ĐỒNG HỒ LED TREO TƯỜNG GIÁ RẺ

đồng hồ LED treo tường giá rẻ

Các sản phẩm của đồng hồ LED treo tường giá rẻ đẹp và chất lượng được công ty ATPro sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Các đồng hồ có thể hiển thị các thông số về thời gian như ngày tháng năm, giờ phút giây hay là đếm ngược, đếm xuôi, đo nhiệt độ, độ ẩm…

Sản xuất đồng hồ LED treo tường đáp ứng nhu cầu khách hàng

Các đồng hồ LED treo tường ATPro là sản phẩm MADE IN VIETNAM. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng. Có nhiều khách hàng mong muốn đồng hồ phải hiển thị rất nhiều thông tin, có khách hàng thì lại muốn đơn giản gọn nhẹ. Và đôi khi một số lĩnh vực cần các thống số mà đồng hồ LED cung cấp khác nhau. Do đó, để đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng ATPro chúng tôi cung cấp các thiết bị đồng hồ LED treo tường thông minh với nhiều giải pháp cho khách hàng.

Đồng hồ LED treo tường ATPro

Một số sản phẩm đồng hồ LED treo tường được sản xuất tại ATPro cho các đối tác khách hàng.

Đồng hồ LED treo tường Thu Hiền.

Đồng hồ hiển 14 số LED này được hiển thị khá đầy đủ về thông tin thời gian. Hàng trên dùng LED 7 đoạn loại lớn hiển thị giờ phút giây, hàng dưới dùng đèn LED loại nhỏ hiển thị ngày tháng năm. Đồng hồ được làm bằng các vật liệu cao cấp với độ bền cao.

Đồng hồ LED treo tường 6 số lớn công ty điện cơ AT-HHMMSS-L.

Đây là đồng hồ được đặt mua theo mẫu có sẵn của ATPro sản phẩm hiển thị 6 số LED giờ-phút-giây. Sản phẩm hỗ trợ khách hàng theo dõi thời gian nhằm để phục vụ công việc, trang trí có thể sử đụng da dạng cho nhiều đối tượng.

Đồng hồ điện tử LED 6 số nhỏ công ty An Nam.

Là đồng hồ hiển thị giờ phút giây giống đồng hồ công ty điện cơ nhưng là phiên bản nhỏ hơn. Đồng hồ với mã AT-HHMMSS-S là đồng hồ có thể sử dụng ở các trường học, văn phòng, khách sạn, nhà kho, sân bay, nhà ga,…

Đồng hồ LED hiển thị tỉ số và đếm ngược.

Đây là đồng hồ hỗ trợ khách hàng hiển thị tỷ số, phù hợp cho các khách hàng sử dụng để thi đấu. Đồng hồ sử dụng 2 loại LED xanh và đỏ để phân biệt 2 đội. Đồng hồ có hiển thị thời gian đếm ngược sử dụng cho thi đấu thể thao. Thiết bị LED còn kết nối với các nút nhấn để có thể điều chỉnh tăng giảm giá trị.

Ngoài các đồng hồ trên ATPro đã sản xuất khá đa dạng nhiều loại đồng hồ hỗ trợ cho khách hàng. Từ các đồng hồ hiển thị thời gian, cho đến đo nhiệt độ độ ẩm, giám sát thời gian, đếm ngược đếm xuôi, đồng hộ thời gian, cảnh báo giờ tan ca vào ca…

Đồng hồ điện tử LED treo tường Navix Star.

Đồng hồ này hiển thị 2 mặt được khách hàng treo để có thể quan sát từ mọi phía. Đồng hồ hiển thị 4 số LED 7 đoạn màu đỏ vô cùng nhỏ gọn và đẹp. Sản phẩm được sản xuất để hỗ trợ Navix Star theo dõi giờ phút.

Đồng hồ LED treo tường LED đơn 4 số SM ALUPARK.

