THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xưởng sản xuất. Sản phẩm giúp con người đo các chỉ số lực căng dây một cách chính xác và hiệu quả nhất. Nhờ đó chúng ta có thể hạn chế được sự hư hỏng máy móc, đảm bảo sự vận hành dây chuyền. Tìm hiểu chi tiết về thiết bị qua bài viết dưới đây của ATPro Corp.

Giới thiệu về thiết bị này

Chúng ta thường thấy trong các dây chuyền sản xuất ở các khu công nghiệp không thể thiếu sự có mặt của dây đai. Loại dây này giúp các động cơ chuyển động mượt mà hơn. Đồng thời giúp bảo vệ các chi tiết máy và động cơ được hoạt động hiệu quả.

Tuy nhiên nếu các dây đai này bị giãn hay cũ đi sẽ khiến dây chuyền máy móc không thể duy trì tính năng ban đầu. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động cũng như năng suất làm việc của máy móc.

thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta
Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được rất nhiều người tìm mua

 Để khắc phục tình trạng trên, người ta đã cho ra đời thiết bị đo lực căng dây đai Unitta. Đây là công cụ hữu ích giúp con người đo lực căng của dây đai hiệu quả. Từ đó, có những biện pháp can thiệp kịp thời nếu dây dai đã hết tác dụng.

Tính năng của thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta

 Dưới đây là những tính năng của thiết bị đo lực căng dây đai  U-508 a:

  • Tính năng hiển thị các thông số đo rõ nét
  • Thiết bị đo lực căng dây đai có bộ nhớ đầu vào dữ liệu lớn
  • Khả năng lưu trữ lên tới 500 giá trị đo 
  • Có thể đo liên tục trong khoảng thời gian dài
  • Đèn màn hình luôn sáng khi máy hoạt động và tắt ngay sau khi dừng công việc
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm, thuận tiện cho người sử dụng.

 Mục đích sử dụng thiết bị đo lực căng dây đai  U-508 Unitta:

 Thiết bị giúp con người đo lường các chỉ số co dãn của dây đai một cách hiệu quả và chính xác. Đây chính là công cụ hữu ích để con người nắm bắt được độ căng dây nhờ thay vì trực tiếp đo. Nhờ đó, tiết kiệm được nhân công, thời gian và tăng năng suất làm việc

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

 Khi độ căng dây vượt quá mức quy định cho phép, thiết bị đo lực căng dây đai  Unitta sẽ phát tín hiệu cảnh báo. Người dùng sẽ nhận được thông báo kịp thời. Từ đó có những biện pháp khắc phục hiệu quả. Tránh tình trạng làm chậm tiến độ dây chuyền

 Thiết bị đo lực căng dây đai  U-508 giúp con người có những biện pháp thay thế kịp thời. 

Địa chỉ nào bán thiết bị  đo lực căng dây đai U-508 Unitta chính hãng

Thiết bị này đang ngày càng trở nên cần thiết

 Thiết bị đo lực căng dây đai đai Unitta là công cụ hữu ích được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Nhờ có thiết bị này bạn có thể đảm bảo dây chuyền máy móc được hoạt động hiệu quả. Chính vì vậy, việc trang bị thiết bị này cho công ty của mình là điều hết sức cần thiết

 Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chính hãng thì có thể liên hệ với ATPro Corp, chúng tôi là địa chỉ chuyên bán thiết bị đo lực căng dây đai U-508 với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, ATPro Corp còn có các sản phẩm khác phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp như bộ đếm sản phẩm, máy cảm biến, màn hình HMI.

 Những sản phẩm của chúng tôi đều được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi xếp ở vị trí đầu tiên. Trong suốt 9 năm qua, ATPro Corp đã trở thành thương hiệu nhận được trọn vẹn niềm tin từ khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi đến với cửa hàng chúng tôi. Bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn. Liên hệ ngay với ATPro Corp để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ TINYTAG TG4100 LÀ GÌ?

Hiện nay, các thiết bị đo nhiệt độ được sản xuất và phân phối trên [...]

Trả lời