GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT THÔNG MINH

ATpro Corp chuyên cung cấp các loại camera với chất lượng tốt nhất

Thiết bị giám sát thông minh là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Chúng có tác dụng theo dõi và giám sát các hoạt động diễn ra nhằm tránh các trường hợp mất cắp hay cháy nổ. Mời các bạn cùng ATPro Corp tìm hiểu về thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về thiết bị giám sát thông minh

Ngày nay, nhờ việc ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ mà cuộc sống con người trở nên thuận tiện và dễ dàng. Hàng loạt các công cụ thông minh ra đời nhằm phục vụ tốt hơn cho chất lượng cuộc sống con người, trong đó có thiết bị giám sát thông minh. 

Thiết bị giám sát thông minh là tên gọi chỉ các công cụ dùng để theo dõi và kiểm tra tự động thay cho con người tùy vào từng mục đích sử dụng. Đây là thiết bị rất hữu ích bởi loại thiết bị này có tác dụng thay thế con người làm việc ngay cả khi họ không có ở đó.

Một trong những thiết bị giám sát thông minh hiện đại
Một trong những thiết bị giám sát thông minh hiện đại

Các tính năng của thiết bị giám sát thông minh

Tính năng quan sát

Thiết bị giám sát thông minh có chức năng quan sát và ghi hình ảnh. Những hình ảnh này sẽ được truyền tải lên tivi, điện thoại hoặc máy tính. Đồng thời được ghi lại trong các ổ cứng của đầu ghi hình. Nhờ đó, con người có thể theo dõi các hoạt động diễn ra tại địa điểm lắp thiết bị giám sát thông minh một cách dễ dàng.

Tính năng cảnh báo thông minh

Đây là một trong những tính năng rất hữu ích của thiết bị giám sát thông minh. Tính năng này thường được thực hiện trong trường hợp thiết bị giám sát thông minh phát hiện các sự kiện khác thường như hỏa hoạn, đập phá. Lập tức thiết bị này sẽ tự cắt một đoạn video nhỏ gửi thông báo cho người sử dụng

Xem thêm: Thiết bị giám sát thông minh chính hãng giá rẻ uy tín tại ATPro

Tính năng tìm kiếm và xem lại hình ảnh của thiết bị giám sát thông minh

Thiết bị giám sát thông minh có chức năng cho phép người dùng xem lại các hình ảnh theo mức thời gian tùy chỉnh. Đặc biệt, thiết bị này còn nút điều chỉnh giúp người dùng tua nhanh hoặc chậm để xem lại hình ảnh chi tiết. Trường hợp bạn muốn xem một hình ảnh rõ nét nào đó, người ta có thể dùng tay zoom to lên để tăng kích cỡ.

Thiết bị giám sát thông minh là công cụ kiểm soát hữu ích cho con người
Thiết bị giám sát thông minh là công cụ kiểm soát hữu ích cho con người

Thiết bị giám sát thông minh có tính năng hiển thị hình ảnh ở nhiều vị trí.

Nhờ vào thiết kế đầu ghi hình chuyên dụng, người dùng có thể xem được nhiều chế độ khác nhau ở từng vị trí trong cùng khoảng thời gian. Có 2 chế độ được cài đặt trong thiết bị giám sát thông minh. Xem ở chế độ 1 kênh khi bạn muốn xem hình ảnh một cách chi tiết và rõ nét. Chế độ xem nhiều kênh dùng khi khách hàng muốn xem bao quát tất cả các khu vực lắp thiết bị giám sát thông minh.

Có thể bạn quan tâm:

Mua thiết bị giám sát thông minh ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều thiết bị giám sát thông minh, tuy nhiên được sử dụng phổ biến nhất là sản phẩm camera. ATPro Corp tự hào là đơn vị bán và phân phối các loại camera giám sát thông minh. Những loại camera này đều  được áp dụng công nghệ hiện đại kèm nhiều tính năng hữu ích. 

ATpro Corp chuyên cung cấp các loại camera với chất lượng tốt nhất
ATpro Corp chuyên cung cấp các loại camera với chất lượng tốt nhất

Không những vậy ATPro Corp còn cung cấp các thiết bị khác như thiết bị quản lý bãi đỗ xe, cảm biến sensor, phần mềm SCADA, bộ điều khiển PLC. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ với ATPro Corp khi bạn muốn lắp đặt nhé. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho các bạn một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

hotline atpro

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

MUA THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN QUA WIFI Ở ĐÂU?

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các thiết bị điều khiển qua wifi ra [...]

TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT TỪ XA

Thiết bị giám sát từ xa là gì? Mời độc giả cùng tìm hiểu về [...]

THIẾT BỊ GIÁM SÁT NGUỒN ĐIỆN CÓ TÍNH NĂNG GÌ?

Thiết bị giám sát dòng điện ra đời giúp người sử dụng có thể kiểm [...]

ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HỆ THỐNG MẠNG TỐT NHẤT

Thiết bị giám sát hệ thống mạng là một sản phẩm đang có lượng tiêu [...]

ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT

Bạn có biết về thiết bị giám sát môi trường? Mời độc giả cùng theo [...]

TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT MINI

Thiết bị giám sát mini nhằm nói về những công cụ với chức năng quan [...]

Trả lời