ĐÔI NÉT VỀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT NHIÊN LIỆU

Thiết bị giám sát nhiên liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng

Hiện nay, việc quản lý và kiểm soát nhiên liệu đang gặp phải rất nhiều vướng mắc. Vậy nên điều này trở thành nỗi trăn trở của rất nhiều đơn vị vận tải hiện nay. Đôi khi việc thất thoát nhiên liệu ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và làm thất thoát hàng chục tỷ đồng. Chính vì thế thiết bị giám sát nhiên liệu ra đời xóa tan nỗi lo này. Cùng ATPro Corp tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Tìm hiểu thiết bị giám sát nhiên liệu 

Thiết bị giám sát nhiên liệu được rất nhiều người làm trong ngành vận tải biết đến. Với những tính năng ưu việt sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ cho các doanh nghiệp vận tải. Nhờ được ứng dụng công nghệ GPS kết hợp với hệ thống cảm biến nhiên liệu, thiết bị sẽ giúp bạn quản  lý và kiểm soát nhiên liệu một cách tốt nhất. 

Khi bạn lắp đặt thiết bị này vào một phương tiện thì bạn có thể lấy được dữ liệu tiêu hao nhiên liệu và dữ liệu hành trình thông qua mạng Internet. bạn không cần phải đi kiểm tra từng chiếc xe mà chỉ cần ngồi một chỗ, mọi thông tin sẽ được truyền về trung tâm dữ liệu và tải trực tiếp đến nhà quản lý. Chính nhờ nhiệm vụ này mà quá trình vận hành của xe được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Những hành vi như biển thủ hay thất thoát đều được ngăn chặn một cách triệt để.

Mô hình thiết bị giám sát nhiên liệu cơ bản nhất
Mô hình giám sát nhiên liệu cơ bản nhất

Những tính năng cơ bản của thiết bị

Thiết bị giám sát nhiên liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Giúp nhà quản lý kiểm soát chặt chẽ lượng nhiên liệu trên mỗi phương tiện xe. Chính vì thế đây là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm nhiên liệu và phòng tránh thất thoát cho các đơn vị vận tải. 

Xem thêm: Thiết bị giám sát thông minh chính hãng giá rẻ uy tín tại ATPro

Thiết bị này có thể sử dụng cho rất nhiều phương tiện có dung tích bình lớn đến bình nhỏ, hay se có bình chứa hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật. Nhưng lý tưởng nhất là lắp đặt cho những dòng xe chạy dầu. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu một số tính năng như: 

  • Giám sát lộ trình di chuyển, vị trí của phương tiện 
  • Giám sát quá trình nhiên liệu bị tiêu hao
  • Phát hiện nhanh chóng và xử lý kịp thời những hành vi gian lận, rút bớt nhiên liệu
  • Ngăn ngừa những trường hợp bị tác động dẫn đến thất thoát nhiên liệu
  • Báo cáo chi tiết vfa trực quan quá trình sử dụng nhiên liệu của phương tiện như thế nào. 
  • Hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời điều chỉnh và tính toán định mức sao cho hợp lý, giảm thiểu thất thoát tối đa.
Thiết bị giám sát nhiên liệu được lắp đặt ở dưới gầm xe
Thiết bị giám sát nhiên liệu được lắp đặt ở dưới gầm xe

Mua thiết bị giám sát nhiên liệu ở đâu chất lượng nhất?

Công nghệ hiện đại luôn mang đến cho con người những lợi ích vô cùng bất ngờ. Trong đó, sự ra đời của giám sát nhiên liệu đã giúp cho ngành vận tải rất nhiều. Hiểu được điều này ATPro Corp đã nhanh chóng cung cấp cho khách hàng những thiết bị tốt nhất với giá thành vô cùng phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn mọi thắc mắc.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những thiết bị như thiết bị giám sát thông minh, thiết bị giám sát môi trường, thiết bị giám sát nguồn điện… Vì thế nếu bạn là một doanh nghiệp muốn đơn vị của mình phát triển thì hãy đến với ATPro Corp để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Thiết bị giám sát nhiên liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng
Thiết bị giám sát nhiên liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng

Trên đây là những thông tin chi tiết về thiết bị giám sát nhiên liệu mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đây là một thiết bị vô cùng cần thiết nếu bạn đang làm trong lĩnh vực giao thông vận tải. Vì thế bạn hãy đến với ATPro Corp ngay khi có nhu cầu nhé!

atpro hotline

Có thể bạn quan tâm:

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

MUA THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN QUA WIFI Ở ĐÂU?

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các thiết bị điều khiển qua wifi ra [...]

TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT TỪ XA

Thiết bị giám sát từ xa là gì? Mời độc giả cùng tìm hiểu về [...]

THIẾT BỊ GIÁM SÁT NGUỒN ĐIỆN CÓ TÍNH NĂNG GÌ?

Thiết bị giám sát dòng điện ra đời giúp người sử dụng có thể kiểm [...]

ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HỆ THỐNG MẠNG TỐT NHẤT

Thiết bị giám sát hệ thống mạng là một sản phẩm đang có lượng tiêu [...]

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT THÔNG MINH

Ngày nay cuộc sống của con người trở nên hiện đại hơn nhờ thiết bị [...]

ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT

Bạn có biết về thiết bị giám sát môi trường? Mời độc giả cùng theo [...]

Trả lời