THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 12V LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Thiết bị điều khiển được dùng cho nhiều thiết bị khác nhau

Hiện nay, thiết bị điều khiển từ xa 12V đang là lựa chọn của nhiều người, nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Với những ưu điểm riêng có cùng chức năng vô cùng an toàn giúp nó luôn làm tốt vai trò của mình. Vậy thiết bị điều khiển từ xa 12V là gì? Sử dụng nó như thế nào? Nguyên lý hoạt động ra sao và mua thiết bị điều khiển từ xa 12V ở đâu sẽ là nội dung của bài viết. 

Thiết bị điều khiển từ xa 12v là gì?

Bạn có thể nghe nói rất nhiều tới thiết bị điều khiển từ xa nhưng chưa chắc bạn đã biết thiết bị điều khiển từ xa 12V là gì. Thiết bị điều khiển từ xa 12V là một thiết bị điện tử dùng với ti vi, đầu đĩa, máy điều hòa ….Nó được dùng để điều khiển hoạt động của các thiết bị kia mà không cần dây dẫn ở một khoảng cách ngắn cho các thiết bị sử dụng dòng điện 12V.

Ngày nay, các thiết bị điều khiển từ xa không ngừng được cải tiến, nâng cấp và có thêm nhiều chức năng. Hiện nay, các thiết bị điều khiển từ xa thường sử dụng tia hồng ngoại nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn khi thực hiện các thao tác điều khiển cũng như tăng độ nhanh nhạy của các thiết bị. 

Thiết bị điều khiển từ xa 12V tiện ích cho người dùng
Thiết bị điều khiển từ xa 12V tiện ích cho người dùng

Nguyên lý hoạt động của thiết bị điều khiển từ xa 12V

Nguyên lý hoạt động của thiết bị điều khiển từ xa 12V bằng hồng ngoại  của quang phổ mà mắt thường sẽ không thể nhìn thấy. Thiết bị sẽ chuyển tín hiệu đến thiết bị cần chỉnh và thực tế nó là thiết bị như bộ phát tín hiệu. Nó chính là các sung ánh sáng mang mã số mà mỗi mã số là một lệnh điều khiển được mã hóa cụ thể. Vậy nên, khi bạn ấn 1 nút nào đó trên thiết bị điều khiển, các thiết bị được điều khiển sẽ thực hiện lệnh đó. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Có rất nhiều loại thiết bị điều khiển sử dụng hồng ngoại hoặc sóng vô tuyến. Ứng dụng trong nhiều hoạt động của con người như đóng thanh chắn đường, đóng mở cửa, cổng, hệ thống chìa khóa ô tô, chìa khóa xe máy chống trộm. 

Có rất nhiều loại thiết bị điều khiển sử dụng hồng ngoại hoặc sóng vô tuyến
Có rất nhiều loại thiết bị điều khiển sử dụng hồng ngoại hoặc sóng vô tuyến

Cách sử dụng thiết bị điều khiển từ xa 12V

Cách dùng của thiết bị điều khiển từ xa 12V cũng không khác các thiết bị thông thường. Chỉ khác là nó dùng cho các thiết bị 12V mà thôi. 

Thiết bị điều khiển được dùng cho nhiều thiết bị khác nhau như: Các thiết bị trong nhà gồm ti vi, điều hòa, quạt, cửa ra vào, cổng, thanh chắn tường, rèm, xe máy, xe ô tô, các thiết bị chống trộm…Sử dụng trong công nghiệp như máy chế tạo, công tắc bật mở máy chế biến…

Các thiết bị điều khiển từ xa 12V rất hữu dụng trong việc chống trộm cho xe máy, xe ô tô. Còi xe sẽ tự động kêu khi có ai đó cố tình mở máy và tất nhiên thiết bị phải được đấu nối chính xác. 

Thiết bị điều khiển được dùng cho nhiều thiết bị khác nhau
Thiết bị điều khiển được dùng cho nhiều thiết bị khác nhau

Mua thiết bị điều khiển từ xa 12V ở đâu

Giữa thị trường thiết bị điều khiển từ xa phong phú như hiện nay cùng nhu cầu về các thiết bị tiện dụng, chống trộm an toàn ngày một tăng và đó cũng là lúc các sản phẩm kém chất lượng có cơ hội trà trộn vào và đánh lừa người dùng. Vậy mua thiết bị điều khiển từ xa 12V ở đâu uy tín?

Atpro.com.vn chính là nơi đáng để bạn trao gửi niềm tin. Atpro là nhà sản xuất phần mềm và thiết bị tự động hàng đầu Việt Nam, chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, mức giá phù hợp. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hãy sử dụng thiết bị điều khiển từ xa 12V để giúp cuộc sống bớt bộn bề, bớt lo âu và có thời gian tận hưởng cuộc sống tốt đẹp. 

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.