ĐỊA CHỈ MUA THIẾT BỊ ĐO ĐẠC Ở ĐÀ NẴNG

thiết bị đo đạc

Ngày nay, thiết bị đo đạc ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi đặc biệt trong ngành trắc địa ở Đà Nẵng. Các loại máy đo đạc đều có quy trình sản xuất khắt khe, nhằm đảm bảo độ chính xác. Hãy cùng atpro tìm hiểu về các thiết bị đo đạc ở Đà Nẵng nhé!

Ứng dụng của thiết bị đo đạc trong ngành trắc địa

Ngành trắc địa là một ngành thuộc về khoa học, đảm nhận nhiệm vụ về đo đạc địa vật hoặc địa hình nằm trên mặt đất., xử lý số liệu từ kết quả đo được. Các kỹ sư sẽ dùng thiết bị đo đạc để làm việc, sau đó căn cứ vào các số liệu để xử lý.

Thông thường, với mục đích phục vụ cho lĩnh vực kinh tế hay quốc phòng, số liệu thu được sẽ thống kê và lập bản đồ, biểu diễn thực địa, hay lập mặt cắt.

Đối với các công trình quy hoạch, thiết kế kiến trúc, tiến hành thi công, hoặc hỗ trợ quản lý sử dụng công trình,… ngành trắc địa có tầm quan trọng rất lớn. Một số công trình thường áp dụng tới ngành trắc địa và sử dụng các thiết bị đo đạc là: xây dựng cầu đường, các ngành công nghiệp khác nhau, xây dựng dân dụng, xây dựng hệ thống thủy điện, thủy lợi…

Ngoài ra, công tác trắc địa cũng không thể không nhắc đến trong lĩnh vực xây dựng. Một số loại thiết bị đo đạc thông dụng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực này chẳng hạn như: máy kinh vĩ, máy dọi tâm, thiết bị định vị GPS, hay thiết bị toàn đạc điện tử…Các loại máy này có công dụng chính là hỗ trợ đắc lực cho quá trình đo đạc diễn ra vừa nhanh chóng thuận lợi, vừa đảm bảo độ chính xác cao hơn so với các phương pháp thủ công trước đây. 

Ngành trắc địa là một ngành thuộc về khoa học, đảm nhận nhiệm vụ về đo đạc địa vật hoặc địa hình nằm trên mặt đất
Ngành trắc địa là một ngành thuộc về khoa học, đảm nhận nhiệm vụ về đo đạc địa vật hoặc địa hình nằm trên mặt đất

Vai trò của các loại máy đo đạc

Là vật dụng không thể thiếu, mang tính bắt buộc đối với những công trình dù lớn hay nhỏ.

Hỗ trợ công tác đo đạc diễn ra tiện lợi hơn, tăng độ chính xác và hiệu suất hơn cho các kỹ sư đo đạc.

Đây là những thiết bị khá mới và hiện đại, vì thế sẽ được bảo hành thường xuyên, tránh ảnh hưởng đến tiến độ công trình thi công do phát sinh lỗi sai số.

Một trong những điểm cộng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là giúp cho các công việc trắc địa trong lĩnh vực xây dựng luôn theo kịp dự án và tiết kiệm thời gian thi công.

Luôn sản xuất với quy trình khắt khe, đảm bảo làm hài lòng khách hàng sử dụng, kể cả khách hàng có yêu cầu chất lượng sản phẩm cao nhất.

Vai trò của các loại máy đo đạc
Vai trò của các loại máy đo đạc

Hướng dẫn cách lựa chọn thiết bị đo đạc sao cho đúng?

Nên chọn mua sản phẩm từ những thương hiệu uy tín, để chắc chắn được bảo hành an toàn và đảm bảo máy đo đạc hoạt động ổn định, cho số liệu chính xác, dễ sử dụng và sửa chữa khi có trục trặc.

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Trước khi quyết định chọn mua một thiết bị đo đạc nào đó, hãy kiểm tra khả năng vận hành của máy xem có đạt yêu cầu không bằng cách đo thử.

Hướng dẫn cách lựa chọn thiết bị đo đạc sao cho đúng?
Hướng dẫn cách lựa chọn thiết bị đo đạc sao cho đúng?

Làm thế nào để mua thiết bị đo đạc ở Đà Nẵng?

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết bị đo đạc ở Đà Nẵng, hoặc có mong muốn tìm mua sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Bạn hãy tham khảo qua  atpro.com.vn, đây là nơi chuyên cung cấp thiết bị pH online Hanna uy tín với giá cả hợp lý, thông qua thông tin liên lạc dưới đây: 

Qua bài viết trên đây, atpro.com.vn hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích về thiết bị đo đạc ở Đà Nẵng nhé!

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời