ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ ĐẾM NGƯỢC XUÔI CHO PHÒNG PHẪU THUẬT

Đồng hồ điện tử đếm ngược xuôi

Đồng hồ điện tử đếm ngược xuôi sản xuất bởi thương hiệu ATPro Corp, có bảo hành 15 tháng. Mẫu đồng hồ được thiết kế riêng, cài đặt các tính năng phù hợp để ứng dụng trong phòng phẫu thuật. Đồng hồ còn có các tên gọi khác như: đồng hồ phòng phẫu thuật, đồng hồ phòng mổ,…

Sản phẩm đã được ATPro bàn giao thành công cho Công ty Lọc Khí Việt. Là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất về lọc khí công nghiệp và thiết bị phòng sạch có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, rất hân hạnh được hợp tác.

TÌM HIỂU ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ ĐẾM NGƯỢC XUÔI

Mẫu đồng hồ led chuyên dụng được sử dụng trong các phòng phẫu thuật, phòng mổ, đại sảnh bệnh viện… Dùng để xem thời gian, sản phẩm gồm có 3 chức năng : xem thời gian thực tế, xem thời gian gây mê đếm ngược và thời gian mổ đếm xuôi. Sản phẩm được thiết kế âm vô tường không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng.

Đồng hồ điện tử đếm ngược xuôi

 • Kích thước 26cm x56 cm x 7cm. Hiển thị 1 mặt
 • Số hiển thị bằng LED 7 đoạn kích thước 3cmx4cn và 2cm x3cm
 • CPU Micro Chip PIC 16F887
 • IC đồng hồ DS1307
 • Mica đài loan 3mm mặt trước.
 • Hộp bằng inox 304 3mm
 • Khung viền ngoài bằng inox 304 1mm.
 • Nguồn cấp Adaptor input 220VAC- output 12VDC.
 • Bộ xử lý Micro chip PIC 16F887

Hộp bàn phím điều khiển

 • Điều chỉnh giờ bằng remote;
 • Hộp bàn phím 12 nút bấm;
 • Dùng để chỉnh giờ thực tế và cài đặt thời gian mổ, gây mê;
 • Hộp nút bằng inox 304.

NỘI DUNG HIỂN THỊ 

Hiển thị thông tin thời gian thực, thời gian mổ, thời gian gây mê;

 • Hiển thị thời gian thực: giờ- phút- giây;
 • Hiển thị thời gian phẫu thuật: giờ- phút- giây. Đây là khoảng thời gian được tính từ khi bắt đầu cuộc phẫu thuật đến khi kết thúc cuộc phẫu thuật. Thời gian này được đếm từ 0.
 • Hiển thị thời gian gây mê: giờ- phút- giây. Đây là khoảng thời gian bệnh nhân được tiêm gây mê đến khi thuốc hết tác dụng. Thời gian đếm ngược về 0.

CHỨC NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ ĐẾM NGƯỢC XUÔI 

Trong khoa phẫu thuật của bệnh viện, tiêu chuẩn phòng mổ cần đảm bảo đầu tiên và tiên quyết. Là tuân theo quy tắc một chiều, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối. Chính vì thế tất cả các thiết bị trong phòng mổ (kể cả đồng hồ led điện tử )cũng phải đảm bảo vô khuẩn.

 • Mặt đồng hồ thường xuyên được vệ sinh bằng những hoá chất vô trùng. Vậy nên việc lựa chọn linh kiện lắp đặt cũng cần phải phù hợp và đáp ứng đủ tiêu chí lắp đặt.
 • Đồng hồ hoạt động liên tục trong điều kiện khắc nghiệt. Nhiệt độ khoảng 21oC – 26oC độ ẩm đạt 60 – 70%. Đây là yêu cầu cần duy trì nhiệt độ độ ẩm phòng mổ (có thể nhiệt độ hạ thấp hơn hoặc cao hơn).
 • Đồng hồ điện tử đếm ngược xuôi hiển thị chính xác các khoảng thời gian, giúp đội ngũ y bác sĩ nắm bắt được thời gian gây mê là bao lâu? thời gian phẫu thuật? Đội ngũ y bác sĩ sẽ chủ động giám sát thời gian phẫu thuật.
 • Nội dung hiển thị rõ ràng, sắc nét trong mọi điều kiện chiếu sáng.
 • Lắp đặt dễ dàng, gắn đồng hồ điện tử đếm ngược xuôi và hộp nút nhấn điều khiển âm tường.
 • Thiết bị cho phép thêm/bớt các tính năng theo yêu cầu. Chẳng hạn, đo nhiệt độ độ ẩm hay hiển thị các thông tin cần thiết,…

SỐ HÓA NGÀNH Y TẾ- XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN 

Trong những năm gần đây, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành y tế, chăm sóc và nâng cao sức khỏe,… Có những bước phát triển quan trọng, đột phá, đặt nền móng cho sự phát triển y tế điện tử và chuyển đổi số y tế trong thời gian tới.

Với sự phát triển của công nghệ, Số hoá ngành y tế trong tương lai gần sẽ mở rộng lĩnh vực đầu tư và phát triển. Ứng dụng công nghệ số và những giải pháp phù hợp thực tiễn của mỗi bệnh viện là cần thiết để đơn giản việc làm. Đẩy mạnh quá trình số hóa, triển khai tái cấu trúc doanh nghiệp. Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng trưởng quy mô, mở rộng phạm vi hoạt động.

ATPro Corp, thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hoá. Cung cấp các sản phẩm chất lượng, giải pháp hiện đại trong ngành y tế như:

Đây là một trong số các giải pháp đã được ATPro triển khai. Chúng tôi rất mong những thông tin trên sẽ mang lại cho quý khách những cái nhìn rộng hơn về lĩnh vực số hóa ngành y. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline.

ATPro Corp hân hạnh phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Hệ thống xếp hàng QMS dành cho cơ quan nhà nước

Ngày nay, việc quản lý thời gian và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng [...]

Triển khai hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm nhà xưởng

Việc duy trì các điều kiện môi trường lý tưởng trong các xưởng sản xuất [...]

Đồng hồ công nghiệp 4 số lớn, đồng bộ thời gian

Để giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo sự đồng thuận [...]

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm từ xa tại nhà máy sản xuất

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm là một trong những điểm mạnh [...]

Hệ thống giám sát OEE trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống giám sát OEE giải pháp tối ưu hóa sản xuất trong các nhà [...]

Các loại bảng LED kết nối Modbus TCP, Modbus RTU

Trong bối cảnh Công nghiệp 4.0 ngày nay, việc tích hợp các loại bảng LED [...]

Trả lời