TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM SCADA CITECT

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM SCADA CITECT

Phần mềm SCADA Citect thiết kế theo giao diện cải tiến giúp giám sát và điều khiển linh hoạt, đáng tin cậy. Sản phẩm của Schneider được đánh giá có khả năng giám sát từ xa mạnh mẽ, mang lại mục đích sử dụng ưu việt. Theo dõi bài viết sau của ATPro Corp để hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé.

Giới thiệu chung về phần mềm SCADA Citect

Citect là phần mềm SCADA có giao diện thiết kế được phát triển bởi Schneider. Phiên bản Vijeo Citect của hãng được đánh giá có HMI/SCADA cải tiến mạnh mẽ hàng đầu trên thị trường hiện nay. Phần mềm đem lại giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tự động hóa tích hợp cho đơn vị sử dụng.

Vijeo Citect rất linh hoạt với khả năng mở rộng cao và độ tin cậy lớn. Do đó, phần mềm rất thích hợp đưa vào ứng dụng trong công nghiệp để điều khiển và giám sát tự động hóa.

Phần mềm của Schneider có khả năng kết hợp với mọi dòng sản phẩm tự động hóa khác nhau như PLC, HMI… Vijeo Citect đáp ứng được tất cả các giải pháp phần phối điện cần giải pháp phần phối điện cần HMI/SCADA. Đồng thời, toàn bộ kiểu ứng dụng trong sản xuất tự động hóa cũng được đảm bảo yêu cầu.

Ngoài ra, mọi yêu cầu của hệ thống giám sát dự phòng, trạm điều khiển độc lập được đáp ứng toàn diện. Việc tăng giảm kích thước diễn ra dễ dàng mà cần cần chỉnh sửa hệ thống ở phần cứng hoặc phần mềm. Do đó, chi phí được giảm thiểu một cách tối ưu.

Phần mềm SCADA Vijeo Citect được phát triển bởi Schneider
Phần mềm SCADA Vijeo Citect được phát triển bởi Schneider

Tính năng của phần mềm SCADA Citect

Phần mềm SCADA Vijeo Citect của Schneider là giải pháp phát triển toàn diện sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Sản phẩm có khả năng tương tác linh hoạt và lắp đặt dễ dàng. Ngoài ra, dựa trên tác vụ và DCS (hệ thống điều khiển phân tán), phần mềm được tích hợp tính năng dự phòng dễ cấu hình.

Xem thêm: Phần mềm SCADA là gì? Tìm hiểu về SCADA nào tốt? hiện nay

Những tính năng ưu việt của phần mềm cho phép sức mạnh của thiết bị xử lý trung tâm (CPU) được tận dụng tối ưu.  Qua nhiều CPU, Vijeo Citect có thể tự động tạo ra những thành phần riêng biệt khi khởi động để tăng cường hiệu năng và độ ổn định.

Phần mềm có trình quản lý Runtime Manager mang đến khả năng điều khiển trên mỗi quá trình. Đặc biệt, các thành phần sẽ tự khởi động lại khi bị dừng đột ngột bởi sự xuất hiện của một lý do nào đó.

Vijeo Citect được lắp đặt OFS tự động có thể thực hiện được những chức năng dành riêng cho bộ điều khiển khả trình Telemecanique. Bên cạnh đó, tiện ích Unity Fast Linx cũng được phần mềm cung cấp. Nhờ đó, các liên kết của phần mềm Unity Pro được quản lý động. Đồng thời, cơ sở dữ liệu Vijeo Citect và Unity Pro được đồng bộ hóa.

Citect có thể phù hợp hoàn toàn với đa dạng quy mô ứng dụng trong mọi môi trường tự động hóa công nghiệp. Chẳng hạn như đồ uống, thực phẩm, dầu khí, xử lý nước thải, vật liệu, ô tô…

Phần mềm SCADA Vijeo Citect có khả năng kết nối với đa dạng công cụ quản lý
Phần mềm SCADA Vijeo Citect có khả năng kết nối với đa dạng công cụ quản lý

Mục đích của phần mềm SCADA Citect

Phần mềm Vijeo Citect SCADA của Schneider tích hợp tính năng giúp hệ thống điều khiển nâng cao hiệu suất tổng thể. Đồng thời, mang đến cái nhìn toàn diện về từng quá trình của hệ thống.

