PHẦN MỀM SCADA INTOUCH WONDERWARE LÀ GÌ?

PHẦN MỀM SCADA INTOUCH WONDERWARE LÀ GÌ?

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, bên cạnh việc đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng thì các doanh nghiệp cũng muốn tìm hiểu phần mềm scada intouch wonderware là gì. Bởi nhờ ứng dụng kỹ thuật tự động hóa, phần mềm này mang lại rất nhiều tính năng hữu ích giúp các ngành công nghiệp tối ưu hóa sản xuất. Dưới đây là những thông tin chi tiết về vấn đề bạn nên tham khảo. 

Định nghĩa phần mềm Scada Intouch Wonderware là gì?

Scada Intouch Wonderware là phần mềm cung cấp hệ thống đồ họa trực quan, giúp quản lý quá trình làm việc của bạn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng tiến hành kiểm soát và tối ưu hóa mọi thao tác đến một cấp độ hoàn toàn mới. 

Scada Intouch Wonderware là phần mềm cung cấp hệ thống đồ họa trực quan
Scada Intouch Wonderware là phần mềm cung cấp hệ thống đồ họa trực quan

Intouch Wonderware được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn tối đa hóa năng suất lao động, sử dụng dễ dàng với hiệu quả cao. Đồng thời, phần mềm có chi phí bảo dưỡng thấp, vận hành ổn định theo thời gian giúp doanh nghiệp phát triển mô hình sản xuất một cách bền vững. 

Các tính năng nổi bật của phần mềm Scada Intouch Wonderware 

Scada Intouch Wonderware cung cấp tính năng đồ họa mạnh mẽ cho các ngành công nghiệp theo thời gian thực. Theo đó, phần mềm có ký hiệu độ họa đa dạng như hình cong, hình cung cũng như khả năng tạo dáng phúc tạp. 

Bên cạnh đó, các thao tác đồ họa sẽ được phần mềm xử lý nhanh chóng, chính xác giúp kỹ sư thỏa sức sáng tạo. Từ đó, có thể tạo ra những sản phẩm thiết kế phù hợp với môi trường tự động hóa, có sự thiết thực và hoạt động hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Phần mềm SCADA là gì? Tìm hiểu về SCADA nào tốt? hiện nay

Đặc biệt hơn, môi trường đồ họa của Scada Intouch Wonderware còn trang bị các tính năng ưu việt như: thiết kế đồ họa vectơ, đồ họa dạng nhị phân, điều khiển ActiveX, điều khiển NET. Đồng thời, hệ thống phần mềm thu thập và cung cấp các thông tin một cách chính xác, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giám sát, quản lý chất lượng quy trình sản xuất. 

Scada Intouch Wonderware cung cấp tính năng đồ họa mạnh mẽ
Scada Intouch Wonderware cung cấp tính năng đồ họa mạnh mẽ

Scada Intouch Wonderware kế thừa và phát huy những công nghệ hiện đại để mang đến cho người dùng tính đơn giản hóa và khả năng mở rộng cao. Với một bộ công cụ duy nhất, phần mềm cho phép nâng cấp độ phát triển từ ứng dụng HMI nhỏ nhất cho đến hệ thống tự động hóa trong các doanh nghiệp. Đây là điều mà đội ngũ kỹ sư trong nhà máy đều muốn sở hữu.

Có thể bạn quan tâm:

Đơn vị nào cung cấp phần mềm Scada Intouch Wonderware đảm bảo chất lượng? 

Hiện nay, Scada Intouch Wonderware của ATPro Corp đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng khi sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Với việc thiết kế và ứng dụng phần mềm vào thực tiễn, công ty đã mang đến cho thị trường phần mềm tự động hóa những cải tiến mới mẻ. Đồng thời, góp phần to lớn vào quá trình thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp nước nhà.

Scada Intouch Wonderware đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng
Scada Intouch Wonderware đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hệ thống phần mềm Scada Intouch Wonderware của ATPro Corp. Bởi công ty luôn đảm bảo cho quá trình thu thập thông tin chính xác và không xảy ra hiện tượng lỗi cộng dồn. Không những thế, đội ngũ kỹ thuật viên tại ATPro Corp còn cài đặt cẩn thận giúp phần mềm vận hành ổn định, an toàn và tính bảo mật cao.

ATPro nhà cung cấp phần mềm scada uy tín tại Việt Nam

Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết, có thể giúp các bạn hiểu rõ phần mềm Scada Intouch Wonderware là gì. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các giải pháp phần mềm công nghiệp nhưng ATPro Corp vẫn mang đến chất lượng hàng đầu. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng bạn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá miễn phí.

hotline atpro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG ĐIỆN NĂNG NHÀ MÁY

Giám sát chất lượng điện năng là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay [...]

PHẦN MỀM HỆ THỐNG XỬ LÍ NƯỚC THẢI

Phần mềm hệ thống xử lí nước thải được tích hợp trong các hệ thống [...]

PHẦN MỀM HỆ THỐNG ĐỒNG BỘ THỜI GIAN – FRAMAS

Phần mềm hệ thống đồng bộ thời gian được thiết kế và lập trình bởi [...]

PHẦN MỀM GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÍ ĐIỆN NĂNG

Phần mềm giám sát và quản lí điện năng vừa được ATPro Corp thiết kế [...]

PHẦN MỀM GIÁM SÁT HỆ THỐNG TRẠM BƠM TỪ XA

Phần mềm giám sát hệ thống trạm bơm từ xa là một giải pháp nổi [...]

GIỚI THIỆU VỀ CẤU TRÚC PHẦN MỀM SCADA

Nhiều người tò mò cấu trúc phần mềm SCADA bao gồm những bộ phận nào? [...]

Trả lời