MÁY TÍNH NHÚNG THÔNG MINH HỖ TRỢ GIÁM SÁT TỪ XA

Bộ máy tính công nghiệp ATBOX

Máy tính nhúng thông minh là dòng máy tính vượt trội hơn so với các dòng máy tính bàn thông thường, laptop,…Máy tính còn được biết đến với tên gọi máy tính công nghiệp, máy tính không quạt, IPC. Ngoài các tính năng như một máy tính thông thường thì máy nhúng còn được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp tự động hoá. Góp phần giúp con người xử lý nhiều tác vụ quan trọng trong công nghiệp và dịch vụ.

 MÁY TÍNH NHÚNG THÔNG MINH VÀ NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬT

IPC (Industrial PC – industrial computer) là hệ thống máy tính chuyên dụng được dùng trong vận hành công nghiệp. Đặc biệt, IPC thường được sử dụng trong ở những nhà máy, phân xưởng với áp suất không đồng đều. Với thiết kế nhỏ gọn được trang bị mô-đun thu thập dữ liệu. Rất lý tưởng cho việc lắp đặt không gian hạn chế như lắp đặt trong tủ điện, góc bàn,…

máy tính nhúng thông minh
Máy tính nhúng thông minh ATBOX G3-J4125
 • Điều khiển và giám sát: Máy tính công nghiệp tích hợp hệ thống điều khiển và giám sát các quy trình tự động hóa công nghiệp. Vì thế, thiết bị có thể ghi chép, thu thập, xử lý dữ liệu theo thời gian thực. IPC có khả năng phân tích dữ liệu hiệu quả, đưa ra quyết định chính xác. Từ đó hỗ trợ quy trình tự động hóa được tối ưu hơn.
 • Cổng I/O đa chức năng (bao gồm đầu vào analog, đầu ra analog, đầu vào digital và đầu ra digital). Cho phép người dùng kết nối với nhiều thiết bị và quản lý các thành phần khác nhau.
 • Tương thích với hầu hết hệ điều hành: Windows/linux.

=> Với hiệu năng làm việc tuyệt vời cũng như tính tự động hóa cao. Máy tính nhúng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống tự động hoá.

>> Tham khảo: Máy tính công nghiệp tích hợp wifi, 3g/4g.

GIỚI THIỆU CÁC DÒNG MÁY TÍNH NHÚNG THÔNG MINH 

Máy tính nhúng ATBOX được sử dụng cho các ứng dụng đa dạng trong các hệ thống tự động hóa công nghiệp, SCADA, quan trắc…Máy tính nhúng ATBOX được chia thành nhiều loại để phù hợp với yêu cầu và công việc của người sử dụng.

 ATBOX J1900-Máy tính nhúng đa năng.

Máy tính công nghiệp ATBOX-J1900 RAM 8GB – SSD 128GB Hỗ Trợ Kết Nối WIFI.

 • Bộ xử lý CPU J1900 Chip Intel Celeron;
 • Cổng hiển thị: 1*VGA and 1*HDMI;
 • 2*Gigabit Ethernet, Hỗ trợ Wake On LAN;
 • Cổng I/O đa dạng: 1*Switch ON/OFF, 3*USB2.0, 1*USB3.0, 1*VGA, 1*HDMI, 1* DC IN, 2*LAN (RJ-45), 1*MIC, 1*SPK port;

ATBOX G3-J4125-Máy tính nhúng giá rẻ.

 • CPU: Intel Celeron J4125
 • Memory: RAM 8GB DDR4
 • Storage: SSD 128GB
 • OS: Windows 10/Linux (TrialVersion).
 • Front panel ports: 1*Switch, 2*LED (red for power, green for hard disk), 1*VGA, 6*COM, 2*WiFi Backside ports: 1*MIC, 1*SPK, 4*USB3.0, 2*USB2.0, 2*RJ45 LAN, 1*HDMI, 1*DC IN.

ATBOX G4- 8250U Máy tính nhúng hiệu suất cao

Dòng cấu hình mạnh tích hợp Bộ vi xử lý Intel Core i5-8250U 1.6GHz Max 3.4GHz Quad Core Eight Threads processor. Máy tính có các khe mở rộng mini PCIe, cổng I/O và hoạt động trong dải nhiệt độ rộng. Lý tưởng cho hệ thống tự động hóa, tự động hóa máy móc, tự động hóa nhà máy, nền tảng IoT và tích hợp tủ.

> Tóm lại: Máy tính nhúng thông minh ATBOX là máy tính nhỏ gọn một hệ thống tích hợp nhỏ gọn, được thiết kế đặc biệt để thực hiện một chức năng cụ thể và thuộc một hệ thống lớn hơn. Kết hợp giữa phần cứng và phần mềm để đạt được một nhiệm vụ duy nhất và chịu được các điều kiện khác nhau.

ỨNG DỤNG:

Hiện nay với các hệ thống nhà máy lớn, việc sử dụng hệ thống giám sát từ xa càng quan trọng. Việc giám sát và điều khiển toàn bộ hệ thống được đảm bảo. Hệ thống còn hỗ trợ việc giám sát – điều khiển tập trung các nhà máy phân tán ở bất kỳ vị trí nào. Chẳng hạn:

 • Hệ thống giám sát điện năng lượng mặt trời
 • Hệ thống giám sát trạm quan trắc môi trường;
 • Hệ thống giám sát nhà máy sản xuất;

Máy tính atbox là nền tảng máy tính nhúng công nghiệp tất cả trong một (All in One). Được trang bị các chức năng kiểm soát và thu thập dữ liệu cần thiết. Nền tảng này có khả năng tích hợp cao, cho phép các nhà tích hợp hệ thống và nhà sản xuất thuận tiện phát triển và bảo trì hệ thống.

Được hầu hết tất cả các nhà máy sản xuất nổi tiếng tại Việt Nam áp dụng. Rõ ràng, người dùng nên cân nhắc đến các yếu tố khác hơn là tốc độ bộ xử lý, bộ nhớ, cũng như các thành phần khác trong máy. Nếu bạn đang phân vân, muốn tìm một giải pháp phù hợp với mô hình hiện tại của mình thì hãy gọi đến chúng tôi.

ATPro Corp sẽ hỗ trợ quý khách nhanh chóng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van điều khiển, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong kiểm soát quy trình và lợi ích mang lại

Nội dung bài viết MÁY TÍNH NHÚNG THÔNG MINH VÀ NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬTGIỚI THIỆU [...]

Tìm hiểu ứng dụng nổi bật của máy tính nhúng trong hệ thống bán lẻ

Nội dung bài viết MÁY TÍNH NHÚNG THÔNG MINH VÀ NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬTGIỚI THIỆU [...]

Máy tính công nghiệp trong sản xuất tấm ốp tường, mái cách nhiệt composite

Nội dung bài viết MÁY TÍNH NHÚNG THÔNG MINH VÀ NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬTGIỚI THIỆU [...]

Máy tính công nghiệp trong trạm biến áp 110kV có vai trò gì?

Nội dung bài viết MÁY TÍNH NHÚNG THÔNG MINH VÀ NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬTGIỚI THIỆU [...]

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong phương tiện dẫn đường tự động

Nội dung bài viết MÁY TÍNH NHÚNG THÔNG MINH VÀ NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬTGIỚI THIỆU [...]

Ứng dụng máy tính bảng công nghiệp sử dụng trong cửa hàng sơn

Nội dung bài viết MÁY TÍNH NHÚNG THÔNG MINH VÀ NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬTGIỚI THIỆU [...]

Trả lời