SCADA Citect được trang bị tính năng giám sát chặt chẽ giúp cải thiện khả năng giám sát từ xa của các doanh nghiệp tốt hơn. Nhờ hệ thống máy ghi hình của Pelco, việc giám sát được bao quát ở những quy trình, thiết bị, nguyên vật liệu có giá trị chiến lược.

Đặc tính giám sát của phần mềm hỗ trợ tối ưu quá trình điều khiển và giám sát. Toàn bộ các hoạt động diễn ra trực tiếp trên màn hình của hệ thống. Ngoài ra, người điều hành có thể điều khiển chuyển động của máy quay.

Đặc biệt nổi bật là khả năng liên kết với những sự kiện khác nhau của hệ thống điều khiển. Bên cạnh khả năng giám sát, người điều hành có thể dễ dàng theo dõi toàn hệ thống sản xuất ở những đại lượng điều khiển. 

Phần mềm được thiết kế giảm thời gian gián đoạn, tăng cường tính năng điều chỉnh linh động giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn. Máy chủ có thể thay đổi các yếu tố mà không làm hệ thống bị gián đoạn bằng cách thêm, xóa, thay báo cáo và tín hiệu cảnh bảo.

Vijeo Citect SCADA giúp người điều hành truy cập hệ thống để cải thiện các hoạt động theo thời gian thực. Quá trình này được hỗ trợ dễ dàng thông qua các thẻ có giá trị, chất lượng và mốc của lượng thông tin thu được.

Mua phần mềm SCADA Citect ở đâu?

Phần mềm Vijeo Citect SCADA do Schneider phát triển và cung cấp được nhiều người sử dụng lựa chọn tải về và cài đặt. Để có thể sử dụng phần mềm một cách tối ưu, quý khách hàng có thể liên hệ tới ATPro Corp. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

Đặc biệt, ATPro Corp cung cấp phần mềm SCADA – ATSCADA được thiết kế với toàn bộ đặc trưng của thương hiệu Việt. ATSCADA là một lựa chọn tuyệt hảo cho quý khách hàng được sở hữu một phần mềm SCADA phân tán mạnh mẽ.

ATPro Corp mang đến cho quý khách hàng phần mềm ở dạng online và offline với usb key hoặc key file tiện lợi. Người dùng có thể tới đại lý của chúng tôi để mua trực tiếp trên phạm vi toàn quốc.

ATPro Corp cung cấp phần mềm SCADA chuẩn thương hiệu Việt
ATPro Corp cung cấp phần mềm SCADA chuẩn thương hiệu Việt

Trên đây là những thông tin tổng quan về phần mềm SCADA Citect. Quá trình giám sát và điều khiển của các doanh nghiệp được cải thiện tối ưu. Quý khách hàng hãy liên hệ ATPro Corp để được tư vấn và chọn mua phần mềm chất lượng nhé.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG ĐIỆN NĂNG NHÀ MÁY

Nội dung bài viếtGiới thiệu chung về phần mềm SCADA CitectTính năng của phần mềm [...]

PHẦN MỀM HỆ THỐNG XỬ LÍ NƯỚC THẢI

Nội dung bài viếtGiới thiệu chung về phần mềm SCADA CitectTính năng của phần mềm [...]

PHẦN MỀM HỆ THỐNG ĐỒNG BỘ THỜI GIAN – FRAMAS

Nội dung bài viếtGiới thiệu chung về phần mềm SCADA CitectTính năng của phần mềm [...]

PHẦN MỀM GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÍ ĐIỆN NĂNG

Nội dung bài viếtGiới thiệu chung về phần mềm SCADA CitectTính năng của phần mềm [...]

PHẦN MỀM GIÁM SÁT HỆ THỐNG TRẠM BƠM TỪ XA

Nội dung bài viếtGiới thiệu chung về phần mềm SCADA CitectTính năng của phần mềm [...]

GIỚI THIỆU VỀ CẤU TRÚC PHẦN MỀM SCADA

Nhiều người tò mò cấu trúc phần mềm SCADA bao gồm những bộ phận nào? [...]

Trả lời