GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ ĐO ÂM THANH

thiết bị đo âm thanh

Ứng dụng công nghệ thông tin con người sản xuất ra hàng loạt các thiết bị phục vụ tối ưu để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất. Tiêu biểu trong đó là thiết bị đo âm thanh. Thiết bị này thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp hay xây dựng. Theo dõi bài viết của ATPro Corp để hiểu hơn về loại thiết bị đo âm thanh nhé.

Giới thiệu về thiết bị đo âm thanh

Đây là công cụ dùng để đo tần suất của âm thanh trong môi trường với mục đích đảm bảo sức khỏe con người. Đồng thời đo âm thanh cũng kiểm soát các hoạt động cua máy móc có đạt hiệu quả tốt hay không.

Thiết bị này cho phép lưu trữ chính xác các dữ liệu cụ thể về cường độ âm thanh. Người dùng có thể căn cứ vào thông số đã có để đánh giá mức độ ảnh hưởng của âm thanh đến ô nhiễm tiếng ồn. Từ đó tìm ra các giải pháp khắc phục nhằm giảm thiểu mức độ âm thanh lan tỏa ra môi trường.

Thiết bị đo âm thanh có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

Hầu hết các thiết bị đo âm thanh hiện nay được bán nhiều trên thị trường có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Thêm vào đó những tính năng tiệ lợi, đo tự động nên thiết bị này được sử dụng phổ biến ở khắp nơi.

Dưới đây là những tính năng mà thiết bị đo âm thanh đem lại cho người dùng

  • Hầu hết các thiết bị đođều trang bị mạch MICRO-COMPUTER LSI. Loại mạch này hỗ trợ đo âm thanh với chất lượng tốt nhất, độ chính xác cao.
  • Phạm vi đo của các thiết bị này rất rộng kết hợp độ phân giải cao. Điều này giúp người dùng đánh giá mức độ âm thanh chuẩn xác.
  • Thiết bị đo âm thanh có kết cấu màn hình kỹ thuật số. Nhờ đó, khách hàng khi sử dụng có thể đọc thông số đầy đủ và rõ ràng.
  • Các loại thiết bị này được kết hợp cùng dầu thu âm thanh nằm bên trong lớp xốp lọc âm. Do vậy có độ phản hồi tín hiệu âm thanh cao.
  • Các thiết bị đo âm thanh trang bị máy cảm ứng, nhanh chóng phát hiện cường độ âm thanh quá tải, tự động nhắn tin cảnh báo cho người dùng.
Thiết bị đo âm thanh có mức độ phân giải cao

Mua các thiết bị đo âm thanh ở đâu?

Ngày này do các hoạt động của các khu công nghiệp, nhà máy, các xưởng sản xuất phát ra lượng âm thanh lớn. Điều này gây ô nhiễm môi trường tiếng ồn, ảnh hưởng không nhỏ đến an toàn sức khỏe người lao động. Do vậy, mua thiết bị đo âm thanh là điều hết sức cần thiết.

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị âm thanh chuẩn với chất lượng tốt, hãy đến với ATPro Corp. Chúng tôi chuyên cung cấp các máy cảm biến, màn hình HMI hay bộ chuyển thông tin. Những sản phẩm của chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại, chế độ bảo hành đầy đủ. Cam kết đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Màn hình HMI giúp hiển thị tần suất âm thanh dưới dạng đồ thị

Bên cạnh đó, khi đến với ATPro Corp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cấu tạo, chất lượng hay cách lắp đặt sản phẩm.

Bài viết của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn thiết bị đo âm thanh. Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có biện pháp khắc phục tiếng ồn hiệu quả. Liên hệ ngay với  ATPro Corp để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé.

Thông tin liên hệ:

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.