THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN, ĐỒNG HỒ LED 4 SỐ

THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN,

Thiết bị đồng bộ thời gian (hay còn gọi là đồng hồ đồng bộ thời gian) hiện nay được ứng dụng phổ biến trong dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất và thiết kế bởi thương hiệu ATPro Corp. Với chức năng hiển thị đồng nhất thời gian một cách chính xác và rõ nét. Tự động cập nhập thời gian LAN/Wifi, hoàn toàn nhanh chóng không cần phải lo hết pin.

Đồng hồ led đã được ATPro sản xuất và bàn giao theo đơn đặt hàng từ công ty Plus Việt Nam. Là một trong những công ty nổi tiếng trong các lĩnh vực sản xuất ngành hàng may mặc hàng đầu hiện nay. Và đây cũng là khách hàng thân thiết lâu năm của chúng tôi.

LỢI ÍCH THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN MANG LẠI

Việc sử dụng thiết bị đồng bộ thời gian hiện đại tại các cơ quan, nhà máy, xưởng sản xuất,…. Đồng bộ, hiển thị cùng một thời gian chính xác trong mọi trường hợp, mọi nơi,…Chẳng hạn:

 • Nhà xưởng sản xuất: quản lý công việc sản xuất, đánh giá năng suất, lập kế hoạch sản xuất, tính toán thời gian cho các dây chuyền,… Tất cả dựa trên 1 thời gian nhất định, tránh sự chênh lệch giờ giấc giữa các máy móc vận hành, giờ giấc lao động,… Đảm bảo sự công bằng về năng suất lao động đối với từng công nhân, đảm bảo máy móc vận hành liên tục trong một khoảng thời gian.
 • Bệnh viện (phòng bệnh, phòng mổ hay các phòng ban hành chính): việc đồng bộ thời gian sẽ dễ dàng hơn. Khi mọi công việc khám bệnh, quản lý hồ sơ, sổ sách, lịch trình điều trị, phân ca trực,… Đều chính xác và ăn khớp với nhau về mặt thời gian, dễ dàng đánh giá hay xác minh các sự cố xảy ra (nếu có).
 • Tương tự trong các mục đích khác, đồng bộ thời gian mang lại ý nghĩa rất lớn. Giúp người dùng dễ dàng theo dõi, đánh giá và đưa ra các hướng phát triển trong tương lai.

THÔNG TIN KỸ THUẬT THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN

 thiết bị đồng Bộ Thời Gian

 • Thân máy: khung nhôm định hình chịu lực, màu đen;
 • Kích thước đồng hồ 18x43x5cm;
 • Số hiển thị: sử dụng Led 7 đoạn kích thước 9cm x 12cm;
 • IC đồng hồ Dallas 1307;
 • Microchip PIC 16F887;
 • Bộ xử lý CPU raspberry Pi;
 • Có cổng LAN/wifi;
 • Giao thức truyền thông NTP/ Modbus TCP/IP;
 • Có tai treo tường tiện ích cho việc lắp đặt;
 • Nguồn cấp: Meanwell 220VAC-12VDC.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SỬ DỤNG

Thiết bị có thiết kế 2 tai treo tường vô cùng tiện ích. Khách hàng chỉ cần treo thiết bị lên ở vị trí lựa chọn sau đó cấp nguồn là có thể sử dụng.

Sau đó kết nối internet thông qua cổng Lan hoặc Wifi để đồng hồ đồng bộ thời gian.

ATPro cung cấp đồng hồ led điện tử uy tín tại Việt Nam

 

 • Thiết bị đồng bộ thời gian nói riêng và tất cả các thiết bị được sản xuất bởi ATPro Corp nói chung, đều là những thiết bị mở. Việc tích hợp thêm/bớt tính năng đều được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng linh kiện có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Thích hợp với mọi điều kiện khắc nghiệt tại các nhà máy công nghiệp,…
 • Nhằm mang lại sự hài lòng, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu khách hàng từ kích thước đến nội dung thông tin hiển thị.
 • ATPro luôn đảm bảo tối ưu về giá, cạnh tranh thị trường.
 • Bảo hành 15 tháng;
 • Vận chuyển và giao hàng toàn quốc.

Ngoài các sản phẩm bảng điện tử led, ATPro còn cung cấp các giải pháp, hệ thống áp dụng công nghệ IoT mới tiên phong với phần mềm ATSCADA. Hỗ trợ việc giám sát, quản lý từ xa qua internet bằng smartphone, tablet,…Các giải pháp số hoá nhà máy, số hoá y tế, số kho hàng,…. là những giải pháp mũi nhọn và đã được triển khai cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xem thêm: Đồng hồ điện tử led là gì? Mua đồng hồ LED công nghiệp ở đâu?

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin các loại bảng điện tử led hay các giải pháp số hoá nhà máy,…Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline. ATPro Corp hân hạnh phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Đồng hồ led điện tử, đồng hồ led công nghiệp giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Hệ thống xếp hàng QMS dành cho cơ quan nhà nước

Ngày nay, việc quản lý thời gian và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng [...]

Triển khai hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm nhà xưởng

Việc duy trì các điều kiện môi trường lý tưởng trong các xưởng sản xuất [...]

Đồng hồ công nghiệp 4 số lớn, đồng bộ thời gian

Để giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo sự đồng thuận [...]

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm từ xa tại nhà máy sản xuất

Hệ thống giám sát nhiệt độ và độ ẩm là một trong những điểm mạnh [...]

Hệ thống giám sát OEE trong sản xuất công nghiệp

Hệ thống giám sát OEE giải pháp tối ưu hóa sản xuất trong các nhà [...]

Các loại bảng LED kết nối Modbus TCP, Modbus RTU

Trong bối cảnh Công nghiệp 4.0 ngày nay, việc tích hợp các loại bảng LED [...]

Trả lời