HỆ THỐNG GIÁM SÁT TÒA NHÀ VÀ TÍNH NĂNG

Bạn có thể lựa chọn hệ thống giám sát tòa nhà của ATPro Corp

Hiện nay hệ thống giám sát tòa nhà đang được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Bởi nó sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn nhân lực mà vẫn mang lại hiệu quả quản lý tốt nhất. Dưới đây là những thông tin chi tiết về hệ thống bạn nên tham khảo. 

Giới thiệu hệ thống giám sát tòa nhà

Đây là một hệ thống quản lý toàn diện, được trang bị đầy đủ các tính năng bảo vệ, bảo mật cho toàn khu vực. Mô hình này được đánh giá cao về khả năng hoạt động linh hoạt và tính tiện lợi ở mọi thời điểm.

Hệ thống giám sát tòa nhà được xem là giải pháp thông minh thời hiện đại
Hệ thống giám sát tòa nhà được xem là giải pháp thông minh thời hiện đại

Theo đó, khi lắp đặt hệ thống bạn có thể thực hiện hiện các thao tác như: điều chỉnh âm thanh – ánh sáng, cài đặt camera giám sát an ninh, báo cháy nổ, trộm cắp…Tất cả chúng đều hoạt động một cách tự động, mang lại sự thoải mái tiện nghi nhất cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Tính năng

Hệ thống giám sát tòa nhà tích hợp nhiều tính năng thông minh vượt trội. Do đó, mọi hoạt động đều diễn ra nhanh và chính xác nhất. Cụ thể: 

  • Hệ thống chiếu sáng trong tòa nhà được lập trình tự động tắt mở theo khung giờ làm việc cố định. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt đèn tín hiệu khi có người chuyển động trong tòa nhà.
  • Hệ thống có tính năng cảnh báo trước các sự cố sắp xảy ra bên trong tòa nhà như: cháy nổ, đổ sập…Đồng thời, thông báo tới ban quản lý an ninh toàn nhà để triển khai kế hoạch khắc phục kịp thời. 
  • Thông qua hệ thống camera giám sát, ban quản lý có thể theo dõi bộ hoạt tính trạng hoạt động của tòa nhà liên tục 24/7. 
  • Ngoài ra, hệ thống còn cập nhật báo cáo các thông tin trong tòa nhà một cách tự động. 
Hệ thống giám sát tòa nhà tích hợp nhiều tính năng thông minh vượt trội
Hệ thống giám sát tòa nhà tích hợp nhiều tính năng thông minh vượt trội

Mục đích sử dụng

Hiện nay, hệ thống giám sát tòa nhà đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức ưa chuộng. Bởi sản phẩm mang đến cho khách hàng khả năng quản lý thông minh cũng nhiều lợi ích thiết thực như: 

  • Với hệ thống này, mỗi toàn nhà sẽ cắt giảm được tối đa nguồn nhân lực sử dụng cho những công việc khác nhau. Điều này góp phần tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho chủ đầu tư. 
  • Quy trình quản lý được vận hành một cách linh động, thông minh trong mọi tình huống.
  • Hệ thống có thể đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho tòa nhà ở mức cao nhất. 
  • Nhờ trang bị tính năng bật tắt tự động, hệ thống sẽ tiết kiệm năng lượng tối ưu. Đồng thời, các thiết bị trong khu vực cũng sẽ được vận hành theo đúng công năng sử dụng. 
  • Giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, gây thiệt hại về người và tài sản đến mức thấp nhất. 

Xem thêm: Thiết bị giám sát thông minh chính hãng giá rẻ uy tín tại ATPro

Mua hệ thống giám sát tòa nhà ở đâu chất lượng nhất?

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, việc trang bị một mô hình quản lý tích hợp nhiều tính năng thông minh là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, khi có nhu cầu mua và lắp đặt hệ thống giám sát tòa nhà, bạn có thể lựa chọn ATPro Corp. 

Bạn có thể lựa chọn hệ thống giám sát tòa nhà của ATPro Corp
Bạn có thể lựa chọn hệ thống giám sát tòa nhà của ATPro Corp

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, ATPro Corp sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp giám sát tiện lợi nhất. Đồng thời, ATPro Corp cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp điều khiển mọi công việc một cách hiệu quả. 

Như vậy, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin đã mang đến cho con người những giải pháp tuyệt vời. Trong đó, có việc vận hành hệ thống giám sát tòa nhà. Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu một mô hình quản lý thông minh hãy liên hệ với ATPro Corp để được tư vấn tận tình. 

atpro hotline

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

MUA THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN QUA WIFI Ở ĐÂU?

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các thiết bị điều khiển qua wifi ra [...]

TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT TỪ XA

Thiết bị giám sát từ xa là gì? Mời độc giả cùng tìm hiểu về [...]

THIẾT BỊ GIÁM SÁT NGUỒN ĐIỆN CÓ TÍNH NĂNG GÌ?

Thiết bị giám sát dòng điện ra đời giúp người sử dụng có thể kiểm [...]

ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HỆ THỐNG MẠNG TỐT NHẤT

Thiết bị giám sát hệ thống mạng là một sản phẩm đang có lượng tiêu [...]

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT THÔNG MINH

Ngày nay cuộc sống của con người trở nên hiện đại hơn nhờ thiết bị [...]

ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT

Bạn có biết về thiết bị giám sát môi trường? Mời độc giả cùng theo [...]

Trả lời