ĐỒNG HỒ THEO DÕI NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM TỦ THUỐC AT-THMS 3.1

Đồng hồ theo dõi nhiệt độ độ ẩm tủ thuốc AT-THMS 3.1

Đồng hồ theo dõi nhiệt độ độ ẩm tủ thuốc AT-THMS 3.1 được công ty ATPro sản xuất. Đồng hồ được sử dụng để có thể theo dõi nhiệt độ và độ ẩm của tủ thuốc. Với tủ thuốc thì nhiệt độ và độ ẩm bảo quản cần phải trong ngưỡng nhất định. Vì thế, với một đồng hồ theo dõi nhiệt độ và có kèm theo chứ năng cảnh báo AT-THMS 3.1 sẽ là sản phẩm thích hợp hơn hết để quý khách hàng lắp đặt để theo dõi nhiệt độ độ ẩm của tủ thuốc.

dong-ho-do-nhiet-do-do-am-at-tmsh-3

Thông tin đồng hồ theo dõi nhiệt độ độ ẩm tủ thuốc AT-THMS 3.1.

  • Sử dụng cảm biến đo nhiệt độ độ ẩm SHT 10, dây dài 1m.
  • Tầm nhiệt đo từ -40 độ C đến +125 độ C, sai số +-1 độ C.
  • Tầm  đo độ ẩm từ 0-100 %RH , sai số +-5 %RH.
  • Mặt trước của thiết bị được làm từ mica trong 2mm.
  • Nguồn cấp của thiết bị giám sát nhiệt độ độ ẩm : Adaptor input 220VAC, output 12VDC
  • Điều khiển : 2 ngõ ra relay điều khiển riêng biệt cho nhiệt độ, độ ẩm
  • Siren đèn còi báo động tại chỗ khi nhiệt độ vượt ngưỡng cài đặt.
  • Kích thước của thiết bị lần lượt là 158x90x46mm.
  • Đèn LED hiển thị nhiệt độ màu đỏ với kích thước lần lượt là 20x30mm.
  • Đồng hồ hiển thị 3 số nguyên, 1 số trong phần thập phân.

at-thms3

Hướng dẫn sử dụng.

Các đồng hồ được thiết kế có 3 nút để khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh được. Với nút nhấn đầu tiên màu đỏ dùng để đăng nhập chế độ mode, 2 nút xanh dùng để tăng 1 đơn vị. Còn nút màu xanh cuối cùng dùng để lưu giá trị điều chỉnh. Ở trong chế độ mode bạn sẽ điều chỉnh các giá trị ngưỡng cao, ngưỡng thấp nhiệt độ và độ ẩm, tinh chỉnh nhiệt độ.

Khi bạn cần cảnh báo thì có thể gắn thêm một chuông điện, nhiệt độ và độ ẩm ở thiết bị vượt ngưỡng cho phép thì chuông điện sẽ reo.

Khi khách hàng có nhiều kho cần quản lý hoặc mong muốn đo nhiệt độ ở nhiều vị trí. Để tiện cho việc theo dõi thì quý khách hàng có thể lắp đặt hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm. Hệ thống sẽ bố trí các đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm ở dưới các kho. Ngoài ra, hệ thống còn có các tính năng như theo dõi nhiệt độ độ ẩm từ xa qua máy tính hoặc smartphone, hệ thống còn có thể cảnh báo gửi qua email, SMS, gọi điện.

Video sản phẩm:

Đồng hồ theo dõi nhiệt độ độ ẩm AT-THMS 3.1 được công ty ATPro sản xuất với độ bền cao, hoạt động ổn định. Là sản phẩm không thể thiếu đối với các tủ thuốc. Bạn đang quan tâm các giải pháp về cảnh báo nhiệt độ, giám sát nhiệt độ, theo dõi nhiệt độ liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.