo vệ thiết bị máy móc tránh những hư hỏng không đáng có. Thiết bị giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành trang thiết bị, kéo dài tuổi thọ các máy móc linh kiện, nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bộ đếm sản phẩm, bộ đếm số lượng sản xuất

bảng led điện tử ngành may

Đây là thiết bị đếm sản phẩm chạy trên băng chuyền, sản phẩm để phục vụ cho khâu kiểm đếm sản phẩm tự động. Sẽ giải quyết cho vấn đề số lượng sản phẩm nhiều, tốc độ sản phẩm xuống nhanh hay chậm sẽ đếm chính xác. Giúp cho quá trình làm việc được diễn ra liên tục và nhanh chóng.

Bảng theo dõi năng suất

bảng led điện tử ngành may

Các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất may mặc thì nhà máy phải có kế hoạch sản xuất với số lượng là bao nhiêu, thời gian hoàn thành trong bao nhiêu lâu. Làm sao để giám sát cũng như quản lý được kế hoạch đề ra thực hiện đến đâu. Sử dụng biện pháp thủ công rồi lại thông báo cho hàng trăm công nhân như thế nào.

Trên đây là một trong số những mẫu bảng điện tử đã được ATPro sản xuất và bàn giao. Ngoài ra, chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng.

GIẢI PHÁP SỐ HÓA NHÀ MÁY XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Thời gian gần đây, công nghệ số hóa đã xuất hiện với tần suất dày đặc xung quanh cuộc sống của chúng ta. Việc số hoá nhà máy quá trình chuyển đổi mô hình doanh nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp số. Bằng cách áp dụng các ứng dụng khoa học–công nghệ mới như dữ liệu lớn(Big Data), Internet vạn vật(IoT),… Đã làm thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc và văn hóa công ty. Cuộc cách mạng 4.0 vẫn là cuộc cách mạng cho thấy sự thay đổi rõ rệt nhất với sự xuất hiện của công nghệ số hóa.

Số hoá nhà máy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Theo dõi sát sao tình hình sản xuất hiện tại một cách liên tục thay vì chỉ nắm được kết quả sau từng tiếng hoặc sau khi kết thúc ca.
 • Đo lường liên tục và có những điều chỉnh kịp thời nhằm đưa nhịp sản xuất về quỹ đạo.
 • Tiết kiệm thời gian cho việc ghi chép số liệu, nhập báo cáo và lưu trữ báo cáo năng suất lên hệ thống,
 • Quản lý dù ở bất kỳ đâu, nhận được báo cáo về tình hình sản xuất của nhà máy mình một cách tự động và đều đặn. Thông qua hệ thống phần mềm quản lý và theo dõi thông tin năng suất.
 • Hiệu quả – Dễ vận hành – Chi phí đầu tư hợp lý là những đặc điểm ưu trội của bảng điện tử quản lý sản xuất chuyền may.

ATPro nhà cung cấp bảng led năng suất chất lượng tại Việt Nam

Ngoài cung cấp các loại bảng led điện tử ngành may, ATPro còn cung cấp các giải pháp số hoá nhà máy ngành may. Các hệ thống như: hệ thống giám sát cảnh báo nhiệt độ độ ẩm, giám sát- theo dõi năng suất sản xuất, giám sát điện năng lượng,… Thực hiện giám sát từ xa internet thông qua (smartphone, tablet, laptop), lưu trữ dữ liệu, xuất báo cáo theo thời gian thực,….Giúp việc quản lý trở nên đơn giản, tối ưu chi phí và thời gian. Nâng cao năng suất, tính cạnh tranh trên thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. ATPro tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Có hơn hàng trăm khách hàng hoạt động trong ngành may mặc. Chẳng hạn: Vinatex, Quới Chi, Moon Chang Vina, Phong Phú,…

Quý khách có nhu cầu bảng led điện tử theo dõi năng suất, bảng led điện tử ngành may hay các hệ thống số hoá ngành may. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp. Chúng tôi  rất hân hạnh phục vụ quý khách, xin chân thành cảm ơn.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: bộ đếm sản phẩm, bảng đếm sản phẩm, bảng theo dõi năng suất giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Hệ thống xếp hàng QMS dành cho cơ quan nhà nước

Ngày nay, việc quản lý thời gian và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng [...]

Triển khai hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm nhà xưởng

Việc duy trì các điều kiện môi trường lý tưởng trong các xưởng sản xuất [...]

Đồng hồ công nghiệp 4 số lớn, đồng bộ thời gian

Để giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo sự đồng thuận [...]

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm từ xa tại nhà máy sản xuất

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm là một trong những điểm mạnh [...]

Hệ thống giám sát OEE trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống giám sát OEE giải pháp tối ưu hóa sản xuất trong các nhà [...]

Các loại bảng LED kết nối Modbus TCP, Modbus RTU

Trong bối cảnh Công nghiệp 4.0 ngày nay, việc tích hợp các loại bảng LED [...]

Trả lời