THIẾT BỊ ĐẾM SẢN PHẨM ATPro

thiết bị đếm sản phẩm

Hiện nay các thiết bị đếm sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với công ty ATPro chúng tôi đã có nhiều năm sản xuất các thiết bị đếm sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích của các bộ đếm sản phẩm.

bo-dem-san-pham

– Tạo ra sự công bằng và động lực cho công nhân.

Với các thông số hiển thị một cách rõ ràng và chính xác đều này cần thiết để bạn có thể tạo ra môi trường làm việc công bằng cho các nhân viên. Từ đó, tạo động lực cho các công nhân phấn đấu làm việc.

– Quản lý dễ dàng sản phẩm.

Mọi thứ được đếm một cách trực quan và chính xác, các giá trị sản phẩm sẽ được đếm và thay đổi liên tục. Các bộ đếm sản phẩm hoạt động một cách chính xác hơn nhiều so với việc các nhân lực giám sát và kiểm tra sản phẩm.

– Tiết kiệm chi phí nhân sự.

Chỉ cần một bộ đếm thì bạn không cần tốn nhiều bảng viết, mực, văn phòng phẩm để theo dõi số lượng sản phẩm. Thay vào đó mọi thứ được thống kê bởi đồng hồ đèn LED treo tường ở bất cứ thời điểm nào. Nếu bạn cần thì có thể sử dụng một phần mềm để có thể theo dõi đếm sản phẩm thông qua máy tính hoặc điện thoại.

Các thiết bị đếm sản phẩm.

Thiết bị đếm sản phẩm nút nhấn.

bo-dem-san-pham-co

Bộ đếm này sử dụng các nút nhấn cơ học. Chỉ cần khách hàng nhấn vào nút nhấn thì sẽ +1 hoặc -1 đơn vị sản phẩm. Bộ đếm còn hỗ trợ nút nhấn để khách hàng có thể reset giá trị sản phẩm.

Một số khách hàng mà bên antuongpro.com đã sản xuất.

 Thiết bị đếm sản phẩm có chuông báo.

bo-dem-san-pham-co-chuong-bao

Là bộ đếm mà có cài đặt số lượng cần đếm, khi đếm đủ số lượng cần đếm thì chuông báo sẽ reo kèm theo đó là đèn sẽ chớp. Đây là bộ đếm không chỉ giúp khách hàng theo dõi giám sát số lượng sản phẩm mà còn cảnh báo đến với khách hàng.

Bảng hiển thị năng suất, bộ đếm sản phẩm nhiều vị trí.

bo-dem-san-pham-nhieu-vi-tri

Khi bạn cần đếm số lượng sản phẩm ở nhiều vị trí. Thì bảng hiển thị năng suất bên ATPro là lựa chọn không tồi cho khách hàng. Bảng đếm sẽ giúp khách hàng có thể theo dõi được tiến độ của công việc. Với việc hiển thị các thông số tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Bộ đếm sản phẩm sẽ hiển thị số lượng sản phẩm ở các vị trí, số lượng sản phẩm tổng, số lượng sản phẩm hàng hư. Bạn có thể hiển thị các thông số khách kèm theo trên bàng hiển thị năng suất như: Thời gian và nhiệt độ, độ ẩm.

Thiết bị đếm sản phẩm cảm biến quang.

bo-dem-san-pham-cam-ung-quang

Các cảm biến quang được sử dụng rất nhiều trong đếm số lượng sản phẩm. Trong đó bộ đếm sản phẩm 4 số được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Ngoài ra còn có các bộ đếm 5,6 số… với nhiều tính năng cho quý khách yêu cầu, bên ATPro sẽ tư vấn và sản xuất cho quý khách hàng. Cảm biến quang sử dụng cho các bộ đếm sản phẩm bên ATPro chủ yếu là các cảm biến phản xạ gương

Thiết bị đếm sản phẩm với cảm biến từ.

bo-dem-san-pham-cam-ung-tu

Là cảm biến có thể nhận biết được đối tượng là vật thể loại mà không cần qua tiếp xúc. Những cảm biến từ dù hạn chế về đối tượng nhưng lại ít chụi ảnh hưởng bởi nhiễu bên ngoài và các cảm biến này thường có giá rẻ.

Phần mềm của hệ thống giám sát thiết bị đếm sản phẩm.

Bộ đếm sản phẩm có thể được quản lý bởi hệ thống quản lý giám sát sản phẩm sử dụng ATSCADA. Mọi thông tin của bộ đếm sẽ hiển thị trên máy tính điều khiển để khách hàng có thể theo dõi và giám sát thông tin. Ngoài ra, quý khách hàng có thể xuất báo cáo để có thể quản lý đơn hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về bộ đếm sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn bộ đếm sản phẩm phù hợp với khách hàng.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.