THIẾT BỊ ĐO GÓC PHA VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Với tính ứng dụng thiết thực của thiết bị đo góc pha, nhu cầu sử dụng máy hiện nay đã phổ biến và tăng cao

Thiết bị đo góc pha là gì, lý do cần mua thiết bị đo góc pha và đâu là địa chỉ cung cấp thiết bị chính hãng…là những thắc mắc của đông đảo quý khách hàng hiện nay. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc, mời bạn đọc theo dõi. 

Thiết bị đo góc pha là gì?

Các công việc, hoạt động về điện đòi hỏi công nhân, người thực hiện phải hết sức cẩn thận, và đòi hỏi cần sử dụng nhiều thiết bị đo lường chuyên ngành.

Một trong các thiết bị đo lường về điện năng cần thiết chính là thiết bị đo góc pha. 

Máy đo góc pha là một thiết bị được thiết kế để đo lường, tính toán chính xác pha điện trước khi kết nối. Đây là một thiết bị chuyên dụng trong xây dựng và lắp ráp điện áp.

Một trong các thiết bị đo lường về điện năng cần thiết chính là thiết bị đo góc pha
Một trong các thiết bị đo lường về điện năng cần thiết chính là thiết bị đo góc pha

Sự cần thiết phải sử dụng thiết bị đo góc pha

Trình tự pha chính là thứ tự những điện áp pha riêng lẻ đạt được các giá trị cực đại tương ứng trong hệ thống điện ba pha.

Đo góc pha (hay còn gọi là đo thứ tự pha) là việc cần thiết khi kết nối ba pha với động cơ điện, hệ thống điện hay ổ điện. 

Các thiết bị đo góc pha cho thấy sự chính xác của kết nối ba pha với bộ tải điện. Nếu như trình tự pha không phải là đúng, nó sẽ dẫn đến sự hỏng hóc của hệ thống tải. Và đó là lý do bạn cần mua thiết bị đo góc pha hoặc thiết bị đo thứ tự pha trong thi công điện, xây dựng và lắp đặt điện áp.

Đo góc pha (hay còn gọi là đo thứ tự pha) là việc cần thiết
Đo góc pha (hay còn gọi là đo thứ tự pha) là việc cần thiết

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng thiết bị

Các hoạt động, công việc trong môi trường điện hết sức nguy hiểm, đòi hỏi công nhân, kỹ thuật viên phải hết sức cẩn trọng. 

Khi sử dụng thiết bị đo góc pha, kỹ thuật viên cần phải lưu ý:

  • Khi sử dụng máy đo góc pha người dùng cần biết tự trang bị các bảo hộ lao động theo đúng quy định trong ngành, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dù rằng các thiết bị luôn được thiết kế rất an toàn, phi kim loại không tiếp xúc trực tiếp. 
  • Tuyệt đối không được mở đồng hồ đo thứ tự pha hay thay pin khi thiết bị đang kiểm tra pha. 
  • Tuyệt đối không được để tay ẩm ướt khi đo pha.

Địa chỉ bán thiết bị đo góc pha uy tín

Với tính ứng dụng thiết thực của thiết bị đo góc pha, nhu cầu sử dụng máy hiện nay đã phổ biến và tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp thiết bị đo góc pha nào cũng đảm bảo được hàng chính hãng và có công năng sử dụng tốt, đảm bảo chất lượng máy để khi thực hiện sử dụng không bị sai số và sai kết quả. 

Cũng như có nhiều đơn vị cung cấp thiết hàng kém chất lượng, chỉ là mô phỏng nhưng lại bán giá rất cao, khách hàng vừa mua máy kém, công việc không chính xác lại mất nhiều chi phí.

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Bạn nên đến tại những địa chỉ bán thiết bị đo góc pha uy tín với nhiều mẫu máy từ các thương hiệu uy tín để lựa chọn, có kiểm định máy chắc chắn và được nhân viên cung cấp chi tiết về giá thành. 

Đồng thời khi mua máy tại một địa chỉ nào đó, bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng như giao hàng như thế nào để quyết định có nên chọn mua tại cửa hàng đó hay không.

Với tính ứng dụng thiết thực của thiết bị đo góc pha, nhu cầu sử dụng máy hiện nay đã phổ biến và tăng cao
Với tính ứng dụng thiết thực của thiết bị đo góc pha, nhu cầu sử dụng máy hiện nay đã phổ biến và tăng cao

Công ty ATPro tự hào là địa chỉ bán thiết bị góc pha uy tín, cung cấp nhiều mẫu máy giúp quý khách hàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tại Atpro, các sản phẩm được cung cấp đều có tem và giấy tờ xác nhận nhập khẩu rõ nguồn gốc, báo giá chi tiết theo mỗi loại máy.

Đồng thời, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết để tìm được loại thiết bị phù hợp. Chính sách giao hàng miễn phí và chế độ bảo hành dài lâu sẽ giúp quý vị an tâm chọn mua sản phẩm.

Thiết bị đo góc được công ty chúng tôi cung cấp với nhiều lợi thế:

  • Hỗ trợ 24/7
  • Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt
  • Bảo hành dài hạn.

Quan trọng hơn, khi chọn mua thiết bị đo góc pha của chúng tôi các bạn còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trong suốt dòng đời của sản phẩm và đảm bảo mang đến sự tiện ích dành cho người dùng.

Để tìm hiểu và đặt mua thiết bị đo góc pha, độc giả hãy liên hệ với ATPro Corp qua website để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời