THIẾT BỊ ĐO CÔNG SUẤT TIÊU THỤ 3 PHA LÀ GÌ?

thiết bị đo công suất tiêu thụ 3 pha

Ngày nay các thiết bị đo công suất tiêu thụ 3 pha được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi. Đây là công cụ hữu ích giúp con người đo công suất và điện áp dòng điện. Bạn đã về loại thiết bị này chưa? Mời các bạn tham khảo về thiết bị đo này qua bài viết  dưới đây của ATPro Corp.

Giới thiệu về thiết bị quan trọng này

Dòng điện 3 pha thường được lắp ở các khu công nghiệp, xưởng sản xuất. Loại điện này thường được sử dụng cho các máy móc có công suất lớn để tiết kiệm điện năng. Hệ thống điện 3 pha gồm 1 dây lạnh và 3 dây nóng

Máy đo công suất tiêu thụ 3 pha dùng để đo lường dòng điện 3 pha đồng thời cho biết chỉ số công suất đang sử dụng. Ngoài khả năng đo dòng điện, các thiết bị này còn có thể lưu lại dữ liệu trên các thẻ nhớ. Sau đó truyền lại thông tin tín hiệu cho máy chủ.

Những lợi ích của các thiết bị này đem lại giúp con người có thể tự kiểm soát được lượng điện sử dụng. Từ đó có thể đưa ra những biện pháp tối ưu để tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tính năng của thiết bị đo công suất tiêu thụ 3 pha

Máy đo công suất tiêu thụ 3 pha có những tính năng gì mà lại được nhiều người lựa chọn. Tham khảo các tính năng của thiết bị này dưới đây:

  • Thiết bị có thể đo được điện áp, công suất và dòng điện tiêu thụ
  • Chức năng đặt giới hạn điện năng tiêu thụ theo khoảng thời gian cố định.
  • Tính năng tự động tắt nguồn điện khi vượt ngưỡng cho phép
  • Các máy đo công suất tiêu thụ 3 pha có thể lưu thông tin dữ liệu điện năng qua thẻ nhớ
  • Tính năng thông minh tự gửi các thông số điện áp cho người điều khiển
  • Quy trình lắp đặt các Máy đo công suất tiêu thụ 3 pha dễ dàng và nhanh chóng.

Mục đích của việc sử dụng các thiết bị đo này là gì?

Máy đo công suất tiêu thụ 3 pha thường được ứng dụng trong các khu công nghiệp, các hệ thống xử lý nước thải…Dưới đây là những mục đích của việc sử dụng các thiết bị này:

Các thiết bị sẽ giúp con người cảnh báo về số lượng điện khi vượt quá ngưỡng yêu cầu. Nhờ đó làm giảm khả năng hư hỏng các thiết bị máy móc do cháy nguồn điện. Đồng thời, phát hiện sớm lượng điện tiêu thụ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của các máy móc.

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Hỗ trợ việc giám sát và quản lý dòng điện từ xa, mà không tốn thời gian công sức đi kiểm tra trực tiếp.  Để từ đó, nắm bắt được lượng điện tiêu thụ và có những giải pháp khắc phục phù hợp. Tiết kiệm được nguồn điện năng lớn.

Địa chỉ nào bán thiết bị đo công suất tiêu thụ 3 pha uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua các loại máy đo công suất tiêu thụ 3 pha uy tín ở đâu thì hãy đến với ATPro Corp. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị điện tử. Thêm nữa, ATPro Corp chuyên bán các loại máy đo công suất tiêu thụ 3 pha như các máy cảm biến, đồng hồ điện năng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống giám sát điện năng, các phần mềm SCADA, màn hình HMI… Những dòng sản phẩm của ATPro Corp đều có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Đồng thời chúng được tích hợp các công nghệ hiện đại và tiên tiết nhất đảm bảo mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. 

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn thiết bị đo công suất tiêu thụ 3 pha. Đây là công cụ hữu ích giúp con người kiểm soát điện năng hiệu quả. Hy vọng, những thông tin từ bài viết chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Liên hệ ngay với  ATPro Corp khi bạn có nhu cầu.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời