PHẦN MỀM THIẾT KẾ SCADA – VIJEO CITECT

phần mềm SCADA

Trong các ngành công nghiệp hiện nay, ngoài các thiết bị máy móc hiện đại thì đầu tư hệ thống phần mềm cũng rất cần thiết. Trong đó, phần mềm thiết kế SCADA – Vijeo Citect được xem là giải pháp tự động hóa tích hợp đầy đủ các tính năng. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng điều khiển và giám sát quy trình sản xuất. 

Giới thiệu về phần mềm thiết kế SCADA – Vijeo Citect

Trong số các phần mềm thiết kế Scada thì Vijeo Citect được ứng dụng phổ biến hơn cả khi áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất. Đây là một phần mềm giám sát được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Schneider. 

Phần mềm thiết kế SCADA - Vijeo Citect là phiên bản cải tiến mới
Phần mềm thiết kế SCADA – Vijeo Citect là phiên bản cải tiến mới

Vijeo Citect được cải tiến toàn diện, cung cấp cho HMI/SCADA những công cụ mạnh mẽ. Đồng thời, phần mềm cũng mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tự động hóa linh hoạt, khả năng vận hành ổn định. 

Các tính năng nổi bật của phần mềm Vijeo Citect 

Vijeo Citect được các chuyên gia phần mềm đánh giá là có độ linh hoạt, tin cậy và khả năng mở rộng cao. Phần mềm này có thể kết hợp với đa dạng các dòng sản phẩm tự động hóa như PLC, HMI…cũng như các giải pháp đòi hỏi mô hình HMI/SCADA.

Bên cạnh đó, Vijeo Citect  cũng đáp ứng tối mọi yêu cầu mà các hệ thống giám sát dự phòng và trạm điều khiển đưa ra. Với tính năng này người vận hành có thể tùy chỉnh tăng giảm kích thước theo đúng nhu cầu mà không cần chỉnh sửa phần cứng hay phần mềm. Nhờ đó, bạn có thể giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, nâng cấp.

Xem thêm: Phần mềm SCADA là gì? Tìm hiểu về SCADA nào tốt? hiện nay

Phần mềm Vijeo Citect cho phép lắp đặt và phát triển dễ dàng với dịch vụ chìa khóa trao tay. Hơn nữa, công nghệ này còn cung cấp tính năng dự phòng qua kiến trúc dựa trên nền tảng hệ thống điều khiển phân tán. Với Vijeo Citect người dùng có thể tận dụng sức mạnh của hầu hết các thiết bị xử lý trung tâm. 

Phần mềm Vijeo Citect cho phép lắp đặt và phát triển dễ dàng
Phần mềm Vijeo Citect cho phép lắp đặt và phát triển dễ dàng

Đặc biệt, khi khởi động phần mềm này cũng tự động tạo ra những thành phần riêng biệt thông qua CPU, giúp nâng cao độ ổn định và năng suất. Đồng thời, trình quản lý Runtime Manager trên Vijeo Citect tạo điều kiện thuận lợi để người dùng điều khiển trên mỗi quá trình. 

Ngoài ra, Vijeo Citect còn cung cấp tiện ích Unity FastLinx giúp chủ động quản lý các liên kết phần mềm và thúc đẩy quá trình đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu. Khi có sự cố xảy ra hệ thống sẽ tự khởi động lại mà không làm mất dữ liệu trước đó.

Có thể bạn quan tâm:

Đơn vị nào cung cấp phần mềm Vijeo Citect đảm bảo chất lượng? 

Việc áp dụng một giải pháp phần mềm vào quá trình tự động hóa công nghiệp là điều cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp. Do đó, khi có nhu cầu lắp đặt và sử dụng phần mềm thiết kế SCADA – Vijeo Citect bạn có thể liên hệ với ATPro Corp nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

ATPro Corp cung cấp hệ thống phần mềm Vijeo Citect toàn diện
ATPro Corp cung cấp hệ thống phần mềm Vijeo Citect toàn diện

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao ATPro Corp sẽ thiết kế nên một hệ thống Vijeo Citect toàn diện. Phần mềm này của công ty phù hợp với mọi quy mô hoạt động và có thể ứng dụng trong bất kỳ môi trường tự động hóa nào.  Từ đó, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững cả về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm. 

ATPro nhà cung cấp phần mềm scada uy tín tại Việt Nam

Hy vọng rằng, với những thông tin mà ATPro Corp vừa chia sẻ trong bài viết, có thể giúp các bạn hiểu rõ về phần mềm thiết kế SCADA – Vijeo Citect. Đồng thời, qua đây mỗi doanh nghiệp cũng lựa chọn được cho mình nhà cung cấp phần mềm công nghệ uy tín.

atpro corp hotline

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG ĐIỆN NĂNG NHÀ MÁY

Giám sát chất lượng điện năng là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay [...]

PHẦN MỀM HỆ THỐNG XỬ LÍ NƯỚC THẢI

Phần mềm hệ thống xử lí nước thải được tích hợp trong các hệ thống [...]

PHẦN MỀM HỆ THỐNG ĐỒNG BỘ THỜI GIAN – FRAMAS

Phần mềm hệ thống đồng bộ thời gian được thiết kế và lập trình bởi [...]

PHẦN MỀM GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÍ ĐIỆN NĂNG

Phần mềm giám sát và quản lí điện năng vừa được ATPro Corp thiết kế [...]

PHẦN MỀM GIÁM SÁT HỆ THỐNG TRẠM BƠM TỪ XA

Phần mềm giám sát hệ thống trạm bơm từ xa là một giải pháp nổi [...]

GIỚI THIỆU VỀ CẤU TRÚC PHẦN MỀM SCADA

Nhiều người tò mò cấu trúc phần mềm SCADA bao gồm những bộ phận nào? [...]

Trả lời