Bỏ Túi Top 10 Ứng Dụng Tìm Việc Làm Và Nơi Thực Tập Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín

Top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín được ATPro chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một công việc đúng chuyên môn, phù hợp với năng lực, kinh nghiệm của bản thân. Theo dõi ngay!

Top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín, chất lượng nhất

VietnamWorks

VietnamWorks là 1 trang web tuyển dụng đã quá quen thuộc với nhiều ứng viên & nhà tuyển dụng, nơi nhà tuyển dụng mang đến cơ hội việc làm cho các ứng viên. Để có thể tìm việc làm & nơi thực tập uy tín trên ứng dụng VietnamWorks, bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản, CV xin việc. Sau đó tìm kiếm & ứng tuyển vào vị trí mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân và đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng. Để dễ dàng hơn, bạn có thể tìm kiếm theo vị trí công việc, kinh nghiệm, mức lương mong muốn & khu vực làm việc.

VietnamWorks là 1 trang web tuyển dụng đã quá quen thuộc với nhiều ứng viên
VietnamWorks là 1 trang web tuyển dụng đã quá quen thuộc với nhiều ứng viên

Jobstreet Việt Nam 

Ngoài cho phép ứng viên tìm kiếm những công việc phù hợp với bản thân, dựa trên địa điểm làm việc, mức lương mong muốn. Với Jobstreet Việt Nam, ứng viên còn biết được số người đã ứng tuyển vào vị trí đó, để có thể tự so sánh năng lực & kinh nghiệm của mình với những ứng viên khác. 

Bên cạnh đó, ứng viên còn có thể đặt thông báo cho những tìm kiếm yêu thích, mỗi khi có vị trí công việc mới được cập nhật, đáp ứng các tiêu chí & đúng nhu cầu, ứng dụng sẽ tự động thông báo đến ứng viên, rất tiện lợi & hữu ích. 

TopCV

TopCV là 1 trong những ứng dụng tìm việc làm được nhiều ứng viên đánh giá cao, mỗi ngày có đến hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng được các NTD liên tục cập nhật. Top CV cho phép người dùng gửi CV trực tiếp đến nhà tuyển dụng ngay trên ứng dụng chỉ với các thao tác đơn giản. Ứng dụng mang đến cơ hội việc làm & nơi thực tập uy tín, giúp bạn tìm được công việc đúng chuyên ngành, đúng đam mê. 

TopCV - ứng dụng tìm việc làm được nhiều ứng viên đánh giá cao
TopCV – ứng dụng tìm việc làm được nhiều ứng viên đánh giá cao

Bên cạnh đó, TopCV còn cho phép ứng viên thiết kế & chỉnh sửa CV theo mong muốn, rất nhiều mẫu CV có sẵn trên ứng dụng, bạn có thể thoải mái lựa chọn & sử dụng.

Việc làm 24h

Không chỉ là ứng dụng giới thiệu việc làm uy tín hàng đầu, Việc làm 24h còn được biết đến với giao diện đẹp, bố trí khoa học, dễ sử dụng. Chính vì thế, thời gian tìm kiếm vị trí công việc phù hợp với mong muốn rất nhanh chóng & dễ dàng. Tại Việc làm 24h, mỗi ngày có đến hàng ngàn tin tuyển dụng mới, đầy đủ các vị trí từ cộng tác viên, thực tập sinh, nhân viên, quản lý đến freelancer. Ứng dụng cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí với đa dạng ngành nghề & trình độ, tạo nhiều cơ hội tìm việc cho ứng viên.

JobsGO

JobsGO cũng là 1 ứng dụng tìm việc làm & nơi thực tập uy tín, chất lượng. Tại đây các tin tức tuyển dụng được cập nhật liên tục, với rất nhiều vị trí công việc ở mọi lĩnh vực như marketing, công nghệ thông tin, kế toán, lễ tân, trình dược viên,… Giúp ứng viên nhanh chóng tìm thấy công việc phù hợp với mức lương mong muốn.

JobsGO là ứng dụng tìm việc làm & nơi thực tập uy tín, chất lượn
JobsGO là ứng dụng tìm việc làm & nơi thực tập uy tín, chất lượn

Bên cạnh đó, JobsGO còn chủ động tìm kiếm & gợi ý việc làm dựa trên thông tin hồ sơ ứng viên (địa điểm làm việc, kinh nghiệm, mức lương mong muốn,…) nhanh gấp 3 lần so với các trang tuyển dụng truyền thống. Tính năng nhắn tin cho phép ứng viên & nhà tuyển dụng có thể trao đổi với nhau 1 cách dễ dàng trước khi đến phỏng vấn trực tiếp.

