MÁY IN SỐ THỨ TỰ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY ATPro

máy in số thứ tự

Hiện nay ở các địa phương ở Việt Nam với nền y tế đang phát triển dẫn đến nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao. Với số lượng đông người đi khám chữa bệnh như vậy nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng về trang thiết bị thì khó phục vụ hết được người bệnh. Máy in số thứ tự của công ty ATPro sẽ giải quyết vấn đề này

Từ thực trạng này để giảm bớt tình trạng chen lấn, ồn ào từ khu vực tiếp nhận. Công ty Cổ phần Giải pháp kỹ thuật Ấn Tượng đã nghiên cứu và cho ra đời một loại sản phẩm có thể là giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng trên.Sản phẩm thiết bị in số thứ tự chức năng chính là in ra thứ tự khi người bệnh nhấn nút trên mặt máy,số thứ tự sẽ tăng lên +1 cho người tiếp theo.

Ngoài ra, thiết bị in số thứ tự sẽ được kết nối với máy tính của bác sĩ giúp cho việc khám bệnh liền mạch tránh xảy ra xô sát trong quá trình xếp hàng chờ tới lượt.

máy in số thứ tự

Máy in số thứ tự cấu trúc module, bao gồm 2 phần:

1 – Module điều khiển và phần khung giá đỡ

  • Nút bấm lấy phiếu số thứ tự là loại nút bấm cơ tiếp xúc
  • Tích hợp card điều khiển và máy in
  • Vỏ hộp máy in bằng nhựa và sơn tĩnh điện

2 – Máy in nhiệt tiêu chuẩn, khổ 80x80mm, cắt giấy tự động mỗi lần bấm, tốc độ nhanh

  • Máy in nhiệt nên không hết mực, chỉ cần thay giấy thao tác dễ dàng

máy in số thứ tự

Hiện nay sản phẩm công cụ in số thứ tự được sản xuất bởi ATPro đang được ứng dụng tại các bệnh viện, phòng khám lớn ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

máy in số thứ tự

Bên cạnh đó ATPro còn hỗ trợ các thiết bị tân tiến cho việc tiếp nhận khách hàng, bệnh nhân như: Máy gọi số thứ tự, hệ thống xếp hàng tự động.

Video giới thiệu máy in thứ tự:

MỌI CHI TIẾT CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 028 3842 5001 – 0916 113 842

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.