ỨNG DỤNG MÁY TÍNH NHÚNG TRONG HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Ứng dụng máy tính nhúng ATBOX

Ứng dụng máy tính nhúng ATBOX trong hệ thống quản lý tòa nhà BMS. Cụ thể như :giám sát cửa an ninh, báo cáo tình trạng của cảm biến hay quản lý nhiệt ẩm,…Quản lý- giám sát từ xa, thông qua kết nối internet.

TÌM HIỂU HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ THÔNG MINH

Công nghệ quản lý tòa nhà thông minh (Smart building management system) là sự tiến bộ vượt bật của công nghệ. Sự tương tác giữa người và thiết bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh mang đến sự tiện lợi, hiệu quả nhất khi được sống làm việc,…

Xem thêmMáy Tính Công Nghiệp Là Gì? Mua IPC Chính Hãng Ở Đâu Giá Rẻ

Hầu hết các thiết bị trong tòa nhà thông minh đều có khả năng tự động, kết nối mạng, tương tác lẫn nhau. Và cho phép điều khiển từ xa hoặc lập trình cho thiết bị hoạt động theo lịch. Nhân viên giám sát dịch vụ có trách nhiệm phụ trách toàn bộ công việc trong tòa nhà. Bao gồm các dịch vụ vệ sinh, bảo vệ, cho thuê văn phòng, dịch vụ gửi xe… cùng những dịch vụ tiện ích khác.

Bạn có thể lựa chọn hệ thống giám sát tòa nhà của ATPro Corp
Hệ thống giám sát tòa nhà của ATPro Corp

ỨNG DỤNG MÁY TÍNH NHÚNG TRONG HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ THÔNG MINH

ỨNG DỤNG MÁY TÍNH NHÚNG

Đặc điểm máy tính nhúng ATBOX

Các loại máy tính nhúng ATBOX, được thiết kế dành riêng trong các lĩnh vực công nghiệp. Việc ứng dụng máy tính nhúng sẽ giảm thiểu được chi phí và dễ dàng triển khai trong mọi vị trí hạn hẹp. Các đặc điểm nổi bật của máy tính nhúng ATBOX:

  • Truyền thông tin cậy: Đối với các ứng dụng đòi hỏi một kiến trúc hệ thống phân tán. ATBOX đem đến lựa chọn các giao diện và hỗ trợ các giao thức truyền thông bảo mật.
  •  Lựa chọn mở rộng linh hoạt: Máy tính nhúng với nhiều khe I/O mở rộng, nhiều lựa chọn bộ nhớ và cổng giao tiếp. Có nhiều lựa chọn hơn khi thiết kế một hệ thống hoặc tái sử dụng.
  • Phù hợp với môi trường khắc nghiệt. Rất nhiều các ứng dụng công nghiệp cần đến hệ số hình dạng tiêu chuẩn DIN-rail và hỗ trợ nhiệt độ hoạt động rộng. Đối với các bus và thiết bị lắp đặt trên máy với các bộ phận chuyển động, khả năng chống rung cao.
  • Quản lí hiệu quả: Có khả năng lắp đặt máy tính nhúng nhanh chóng và dễ dàng là điều cần thiết khi giải quyết vấn đề của các hệ thống lớn. Ngoài ra, khả năng quản lí từ xa giúp nâng cao độ tin cậy của hệ thống và giúp dễ dàng cập nhật chương trình và phần mềm.

Ứng dụng máy tính nhúng ATBOX trong hệ thống

ỨNG DỤNG MÁY TÍNH NHÚNG

Trong các hệ thống giám sát tòa nhà, máy tính nhúng ATBOX có vai trò là một bộ điều khiển trung tâm. Một thiết bị đóng vai trò là điểm kết nối giữa đám mây và các thiết bị. Kết hợp với phần mềm quản lý ATSCADA thu thập và xử lý dữ liệu cục bộ. Theo dõi toàn bộ tình trạng hoạt động của tòa nhà liên tục 24/7.

> Tham khảo: Máy tính công nghiệp ATBOX G6 trong hệ thống giám sát solar farm.

KẾT LUẬN:

Sự phát triển của hệ thống quản lý tòa nhà thông minh mang lại sự thoải mái, sang trọng, an toàn hơn. Tiết kiệm chi phí và đem lại giá trị cao hơn cho những người dân trong tòa nhà. Giải pháp này giúp tiết kiệm, giải quyết vấn đề nguồn năng lượng. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh mang một ý nghĩa rất lớn cho khoa học. Hệ thống đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, chi phí thấp nhất.

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin đã mang đến những giải pháp tuyệt vời cho mỗi người. Trong đó, có việc vận hành hệ thống giám sát tòa nhà. Hãy liên hệ với ATPro Corp để được tư vấn các giải pháp phù hợp nhu cầu sử dụng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Máy tính công nghiệp dell, avalue, advantech, atbox giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong kiểm soát quy trình

Nội dung bài viếtTÌM HIỂU HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ THÔNG MINHỨNG DỤNG MÁY [...]

Tìm hiểu ứng dụng nổi bật của máy tính nhúng trong hệ thống bán lẻ

Nội dung bài viếtTÌM HIỂU HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ THÔNG MINHỨNG DỤNG MÁY [...]

Máy tính công nghiệp trong sản xuất tấm ốp tường, mái cách nhiệt composite

Nội dung bài viếtTÌM HIỂU HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ THÔNG MINHỨNG DỤNG MÁY [...]

Máy tính công nghiệp trong trạm biến áp 110kV có vai trò gì?

Nội dung bài viếtTÌM HIỂU HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ THÔNG MINHỨNG DỤNG MÁY [...]

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong phương tiện dẫn đường tự động

Nội dung bài viếtTÌM HIỂU HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ THÔNG MINHỨNG DỤNG MÁY [...]

Ứng dụng máy tính bảng công nghiệp sử dụng trong cửa hàng sơn

Nội dung bài viếtTÌM HIỂU HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ THÔNG MINHỨNG DỤNG MÁY [...]

Trả lời