TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM SCADA INTOUCH CỦA WONDERWARE

Phần mềm intouch Wonderware phiên bản 9.5

Wonderware là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất phần mềm và cung cấp các giải pháp tự động hóa đến từ Hoa Kỳ. Các sản phẩm của ông lớn này hiện đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội. Qua bài viết dưới đây, ATPro Corp sẽ giúp bạn tìm hiểu tính năng đột phá của phần mềm scada intouch của Wonderware nhé. 

Tìm hiểu về phần mềm Scada intouch của Wonderware 

Scada intouch là phần mềm xây dựng hệ thống HIM dưới dạng trực quan, thiết kế các loại hình đồ họa, biểu tượng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Phần mềm này của tập đoàn Wonderware hiện đang được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Trên thế giới hiện nay có khoảng ⅓ doanh nghiệp ứng dụng scada intouch vào mô hình sản xuất, kinh doanh của mình. 

Phần mềm Scada intouch của Wonderware được ứng dụng phổ biến
Phần mềm Scada intouch của Wonderware được ứng dụng phổ biến

Hệ thống phần mềm này được thiết kế theo các tiêu chuẩn tối đa hóa năng suất sử dụng, vận hành nhanh chóng, bảo dưỡng dễ dàng, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa trong quá trình hoạt động. Vì vậy, Scada intouch phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh trong các ngành công nghiệp khác nhau. 

Tính năng đột phá của phần mềm Scada intouch 

Scada intouch được trang bị công nghệ màn hình đột phá và giao diện dễ sử dụng. Do đó, với bất kỳ đối tượng người dùng nào phần mềm cũng sẽ cung cấp những tính năng đột phá đảm bảo khả năng vận hành và kỹ thuật cao. Cụ thể: 

  • Tính năng đồ họa Archestra A với độ phân giải cao, số lượng ký tự đa dạng và phong phú. 
  • Môi trường phát triển thân thiện, cho phép nhiều người sử dụng cùng lúc một cách linh hoạt giúp nâng cao năng suất kỹ thuật.
 Phần mềm intouch Wonderware phiên bản 7.0
Phần mềm intouch Wonderware phiên bản 7.0
  • Ký hiệu đồ họa Archestra A hoạt động độc lập với chức năng viết và kết nối tích hợp để duy trì các thiết kế kỹ thuật đúng tiêu chuẩn. 
  • Phần mềm hoạt động mạnh mẽ và linh hoạt với tính năng viết kết hợp đồ họa tinh tế. Điều này cho phép các kỹ sư, người mới học lập trình đều có thể sử dụng và thay đổi ứng dụng. 
  • Cung cấp môi trường phù hợp cho việc quản lý tập trung và triển khai ứng dụng HMI từ xa ở khắp mọi nơi. 
  • Scada intouch có khả năng mở rộng cấp độ từ HMI node đơn giản cho đến các giải pháp giám sát quy mô lớn trong doanh nghiệp. 
  • Phần mềm cung cấp tính năng xử lý và giám sát chất lượng dữ liệu bên trong. Đồng thời, thông tin dữ liệu luôn đảm bảo tính chính xác, rõ ràng. 
  • Phần mềm Scada intouch của Wonderware còn cho phép xây dựng ứng dụng HMI, SCADA và MES giúp các kỹ sư hoạt động năng suất và sáng tạo hơn. 

Đơn vị nào cung cấp phần mềm Scada intouch của Wonderware uy tín? 

Hiện nay, ATPro Corp đang là nhà cung cấp phần mềm Scada intouch của Wonderware uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty còn thiết kế nhiều giải pháp điều khiển, quản lý, giám sát phục vụ hiệu quả cho quá trình sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Phần mềm intouch Wonderware phiên bản 9.5
Phần mềm intouch Wonderware phiên bản 9.5

Đặc biệt với phần mềm ứng dụng Scada intouch, ATPro Corp sẽ thiết kế cài đặt và mang đến khả năng vận hành linh hoạt nhất. Ngoài ra, công ty còn tư vấn cho bạn cách sử dụng và bảo quản phần mềm hiệu quả nhất, giúp nâng cao năng suất lao động.

Mong rằng qua nội dung bài viết, các bạn có thể biết được phần mềm Scada intouch của Wonderware là gì và tính năng của nó ra sao. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp mình. Nếu có nhu cầu sử dụng phần mềm hãy liên hệ với ATPro Corp qua địa chỉ sau.

atpro hotline

Có thể bạn quan tâm:

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.