TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ HẸN GIỜ ĐIỀU KHIỂN VAN TƯỚI CÂY

Nguyên lý hoạt động của thiết bị hẹn giờ điều khiển van phun nước này rất chặt chẽ

Thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên để hiểu một cách chi tiết về dòng sản phẩm này thì không phải ai cũng làm được. Và khi không hiểu rõ sản phẩm bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm mua sản phẩm tốt. Vậy để việc mua sản phẩm trở nên hiệu quả và dễ dàng các bạn hãy bỏ túi những thông tin sau.

Thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây là gì?

Thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây là thiết bị van tưới thông minh. Thiết bị được dùng để bật tắt tự động van điện tưới cây. Từ đó giúp toàn bộ hệ thống tưới hoạt động hiệu quả mà không cần sức người. Thiết bị sẽ kích hoạt máy để thực hiện thao tác xả nước tự động. Nước từ trong bình lưu trữ sẽ được đẩy ra ngoài để tưới cây.

Thiết bị hẹn giờ này rất có ích cho người sử dụng. Bởi vì nó sẽ giúp người dùng kiểm soát thời gian tưới cây một cách hiệu quả. Ngoài ra sử dụng thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới nước cũng sẽ giúp tiết kiệm sức người. Chính vì thiết bị mang lại nhiều lợi ích nên hầu hết các nông trại đều sử dụng.

Thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây là thiết bị van tưới thông minh
Thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây là thiết bị van tưới thông minh

Nguyên lý hoạt động của thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây

Nguyên lý hoạt động của thiết bị hẹn giờ điều khiển van phun nước này rất chặt chẽ. Cụ thể như sau:

  • Khi đến giờ hẹn thiết bị hẹn giờ sẽ cung cấp điện cho van điện từ. 
  • Van điện từ có điện sẽ tự động mở vòi nước ra. 
  • Nước sẽ chảy tràn qua các đường ống rồi phun ra các béc tưới.
  • Thiết bị sẽ hoạt động theo dạng vòng lặp. Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần là thiết bị sẽ tự động kích hoạt khi đến giờ. Và bạn không phải làm bất cứ việc gì tác động đến nó.
Nguyên lý hoạt động của thiết bị hẹn giờ điều khiển van phun nước này rất chặt chẽ
Nguyên lý hoạt động của thiết bị hẹn giờ điều khiển van phun nước này rất chặt chẽ

Cách dùng thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây

Thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây sử dụng rất đơn giản. Bước đầu tiên bạn cần cài đặt thời gian tưới cây theo thời gian bạn muốn. Sau đó lựa chọn tính năng lặp lại hàng ngày theo chu kỳ tưới cây. Bạn có thể cài đặt thời gian cả tuần cho cho máy hoạt động. Như vậy thiết bị sẽ làm việc một cách hiệu quả nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thiết bị không mất chương trình cài đặt trong 30 ngày khi bị mất điện hay hết pin dự trữ. Ngoài ra, nó còn có thể tưới cây nhiều lần trong ngày chỉ với các thao tác cài đặt.

Thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây sử dụng rất đơn giản
Thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây sử dụng rất đơn giản

Đặt mua thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây

Thiết bị máy này mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vì vậy số lượng người lựa chọn sản phẩm này để sử dụng gia tăng không ngừng. Chính vì thế nó kéo theo các công ty cung cấp sản phẩm mọc lên như nấm. Tuy nhiên không phải công ty, địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Do đó mọi người luôn lo lắng và muốn biết nên đặt mua sản phẩm ở đâu tốt.

Đối với câu hỏi này thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm của Atpro Corp. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt lựa chọn sản phẩm của Atpro bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu được thiết bị hẹn giờ điều khiển van tưới cây chất lượng.

  • Chất lượng thiết bị đảm bảo
  • Giá bán sản phẩm cạnh tranh theo thị trường nên rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Atpro còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ bạn những khi cần.
  • Các chính sách bảo hành, khuyến mãi, hậu mãi đều được áp dụng đầy đủ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.