Ybox

Ybox là ứng dụng kết nối nhà tuyển dụng & ứng viên uy tín hàng đầu hiện nay, là nơi cập nhật các tin tức tuyển dụng từ nhiều ứng dụng khác & cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến kỹ năng làm việc, giúp ứng viên trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để dễ dàng hơn trong quá trình xin việc, đặc biệt trong bối cảnh môi trường việc làm đầy cạnh tranh.

CareerBuilder

Với CareerBuilder, ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn công việc theo các tiêu chí cụ thể: địa điểm làm việc, vị trí công việc, kinh nghiệm, mức lương,… Cho phép ứng viên tạo CV xin việc nhằm gây ấn tượng, thu hút với nhà tuyển dụng ngay trên ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản. 

CareerBuilder là trang tìm việc làm & nơi thực tập có độ bảo mật thông tin cao
CareerBuilder là trang tìm việc làm & nơi thực tập có độ bảo mật thông tin cao

CareerBuilder là trang tìm việc làm & nơi thực tập có độ bảo mật thông tin cao, đảm bảo thông tin cá nhân ứng viên không bị rò rỉ ra bên ngoài. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ thông báo khi có nhà tuyển dụng xem & quan tâm đến thông tin hồ sơ của bạn. 

Indeed Job Search

Với Indeed Job Search, ứng viên có thể tìm kiếm việc làm 1 cách nhanh chóng & hiệu quả. Khi sử dụng ứng dụng, các ứng viên cũng sẽ tiết kiệm được các chi phí, thời gian tìm việc với tính năng lọc công việc dựa trên chức vụ mong muốn, kinh nghiệm, mức lương,…. Đặc biệt, hệ thống sẽ gửi thông báo việc làm đến ứng viên, để ứng viên kịp thời nắm bắt được những cơ hội việc làm phù hợp với bản thân. 

LinkedIn 

Khi nhắc đến các ứng dụng tìm việc làm & nơi thực tập uy tín, chắc chắn không thể bỏ qua LinkedIn. LinkedIn là ứng dụng giúp ứng viên tìm kiếm việc làm, gửi hồ sơ nhanh chóng đến các nhà tuyển dụng uy tín. Không chỉ vậy, LinkedIn còn cung cấp cho ứng viên 1 số mẹo phỏng vấn để các ứng viên có thể tự tin hơn khi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng. 

LinkedIn là ứng dụng giúp ứng viên tìm kiếm việc làm, gửi hồ sơ nhanh chóng
LinkedIn là ứng dụng giúp ứng viên tìm kiếm việc làm, gửi hồ sơ nhanh chóng

Với LinkedIn, chỉ cần thực hiện 1 vài thao tác đơn giản là đã có thể tạo được hồ sơ cá nhân ấn tượng, thu hút. Và đây cũng là ứng dụng được nhiều ứng viên & nhà tuyển dụng ưu tiên sử dụng nhờ khả năng bảo mật cao. 

Internship

Các vị trí công việc trên ứng dụng Internship được cập nhật mới liên tục mỗi ngày, nhằm mang đến cho ứng viên những cơ hội việc làm phù hợp nhất. Số lượng công việc không chỉ nhiều mà còn đa dạng, đến từ các doanh nghiệp, công ty uy tín với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Mọi thông tin về vị trí công việc được mô tả chi tiết, giúp ứng viên nhanh chóng tìm được 1 công việc đúng với chuyên môn. 

>>> Xem thêm: Danh Sách Top 10 Phần Mềm Xem Phim, Video Trên Điện Thoại Được Yêu Thích Nhất

Như vậy, ATPro đã chia sẻ đến bạn top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín nhất hiện nay. Hy vọng những gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng & nhanh chóng tìm được một vị trí công việc phù hợp với bản thân. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline phòng kinh doanh. 

Đừng quên theo dõi & cập nhật các bài viết mới cùng kiến thức hay bằng cách truy cập vào trang web atpro.com.vn mỗi ngày nhé!

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Là Gì? Thành Phần Cơ Bản & Tầm Quan Trọng

Để tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn so với các đối [...]

Customer Journey Là Gì? Chia Sẻ Các Bước Xây Dựng Customer Journey Map Thành Công

Customer Journey là thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều trong marketing, trở thành thuật [...]

Hướng dẫn quy trình bán hàng trên Lazada

Lazada là một trong các sàn thương mại điện tử thu hút lượng lớn người [...]

Tháp Nhu Cầu Maslow Là Gì? Ý Nghĩa Và Các Ứng Dụng Trong Kinh Doanh

Tháp nhu cầu Maslow được biết đến là mô hình giúp mô tả các nhu [...]

Forum Là Gì? Phân Biệt Sự Khác Nhau Cơ Bản Giữa Forum Và Website

Forum được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả giúp website của [...]

USP Là Gì? Cách Xác Định Và Phát Triển USP Sản Phẩm Độc Đáo, Hiệu Quả Nhất

USP là 1 thuật ngữ không còn quá xa lạ với những người làm trong [...]