Là đồng hồ được thiết kế với các LED đúc được sản xuất tại ATPro. Đồng hồ hỗ trợ cho khách hàng theo dõi giờ-phút-giây. Đồng hồ ngoài trời điện tử này được sản xuất với các LED đúc nên có độ bền khá là cao. Sản phẩm với khả năng chịu lực cao thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng.

Đồng hồ LED treo tường công ty GT LINE.

Đồng hồ 16 số nhỏ hiển thị thông tin thời gian giờ phút giây, ngày tháng năm và cả đo nhiệt độ. Đồng hồ sử dụng cảm biến đo nhiệt độ DS18B20 với tầm đo chính xác và rộng. Là đồng hồ có giúp khách hàng cung cấp thông tin hỗ trợ công việc, là vật trang trí lý tưởng trên tường của nhiều lĩnh vực.

Đồng hồ điện tử LED treo tường Chùa Trúc Lâm.

Là đồng hồ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đồng hồ ngoài việc hiển thị giờ-phút-giây còn hiển thị dương lịch và âm lịch. Đối với đạo phật thì lịch âm rất quan trọng, do đó đây là thông tin hiển thị vô cùng quan trọng cho khách hàng. Ngoài ra đồng hồ còn hiển thị thứ và nhiệt độ.

Đồng hồ được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và thẩm mỹ cao. Hiển thị vô cùng đầy đủ các thông số thời gian và khả năng đo nhiệt độ.

Đồng hồ phòng mổ cho bệnh viện.

Đồng hồ phòng mổ cho bệnh viện được thiết kế với số giây đếm ngược đếm xuôi để hỗ trợ cho lúc phẫu thuật và thời gian hiển thị.

Xem thêm: Đồng hồ điện tử led là gì? Mua đồng hồ LED công nghiệp ở đâu?

Đây được xem là sự kết hợp của 3 loại đồng hồ đếm ngược, đếm xuôi, và đồng hồ LED hiển thị thời gian giờ phút giây. Đồng hồ là bảng hiển thị lớn được đối với đồng hồ nhỏ có thể điều chỉnh bằng các nút nhấn được kết với đồng hồ nhỏ.

Đồng hồ LED treo tường giao hàng toàn quốc

Hiện nay, công ty ATPro chúng tôi sản xuất và bán các đồng hồ LED điện tử chất lượng cao với giá rẻ toàn quốc cho khách hàng.

– Đồng hồ LED treo tường tại TPHCM.

– Đồng hồ LED treo tường tại Hà Nội.

– Đồng hồ LED treo tường tại Đà Nẵng.

– Đồng hồ LED treo tường tại Cần Thơ.

Và các địa điểm trên toàn quốc, với thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Sản phẩm được công ty bảo hành 15 tháng.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Đồng hồ led điện tử, đồng hồ led công nghiệp giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Đồng hồ công nghiệp 4 số lớn, đồng bộ thời gian

Nội dung bài viếtSản xuất đồng hồ LED treo tường đáp ứng nhu cầu khách [...]

Hệ thống đồng hồ led công nghiệp đồng bộ thời gian

Nội dung bài viếtSản xuất đồng hồ LED treo tường đáp ứng nhu cầu khách [...]

Đồng hồ đồng bộ NTP server, đồng hồ xem giờ 14 số

Nội dung bài viếtSản xuất đồng hồ LED treo tường đáp ứng nhu cầu khách [...]

Đồng hồ đồng bộ thời gian NTP server, đồng hồ led 6 số lớn

Nội dung bài viếtSản xuất đồng hồ LED treo tường đáp ứng nhu cầu khách [...]

ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC LED – QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ LÀM VIỆC

Nội dung bài viếtSản xuất đồng hồ LED treo tường đáp ứng nhu cầu khách [...]

HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ LED ĐỒNG BỘ THỜI GIAN QUA GPS

Nội dung bài viếtSản xuất đồng hồ LED treo tường đáp ứng nhu cầu khách [...]

Trả lời