Thiết bị đo lưu lượng nước cầm tay

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm cầm tay

Hiện nay sản phẩm máy đo lưu lượng nước cầm tay là sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người băn khoăn không biết rằng sản phẩm mình được sử dụng nhằm mục đích gì và cơ chế hoạt động của nó ra sao. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị đo lưu lượng nước cầm tay nhé. 

Giới thiệu máy đo lưu lượng nước cầm tay

Máy đo lưu lượng nước cầm tay là sản phẩm đo lưu lượng chất lỏng dựa trên nguyên lý siêu âm mà hoàn toàn không cần mổ xẻ đường ống. Khi đo, sản phẩm này vô cùng thuận tiện cho việc đo lưu lượng trên mạng lưới hoặc thực hiện việc kiểm tra độ chính xác để giúp tiết kiệm phần nào đó thời gian, công sức và chi phí.

Thông thường, cảm biến sẽ được lắp đặt ở những môi trường có sóng cao và dễ dàng xảy ra tình trạng bị xung áp. Chính vì vậy cần đòi hỏi các cảm biến đo lưu lượng phải hoạt động một cách bình thường trong trường hợp có điện áp để đảm bảo độ chính xác cao sao. Chính vì vậy các dòng máy đo lưu lượng cầm tay cần phải có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Có độ chính xác cao
  • Đảm bảo loại bỏ được các chất độc hại đối với sức khỏe con người
  • Đảm bảo cho ra kết quả đo độc lập sau với hình dạng của dòng chảy
  • Quá trình đo không cần phải cắt hay phá hủy bất kỳ hệ thống nào

Xem thêm Đồng hồ đo nước LORA không dây chính hãng giá rẻ

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm cầm tay - 4
Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm cầm tay

Máy đo lưu lượng nước cầm tay là sản phẩm đo lưu lượng chất lỏng dựa trên nguyên lý siêu âm mà hoàn toàn không cần mổ xẻ đường ống

Tính năng của thiết bị đo lưu lượng nước cầm tay

Thiết bị đo lưu lượng nước có tác dụng kiểm tra lưu lượng của dòng chảy. Việc kiểm tra này thông qua việc xác định tốc độ di chuyển của các phân tử trong ống. Từ đó sản phẩm có thể xác định được lưu lượng dòng chảy với tốc độ chính xác cao, không chênh lệch quá nhiều so với thực tế. 

Đa phần các loại máy này đều sẽ có 2 đường dẫn. Một phần đường dẫn là bộ phận theo dòng chảy được trang bị đầu nối cho đầu dò. Một phần là bộ chuyển đổi cho các đường dẫn yêu cầu. 

Xem thêm: Máy đo lưu lượng điện từ DH1000

Đây là các thiết bị đo lưu lượng nước nhỏ gọn nhưng nó cũng có nguồn cung cấp DC 10 ~ 30 V và thời gian sử dụng trong khoảng 8 tiếng. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm

Các bộ phận của đồng hồ đo lưu lượng siêu âm cầm tay
Tính năng đồng hồ đo lưu lượng siêu âm cầm tay

Mục đích sử dụng thiết bị đo lưu lượng nước cầm tay

Sản phẩm thiết bị đo lưu lượng nước chủ yếu được sử dụng trong công nghiệp hóa chất xây dựng và chế biến thực phẩm xử lý nước thải. Đa phần những sản phẩm đo lưu lượng nước cầm tay này đều không cần phải tiếp xúc đo lường, trọng lượng nhẹ ,dễ dàng mang theo đi bên mình.

Ngoài ra những sản phẩm này còn mang đến ưu điểm đó chính là việc lắp đặt cực kỳ đơn giản, không quá cầu kỳ, quá trình đo lường không đòi hỏi bạn phải phá hủy các đường ống nên không gây hại cũng như là ảnh hưởng tới áp suất. 

Xem thêm: Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Lorawan/Gsm/Nb-iot

Thông thường các thiết bị đo lưu lượng nước cầm tay sẽ thích hợp để đo đường ống kim loại ống nhựa hoặc các đường ống sử dụng vật liệu trong suốt. 

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm cầm tay - 5
Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm cầm tay

Địa chỉ uy tín mua thiết bị đo lưu lượng nước 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị đo lưu lượng nước. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín với mức giá thành phải chăng.

ATPro Corp là một đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đồng hồ nước, trong đó có thiết bị đo lưu lượng nước. Sản phẩm thiết bị đo lưu lượng nước của chúng tôi là sản phẩm cao cấp được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến, hiện đại, đảm bảo hoạt động một cách thông minh và chính xác nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu hàng một đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp cho bạn các băn khoăn thắc mắc về sản phẩm để các bạn lựa chọn ra cho mình một sản phẩm tốt nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Xem thêm: Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm cầm tay

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn thiết bị đo lưu lượng nước cầm tay để các bạn cùng tham khảo. Nếu như bạn có bất kỳ băn khoăn thắc mắc nào hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy gọi ngay hotline.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời