THEO DÕI NHIỆT ĐỘ TỪ XA KHO LẠNH

THEO DÕI NHIỆT ĐỘ TỪ XA KHO LẠNH

Như các bạn biết lưu trữ dược phẩm, thực phẩm ở các kho lạnh cần phải đảm bảo một ngưỡng nhiệt độ nhất định. Do đó, vai trò của hệ thống theo dõi nhiệt độ từ xa kho lạnh là rất lớn. Với hệ thống các khách hàng có thể theo dõi giám sát và nhận cảnh báo nhiệt độ của kho lạnh một cách linh động hơn.

Một hệ thống theo dõi nhiệt độ kho lạnh từ xa cần phải có sự ổn định, nhanh chóng và chính xác.

Mô hình theo dõi nhiệt độ từ xa kho lạnh của ATPro.

he-thong-giam-sat-nhiet-do-kho-lanh-atpro

Mình sẽ nói sơ lược về mô hình hệ thống theo dõi nhiệt độ kho lạnh để khách hàng có thể dễ hình dung. Nhiệt độ ở dưới kho lạnh sẽ được các cảm biến DS18B20 đảm nhận. Các cảm biến này sẽ đo nhiệt độ và đưa lên tủ PLCPi lập trình được. Tủ sẽ đưa thông tin nhiệt độ ở các kho lên màn hình điện tử LED. Nếu khách hàng cần hiển thị thông tin lên máy tính hoặc smartphone có thể sử dụng 1 phần mềm được lập trình bởi công ty ATPro chúng tôi sẽ hiển thị thông tin nhiệt độ lên trên máy tính và smartphone. Khách hàng có thể dựa vào đó để theo dõi nhiệt độ hoặc nhận các cảnh báo khi nhiệt độ vượt ngưỡng. Qúy khách cũng có thể dễ dàng in ra các file báo cáo.

Ngoài ra, nếu khách hàng mong muốn giám sát theo dõi nhiệt độ từ xa kho lạnh bằng cách gửi email, gửi SMS, gọi điện để thống báo đến khách hàng.

Đây là mô hình theo dõi nhiệt độ từ xa, công ty có thể tùy chỉnh lại sao cho phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu hệ thống theo dõi nhiệt độ từ xa cho kho lạnh của ATPro.

he-thong-giam-sat-canh-bao-nhiet-do-eximbank

Hệ thống được lắp được cho nhiều khách hàng, mỗi khách hàng có một yêu cầu riêng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu hệ thống theo dõi nhiệt độ với tủ PLCPi.

– Tủ PLCPi.

Kích thước của tủ 168mm x 253mm x 115 mm.

Sử dụng chíp xử lý “Broadcom BCM2836 ARMv7 Quad Core”, 900MHz.

Tủ Hensel nhập khẩu Đức, IP67.

Sử dụng cổng LAN để kết nối.

Bộ nguồn sử dụng Meanwell (Đài Loan) input 220VAC, output 12VDC.

– DCOM 3G.

Dùng để có thể gửi tin nhắn, gửi email và gọi điện đến với khách hàng.

– Cảm biến đo nhiệt độ DS18B20.

Cảm biến được đánh giá hoạt động vô cùng ổn định so với các cảm biến LM35, TMP36. Với ngưỡng nhiệt độ khá rộng và sai số cho phép nhỏ. Ở mỗi kho của khách hàng sẽ được lắp đặt một cảm biến đo nhiệt độ để đễ dàng theo dõi nhiệt độ ở các kho lạnh.

Phần mềm theo dõi nhiệt độ từ xa kho lạnh.

Phần mềm được công ty ATPro lập trình dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Sau đây là phần mềm được thiết kế cho khách hàng của ATPro.

Màn hình đăng nhập
Màn hình đăng nhập

man-hinh-hien-thi-xem-nhiet-do Cài đặt vượt ngưỡng nhiệt độ kho lạnh

Báo cáo vượt ngưỡng
Báo cáo vượt ngưỡng nhiệt độ kho lạnh
Nhiệt độ kho lạnh được báo cáo theo thời gian
Nhiệt độ kho lạnh được báo cáo theo thời gian
Xuất báo cáo ra file excel
Xuất báo cáo ra file excel

Giám sát nhiệt độ từ xa.

Nhằm giúp khách hàng có thể theo dõi nhiệt độ kho lạnh tốt nhất. Công ty chúng tôi cung cấp các phần mềm để hiển thị trên máy tính smartphone, thiết bị USB 3G để có thể cảnh báo từ xa linh động. Do đó, bạn có thể nắm được tình hình của kho lạnh một cách đầy đủ và chi tiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống theo dõi nhiệt độ từ xa kho lạnh hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.