Chat Facebook

ỨNG DỤNG MÁY TÍNH NHÚNG TRONG HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Ứng dụng máy tính nhúng ATBOX trong hệ thống quản lý tòa nhà BMS. Để thực hiện một ứng dụng cụ thể như :giám sát cửa an ninh, báo cáo tình trạng của cảm biến hay quản lý nhiệt ẩm,…Quản lý- giám sát từ xa, thông qua kết nối internet.

TÌM HIỂU HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ THÔNG MINH

Công nghệ quản lý tòa nhà thông minh (Smart building management system) thể hiện sự tiến bộ vượt bật của khoa học công nghệ. Sự tương tác giữa người và thiết bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh mang đến sự tiện lợi, hiệu quả nhất khi được sống làm việc,…

Hầu hết các thiết bị trong tòa nhà thông minh đều có khả năng tự động, kết nối mạng, tương tác lẫn nhau. Và cho phép điều khiển từ xa hoặc lập trình cho thiết bị hoạt động theo lịch. Nhân viên giám sát dịch vụ tòa nhà sẽ phải có trách nhiệm phụ trách toàn bộ công việc trong tòa nhà. Bao gồm các dịch vụ vệ sinh, bảo vệ, cho thuê văn phòng, dịch vụ gửi xe… cùng những dịch vụ tiện ích khác trong tòa nhà.

Bạn có thể lựa chọn hệ thống giám sát tòa nhà của ATPro Corp
Hệ thống giám sát tòa nhà của ATPro Corp

ỨNG DỤNG MÁY TÍNH NHÚNG TRONG HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ THÔNG MINH

ỨNG DỤNG MÁY TÍNH NHÚNG

Đặc điểm máy tính nhúng ATBOX

Các loại máy tính nhúng ATBOX, được thiết kế dành riêng trong các lĩnh vực công nghiệp. Việc ứng dụng máy tính nhúng sẽ giảm thiểu được chi phí và dễ dàng triển khai trong mọi vị trí hạn hẹp. Các đặc điểm nổi bật của máy tính nhúng ATBOX:

  • Truyền thông tin cậy: Đối với các ứng dụng đòi hỏi một kiến trúc hệ thống phân tán. ATBOX đem đến lựa chọn các giao diện và hỗ trợ các giao thức truyền thông bảo mật.
  •  Lựa chọn mở rộng linh hoạt: Máy tính nhúng với nhiều khe I/O mở rộng, nhiều lựa chọn bộ nhớ và cổng giao tiếp. Vì thế sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi thiết kế một hệ thống hoặc tái sử dụng.
  • Phù hợp với môi trường khắc nghiệt: Rất nhiều các ứng dụng công nghiệp cần đến hệ số hình dạng tiêu chuẩn DIN-rail và hỗ trợ nhiệt độ hoạt động rộng. Đối với các bus và thiết bị lắp đặt trên máy với các bộ phận chuyển động, khả năng chống rung cao.
  • Quản lí hiệu quả: Có khả năng lắp đặt máy tính nhúng nhanh chóng và dễ dàng là điều cần thiết khi giải quyết vấn đề của các hệ thống lớn. Ngoài ra, khả năng quản lí từ xa giúp nâng cao độ tin cậy của hệ thống và giúp dễ dàng cập nhật chương trình và phần mềm.

Ứng dụng máy tính nhúng ATBOX trong hệ thống

ỨNG DỤNG MÁY TÍNH NHÚNG

Trong các hệ thống giám sát tòa nhà, máy tính nhúng ATBOX có vai trò là một bộ điều khiển trung tâm. Một thiết bị đóng vai trò là điểm kết nối giữa đám mây và các thiết bị camera, điều khiển, cảm biến nhiệt ẩm,…Kết hợp với phần mềm quản lý ATSCADA thu thập và xử lý dữ liệu cục bộ. Theo dõi toàn bộ tình trạng hoạt động của tòa nhà liên tục 24/7.

> Tham khảo: Máy tính công nghiệp ATBOX G6 trong hệ thống giám sát solar farm.

KẾT LUẬN:

Sự phát triển của hệ thống quản lý tòa nhà thông minh mang lại sự thoải mái, sang trọng, an toàn hơn. Tiết kiệm chi phí và đem lại giá trị cao hơn cho những người sống, làm việc trong tòa nhà. Giải pháp này giúp tiết kiệm, giải quyết vấn đề nguồn năng lượng. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh mang một ý nghĩa rất lớn cho khoa học. Bởi nó đưa ra giải pháp mới cho ngành điện tử, truyền dẫn và quản lý tài nguyên trong thiết kế xây dựng. Hệ thống đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi. ATPro Corp sẽ mang đến những sản phẩm máy tính nhúng chất lượng- giải pháp giám sát tiện lợi nhất. Đồng thời, ATPro Corp cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp điều khiển mọi công việc một cách hiệu quả.

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin đã mang đến những giải pháp tuyệt vời cho mỗi người. Trong đó, có việc vận hành hệ thống giám sát tòa nhà. Hãy liên hệ với ATPro Corp để được tư vấn tận tình- đáp ứng phù hợp nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.