BẢNG ĐIỆN TỬ NGÀNH MAY (CÔNG TY KY VINA)

Bảng điện tử ngành may sản phẩm được công ty ATPro thiết kế theo yêu cầu của công ty KY VINA. Với bảng giám sát công ty KY VINA sẽ dễ dàng giám sát năng suất sản xuất của mình. Bảng điện tử sử dụng bộ đếm sản phẩm cơ bằng nút nhấn. Trên bảng điện tử năng suất sẽ có các thông số: Mục tiêu ngày, mục tiêu giờ và sản phẩm thực hiện.

Thông số kỹ thuật bảng điện tử ngành may.

 • Bảng đihttp://atpro.com.vn/bo-dem-san-pham/ện tử có kích thước lần lượt là 300x500x50 mm hiển thị 1 mặt.
 • Hiển thị đèn LED 7 đoạn với màu đỏ có kích thước lần lượt là 50×70 mm.
 • Nguồn cấp: Adaptor input 220VAC, output 12VDC.
 • Có remote đi kèm để chỉnh số lượng mục tiêu ngày.
 • Mục tiêu giờ lập trình tự chia theo công thức (mục tiêu giờ = mục tiêu ngày/8h).
 • Kích thước đồng hồ 300x500x50 mm, hiển thị 1 mặt.
 • Số hiển thị bằng LED 7 đoạn màu đỏ kích thước 50×70 mm.
 • Mặt bằng MICA 3mm.
 • Khung nhôm định hình chịu lực.
 • Microchip PIC 16F887.
 • Thực hiện dùng hộp nút nhấn 1 nút để nhấn, dây nối hộp nút nhấn dài 3m, nút nhấn công nghiệp idec độ bền cao.

Hướng dẫn sử dụng bảng điện tử ngành may.

Bảng điện tử được thiết kế theo yêu cầu của KY VINA. Khi bên bộ phận may xong 1 bộ sẽ nhấn nút thì bộ đếm sẽ tăng lên 1, giá trị hiển thị ở phần thực hiện hàng thứ 3 của bảng điện tử.

Trên bảng điện tử có 3 hàng:

Hàng thứ nhất là “mục tiêu ngày”. Là hàng để quý khách hàng nhập mục tiêu của 1 ngày vào. Cách chỉnh mục tiêu ngày rất đơn giản. Chỉ cần bạn nhấn nút đỏ bên cạnh trái của bảng điện tử năng suất sẽ đăng nhập vào chế độ mode. Còn 2 nút xanh để tăng giảm 1 đơn vị, nút đỏ cuối cùng dùng để lưu giá trị bộ đếm.

Hàng thứ 2 là “mục tiêu giờ”, mục tiêu giờ được lấy từ mục tiêu ngày chia đi 8. Dựa vào đó nhân công may sẽ biết 1 giờ mình thực hiện bao nhiêu bộ. Đồng thời trong bảng có tích hợp thời gian ẩn giờ-phút-giây, ngày-tháng-năm. Dựa vào thời gian ẩn này mà bảng sẽ đưa mục tiêu giờ chính xác các thời điểm hơn.

Hàng thứ 3 là hàng “thực hiện”. Khi nhân công may xong nhấn nút thì trên bảng điện tử ngành may sẽ tăng 1 đơn vị.

Để tiện ích cho khách hàng sử dụng bên công ty chúng tôi còn trang bị thêm một remote. Remote sẽ đóng vai trò như 4 nút chỉnh bên cạnh trái của bảng. Từ đó khách hàng dù có treo bảng LED lên tường cao thì cũng dễ dàng điều chỉnh từ xa.

Lợi ích của các bảng điện tử ngành may.

Như chúng ta được biết năng suất chính là thước đo của hiệu quả công việc. Với việc mỗi ngày bạn đặt mục tiêu sản xuất không chỉ tạo động lực cho nhân công cố gắng, mà còn giúp bạn quản lý sản xuất một cách dễ dàng. Với bảng giám sát năng suất ngành may quý khách có thể theo dõi trực tiếp hiệu suất sản xuất.

Bảng điện tử ngành may là sản phẩm được sản xuất bởi công ty ATPro. Chúng tôi biết mỗi công ty sẽ có một đặc thù khác nhau trong quá trình vận hành sản xuất. Chính vì thế, các bảng năng suất sản xuất được công ty ATPro tư vấn và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Đồng thời bên công ty còn sản xuất và lắp đặt các hệ thống quản lý năng suất, kết nối quản lý bảng điện tử ngành may lên máy tính, smartphone thông qua phần mềm ATSCADA.

Bảng điện tử ngành may là sản phẩm không thể thiếu của các xưởng may mặc, đóng giày, thiết bị. Cần mua bảng điện tử ngành may, bảng led theo dõi năng suất liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *