PHẦN MỀM QUẢN LÍ HỆ THỐNG GỌI SỐ THỨ TỰ – LAZADA

phần mềm quản lí hệ thống gọi số thứ tự

Phần mềm gọi số được tích hợp chung với các thiết bị phần cứng. Chúng kết nối với nhau để tạo nên một hệ thống gọi số hoàn chỉnh. Hệ thống được ứng dụng trong khâu phục vụ khách hàng.

ATPro Corp vừa sản xuất và bàn giao thành công hệ thống theo đơn đặt hàng từ Lazada. Một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay. Đây là một khách hàng lớn, nên yêu cầu vô cùng khắc khe. ATPro Corp tự hào khi được Lazada tin cậy sử dụng hệ thống từ chúng tôi.

LỢI PHẦN MỀM QUẢN LÍ HỆ THỐNG GỌI SỐ THỨ TỰ

Lazada là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử. Các kho hàng hóa có quy mô lớn. Việc tiếp nhận, trao đổi hàng hóa tại kho là một khâu phức tạp. Công tác quản lí và nắm bắt tất tần tật thông tin giao dịch, trao đổi là vấn đề nan giải rất khó kiểm soát.

Với phương thức quản lí, giám sát thủ công sẽ không đáp ứng được yêu cầu. Với hệ thống gọi số thứ tự tích hợp phần mềm quản lí thông minh đến từ ATPro Corp. Chúng tôi cam kết mang lại cho Lazada một quy trình làm việc thông minh và hiệu quả nhất

 • Thực hiện giao dịch từ xa
 • Thao tác kêu gọi, chuyển đổi
 • Xem lịch sử giao dịch
 • Quản lí thông tin giao dịch
 • Xuất báo cáo chi tiết dưới dạng file excel, pdf

TÍNH NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÍ HỆ THỐNG GỌI SỐ THỨ TỰ

Ở bài viết này, ATPro Corp sẽ tập trung giới thiệu chi tiết nhất cho quý khách hàng về phần mềm quản lí được tích hợp trên hệ thống. Qua đó giúp quý khách có thể nắm bắt được tính năng cũng như lợi ích mà phần mềm mang lại.

 • Phần mềm có các tính năng sau:
 • Thu thập dữ liệu số thứ tự
 • Xử lý dữ liệu
 • Quầy giao dịch có chức năng khác nhau
 • Lưu trữ dữ liệu vào CSDL
 • Xuất báo cáo ra file excel.

Xem thêm: Hệ thống xếp hàng tự động là gì? giải pháp gọi số xếp hàng tự động ATPro

Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các chức năng thông minh. Việc lưu trữ, phân loại và truy xuất thông tin là vô cùng nhanh chóng. Xuất báo cáo chi tiết dưới dạng file excel là tính năng rất được ưa thích. Ban lãnh đạo sẽ có báo cáo chi tiết nhất, tổng hợp đầy đủ thông tin mong muốn.

GIAO DIỆN PHẦN MỀM QUẢN LÍ HỆ THỐNG GỌI SỐ THỨ TỰ

phần mềm quản lí hệ thống gọi số thứ tự

giao diện

GIAO DIỆN PHẦN MỀM

Giao diện phần mềm

ATPro cung cấp các giải pháp xếp hàng tự động uy tín tại Việt Nam

ATPro Corp với lực lượng nòng cốt là phòng phần mềm ATSCADA Lab. Là tập hợp các kĩ sư phần mềm có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Với thế mạnh hoạt động, nghiên cứu và phát triển các phần mềm. Cam kết mang lại thị trường các gói phần mềm với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu. Đa dạng tính năng, giao diện thân thiện với người dùng. Hệ thống gọi số thứ tự là một trong những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi. Chất lượng và dịch vụ đến từ ATPro luôn làm hài lòng khách hàng của mình. Có thể kể đến 1 số khách hàng lớn: Lazada, Tiki, Sendo, Juki, Tiger,…đều tin dùng hệ thống của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, tư vấn thiết kế phần mềm gọi số, hệ thống xếp hàng tự động,…Vui lòng liên hệ với ATPro Corp qua hotline. Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Hệ thống xếp hàng tự động, gọi số xếp hàng điện tử giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Hệ thống xếp hàng QMS dành cho cơ quan nhà nước

Ngày nay, việc quản lý thời gian và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng [...]

Triển khai hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm nhà xưởng

Việc duy trì các điều kiện môi trường lý tưởng trong các xưởng sản xuất [...]

Đồng hồ công nghiệp 4 số lớn, đồng bộ thời gian

Để giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo sự đồng thuận [...]

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm từ xa tại nhà máy sản xuất

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm là một trong những điểm mạnh [...]

Hệ thống giám sát OEE trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống giám sát OEE giải pháp tối ưu hóa sản xuất trong các nhà [...]

Các loại bảng LED kết nối Modbus TCP, Modbus RTU

Trong bối cảnh Công nghiệp 4.0 ngày nay, việc tích hợp các loại bảng LED [...]

Trả lời