HỆ THỐNG GIÁM SÁT SẢN XUẤT ATPro

HỆ THỐNG GIÁM SÁT SẢN XUẤT ANDON

ATPro Corp là nhà sản xuất các bảng điện tử led hiển thị năng suất. Chúng tôi sản xuất ra một dải rộng nhiều loại thiết bị đếm sản phẩm, bảng điện tử led theo dõi năng suất  từ đơn giản, kích thước nhỏ. Tính năng cơ bản đến các hệ thống đếm sản phẩm, hệ thống giám sát năng suất, hệ thống giám sát sản xuất cho hệ thống nhiều nhà máy phân tán khắp nơi.

Hệ thống đếm sản phẩm, hệ thống giám sát năng xuất, hệ thống giám sát sản xuất của ATPro có lợi ích gì ?

  1. Quản lý đơn giản, tiết giảm nhân lực quản lý, thời gian thực hiện
  2. Tạo động lực trong sản xuất
  3. Thống kê sản lượng chính xác tại bất kỳ thời điểm nào
  4. Hiện đại hóa nhà xưởng, giảm chi phí cho bảng viết, giấy mực, văn phòng phẩm …

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hàng loạt đại trà hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ OEM sản phẩm cho quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên phương châm “chất lượng được quan tâm hàng đầu”.  “Dịch vụ hậu mãi tốt” là các tiêu chí để tạo niềm tin và vững mạnh trên thị trường.

Xem thêm: Hệ thống giám sát sản xuất là gì? Mua Hệ thống ANDON ở đâu?

Dưới đây là các sản phẩm về bảng điện tử theo dõi năng suất. Hệ thống giám sát sản xuất, hệ thống giám sát năng suất mà ATPro chúng tôi sản xuất :

BẢNG ĐIỆN TỬ THEO DÕI NĂNG SUẤT SẢN XUẤT

bảng điện tử led năng suất

Bảng điện tử theo dõi năng suất hay còn gọi là bảng giám sát năng suất, bảng đếm sản phẩm, bộ đếm sản phẩm, thiết bị đếm sản phẩm, máy đếm sản phẩm …. Hiện nay đang được đưa vào khâu quản lý của các công ty sản xuất may mặc. Sản xuất thiết bị hàng loạt nhằm nâng cao hiệu quả quản lý đồng thời thúc đẩy quá trình lao động của công nhân chủ động hơn theo các chỉ tiêu được đề ra.

Bảng điện tử theo dõi năng suất có nút nhấn điều khiển phần mục tiêu và điều chỉnh thời gian. Bảng có 2 cụm đèn xanh, đỏ. Khi thực tế bằng hoặc cao hơn mục tiêu cụm đèn xanh sẽ sáng. Khi thực tế thấp hơn mục tiêu cụm đèn đỏ sẽ sáng. Khi cúp điện bảng không hoạt động, khi có điện bảng sẽ hiển thị giá trị dừng ở lúc cúp điện.

HỆ THỐNG GIÁM SÁT SẢN XUẤT ANDON

hệ thống giám sát sản xuất andon

Trong sản xuất, hệ thống ANDON dùng để cảnh báo cho các nhân viên đang trong quá trình quản lý, hỗ trợ, bảo trì … Nắm bắt được sự cố xảy ra của một công đoạn dây chuyền sản xuất trong nhà máy, xí nghiệp chế biến, sản xuất… Để tìm ra phương pháp khắc phục triệt để, nhanh chóng và được thể hiện theo các trình tự : Báo hiệu sự cố, hiển thị sự cố và cuối cùng là giải quyết sự cố.

Hệ thống Andon giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như là công sức khi theo dõi tình hình hoạt động của nhà máy, xí nghiệp chế biến, sản xuất … Và nhiều hơn nữa đó là giám sát thiết bị và nhân sự hiệu quả hơn.

HỆ THỐNG GIÁM SÁT SẢN XUẤT QUY MÔ LỚN LEARN ERP

hệ thống giám sát sản xuất lean erp

  • Ứng dụng vào các công ty chuyên gia công sản phẩm như may mặc, giày da, lắp ráp sản phẩm điện tử, …
  • Hệ thống kết nối tốc độ cao
  • Được lập trình giám sát từng dây chuyền đảm bảo tính chính xác và có thể thay đổi để đáp ứng cho việc sản xuất
  • Sử dụng LCD hiển thị thay cho bảng LED làm cho khả năng hiển thị trực quan, đa màu, và nội dung hiển thị thay đổi được.
  • Hệ thống phần mềm nền tảng WEB thân thiện tablet, smartphone giúp cho việc điều khiển giám sát tại bất cứ đâu, bằng bất cứ thiết bị truy cập thông minh nào.
  • Giá thành tối ưu nhất trong tất cả các giải pháp giám sát năng suất sản xuất.

ATPro nhà cung cấp hệ thống ANDON trong sản xuất uy tín tại Việt Nam

Trên đây là giới thiệu một số sản phẩm phục vụ cho công tác giám sát sản xuất cho quý khách hàng mà Công ty ATPro chúng tôi phục vụ cho quý khách khi có nhu cầu.

Ngoài ra, từ những hệ thống giám sát sản xuất quy mô lớn ATPro còn cung cấp các thiết bị nhỏ đảm bảo về chi phí ngân sách cho doanh nghiệp nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối trong trong giám sát kiểm kê hàng hóa.

XEM BẢNG BÁO GIÁ: Hệ thống giám sát quản lý năng suất sản xuất giá tốt tại ATPro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý giám sát máy dập hoạt động tại nhà máy

Công nghệ IoT đã mang lại một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp và [...]

Hệ thống quản lý sản xuất- giải pháp quản trị nhà máy thông minh

Việc quản lý sản xuất tại nhà máy ngày càng trở nên phức tạp và [...]

HỆ THỐNG THEO DÕI TIẾN ĐỘ SẢN XUẤT – ATPro Corp

Hệ thống theo dõi tiến độ sản xuất là công cụ đắc lực, giúp nhà [...]

GIÁM SÁT NĂNG SUẤT MÁY MÓC HOẠT ĐỘNG – PEB STEEL

Giám sát năng suất máy móc hoạt động là giải pháp quản lý sản xuất từ [...]

HỆ THỐNG GIÁM SÁT QUY TRÌNH SẢN XUẤT  – CTY JUKI VN

Hệ thống giám sát quy trình sản xuất vừa được ATPro Corp tiếp tục bàn [...]

HỆ THỐNG GIÁM SÁT SẢN XUẤT – BAO C.P VN

Hệ thống giám sát sản xuất là một trong những giải pháp thông minh được [...]

Trả lời