TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM SCADA WEB SERVER SIEMEN

phần mềm ATSCADA

Với chức năng cơ bản là thu thập dữ liệu, ngày nay một hệ thống Scada hiện đại có thể đảm nhận vai trò điều khiển cao cấp hơn. Đặc biệt, phần mềm scada web server siemen còn có khả năng phối hợp với các ứng dụng khác trong hệ thống thông tin để tối ưu hóa từng giai đoạn vận hành. Nhờ vậy, việc quản lý của doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Phần mềm scada web server siemen là gì?

Scada web server siemen là phần mềm cung cấp các công cụ để thiết lập một giao diện điều khiển có thể chạy trên các hệ điều hành của Microsoft. Trong các sản phẩm thiết kế giao diện phục vụ việc vận hành, giám sát thì đây là phần mềm mang đến nhiều chức năng hữu dụng cho quá trình điều khiển. 

Scada web server siemen cung cấp các công cụ để thiết lập giao diện điều khiển
Scada web server siemen cung cấp các công cụ để thiết lập giao diện điều khiển

Không chỉ có khả năng thích ứng với việc xây dựng hệ thống với quy mô đa dạng,  scada web server siemen còn dễ dàng phối hợp với những ứng dụng có quy mô toàn công ty như MES, ERP. Đồng thời, với sự trợ giúp của Siemens, phần mềm này còn có thể sử dụng trên quy mô toàn cầu. 

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Tính năng cơ bản nhất của scada web server siemen thu thập, hiển thị và lưu trữ dữ liệu. Các giá trị này có thể được thể hiện dưới dạng bảng trực tuyến hoặc đồ thị. Trong đó, công cụ Tag Logging Editor sẽ cho phép người dùng thu thập dữ liệu và biểu diễn theo cách mà doanh nghiệp yêu cầu.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng được trang bị chức năng thông báo có thể cung cấp đầy đủ mọi thông tin về tình trạng hoạt động cũng như lỗi xảy ra trên hệ thống. Nhờ vậy, người vận hành sẽ sớm phát hiện ra các sự cố để sớm có biện pháp khắc phục kịp thời. 

Xem thêm: Phần mềm SCADA là gì? Tìm hiểu về SCADA nào tốt? hiện nay

Scada web server siemen cho phép sử dụng dễ dàng với nhiều hệ thống khác nhau. Từ đó, tạo nên giao diện người – máy toàn diện, đáp ứng nhu cầu ứng dụng vào thực tế của các doanh nghiệp. Phần mềm được xem là nền tảng để mở rộng hệ thống điều khiển trong sản xuất. 

Scada web server siemen có khả năng thu thập và lưu trữ dữ liệu
Scada web server siemen có khả năng thu thập và lưu trữ dữ liệu

Trong quá trình vận hành, hệ thống đồ họa của scada web server siemen sẽ xử lý tất cả các đầu vào cũng như đầu ra hiển thị trên màn hình. Tính năng này sẽ được thực hiện bởi một module chương trình chuyên dụng. Từ đó, người dùng có thể sử dụng các công cụ có sẵn để thể hiện quy trình công nghệ mà mình điều khiển bằng đồ họa. 

Ngoài ra, scada web server siemen còn được biết đến là một phần mềm tự động hóa. Vì thế, sản phẩm có thể mở rộng hệ thống từ đơn giản đến phức tạp để ứng dụng vào đa dạng các mục đích, ngành nghề khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Đơn vị nào cung cấp phần mềm scada web server siemen chất lượng

Hiện nay, ATPro Corp tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – lắp đặt các giải pháp phần mềm tự động hóa. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những hệ thống điều khiển, giám sát hoàn hảo, với chất lượng uy tín hàng đầu.

Scada web server siemen là một phần mềm tự động hóa
Scada web server siemen là một phần mềm tự động hóa

Trong những năm qua, ATPro Corp không ngừng cập nhật những công nghệ mới tiên tiến vào các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Điều này cũng sẽ góp phần tạo nên một phần mềm scada web server siemen đa dụng và phát triển lớn mạnh theo thời gian.

ATPro nhà cung cấp phần mềm scada uy tín tại Việt Nam

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết, có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm scada web server siemen. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu lắp đặt và sử dụng, hãy liên hệ với ATPro Corp để được tư vấn tận tình và có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

atpro hotline

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Mô Hình SCADA Cho Nhà Máy

Không thể phủ nhận mô hình SCADA cho nhà máy đã mang đến những giá [...]

Hệ Thống SCADA Trong Công Nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, hoạt động sản xuất công nghiệp ngày càng trở [...]

Hệ Thống SCADA Nhà Máy Điện Mặt Trời

Hệ thống SCADA nhà máy điện mặt trời có vai trò đặc biệt quan trọng [...]

Hệ Thống SCADA Nhà Máy Nước

Hệ thống SCADA nhà máy nước là hệ thống được thiết kế để giám sát [...]

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG ĐIỆN NĂNG NHÀ MÁY

Giám sát chất lượng điện năng là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay [...]

PHẦN MỀM HỆ THỐNG XỬ LÍ NƯỚC THẢI

Phần mềm hệ thống xử lí nước thải được tích hợp trong các hệ thống [...]

Trả lời