THIẾT BỊ ĐO ĐỘ ẨM NHÀ YẾN LÀ GÌ ? MUA Ở ĐÂU?

máy đo độ ẩm nhà yến

Chim yến là loài chim ưa nóng, độ ẩm từ 80 – 95% với nhiệt độ dao động từ 27 đến 29 độ C. Sử dụng máy đo độ ẩm nhà yến là giúp quản lý và kiểm soát một cách tốt nhất độ ẩm nhà yến. Từ đó tạo ra một môi trường lý tưởng nhằm thu hút chim yến đến sinh sống và làm tổ.

Bạn biết gì về thiết bị đo độ ẩm nhà yến?

Máy đo độ ẩm nhà yến cũng tương tự như các loại máy đo độ ẩm thông thường. Tuy nhiên vì được sử dụng trong môi trường chuyên dụng nên cần đảm bảo được các yếu tố sau: 

 • Thiết kế nhỏ gọn tinh tế, dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. 
 • Sử dụng công nghệ an toàn tuyệt đối, không gây ra tiếng ồn lớn vì chim yến rất nhạy cảm. 
 • Giá thành sản phẩm hợp lý. 

Hiện nay trên thị trường có sản xuất và phân phối nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Vậy đâu là thiết bị đo độ ẩm nhà yến lý tưởng nhất dành cho bạn?

 • Nhiệt ẩm kế điện tử: Thiết kế tinh tế nhỏ gọn. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động đơn giản. Đa dạng về công suất và tính năng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian điều kiện thời tiết khác nhau. Cho kết quả nhanh chóng chính xác.  
 • Máy đo độ ẩm chuyên dụng: Là thiết bị đo độ ẩm được người nuôi yến sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với nguyên lý hoạt động đơn giản, công suất lớn, cho kết quả chính xác và nhanh chóng. Tích hợp nhiều tính năng tự đông giúp người dùng sử dụng hiểu quả hơn. Đồng thời cũng tiết kiệm hơn vì có nhiều tiện ích trong cùng một sản phẩm

Tính năng của thiết bị đo độ ẩm 

Thiết bị này được sử dụng rộng rãi ở các nhà yến tại Việt Nam. Với mục đích đo lường để người nuôi chỉnh độ ẩm về mức cân bằng, đảm bảo một môi trường lý tưởng cho yến làm tổ và nuôi con. Máy cho kết quả nhanh chóng, với sai lệch khoảng 0.01 – 0.1%. Người nuôi yến sẽ dựa trên kết quả này để điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp 

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

 • Máy được thiết kế thang đo độ ẩm rõ ràng. Có thể sử dụng trong môi trường hoặc đo độ ẩm trên bề mặt của một loại vật dụng nào đó. 
 • Máy có đèn led thông báo dựa trên thang đo độ ẩm. Được cài tự động hoặc do người sử dụng tự điều chỉnh. Mỗi khi độ ẩm đã thấp hơn hoặc vượt ngưỡng cho phép máy sẽ báo để thay đổi cho phù hợp. 
 • Hầu hết các loại thiết bị đo độ ẩm nhà yến đều có tích hợp tính năng truyền dữ liệu qua Bluetooth. Chính vì thế bạn có thể để máy ở nhà yến và nhận kết quả thông qua di động của mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. 

Mục đích sử dụng 

Máy đo độ ẩm nhà yến là một phát minh thông minh và cần thiết đối với người nuôi yến công nghiệp. Giúp kiểm soát một cách tốt nhất độ ẩm không khí. Đảm bảo tạo ra một môi trường phù hợp tránh làm ảnh hưởng đến én trưởng thành và chất lượng tổ yến. 

Với việc chỉ ra các thông số một cách rõ ràng, người nuôi sẽ điều chỉnh độ ẩm lên xuống tùy ý. Giúp cho yến cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong môi trường có độ ẩm phù hợp.

Thiết bị đo độ ẩm nhà yến tại ATPro Corp

Tại ATPro Corp chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc duy trì độ ẩm trong quá trình nuôi yến. Để cho ra đời được một tổ yến tươi và sạch phải mất rất nhiều thời gian và công sức.

Không những thế, loại chim yến còn rất nhạy cảm với nhiệt độ từ môi trường. Chính vì thế chúng tôi mang đến cho bạn thiết bị đo độ ẩm chuyên dụng, đảm bảo cho ra kết quả chính xác nhất. Đến với ATPro Corp bạn có cơ hội:

 • Sở hữu dòng máy đến từ thương hiệu uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam.
 • Sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 
 • Chế độ đổi trả bảo hành rõ ràng
 • Giá thành sản phẩm cạnh tranh so với thị trường thiết bị điện tử. 

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết hôm nay về thiết bị đo độ ẩm nhà yến mang lại những thông tin thực sự giá trị. Cùng tìm hiểu thêm những sản phẩm điện tử khác tại https://atpro.com.vn/. Chúng tôi luôn sẵn sàng để mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. 

Liên hệ với chúng tôi thông qua kênh thông tin chính thức của ATPro Corp:

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời