THIẾT BỊ ĐO GÓC VÀ CÔNG DỤNG CỦA THIẾT BỊ

Thiết bị đo góc hay còn gọi là máy đo góc, là thiết bị được ứng dụng nhiều với ngành công nghiệp và được thiết kế rất dễ dàng để sử dụng. Thiết bị này cho phép bạn có thể đo được góc là bao nhiêu với xây dựng và thiết kế nội thất để tạo nên được hiệu quả công việc cao nhất. Tìm hiểu về thiết bị không thể thiếu khi thi công công trình này trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về thiết bị đo góc

Đây là công cụ đo lường góc độ cụ thể cho phép người dùng tạo ra và nâng rộng các góc độ mong muốn.

Thiết bị này được ứng dụng để xác định vị trí cắt góc cụ thể của một phôi. Mục đích chính của thiết bị là để đo đúc vương miện và lắp đặt ván chân tường, đo được các góc của các loại máy cơ khí, các loại khuôn và giá đỡ.

Máy đo góc được gắn với một kính lúp phóng to số liệu giúp dễ dàng đọc được số liệu đơn giản nhất. Độ phân giải khi đo là 5 phút và có tỷ lệ là 6 độ.

Thiết bị đo góc được điều chỉnh để phù hợp với phía đối tượng và các phần cố định của thước được đặt ở phía dưới cùng của góc thước và đồng thời trong khi lưỡi được di chuyển để phù hợp với phía đối lập.

Và một trong các loại thiết bị đo góc chúng tôi muốn giới thiệu thông qua bài viết này đó là thước đo góc vạn năng.

Thiết bị này được ứng dụng để xác định vị trí cắt góc cụ thể của một phôi
Thiết bị này được ứng dụng để xác định vị trí cắt góc cụ thể của một phôi

Thiết bị đo góc vạn năng

Thiết bị đo góc vạn năng được gắn vào một quy tắc thép không gỉ và cho phép đo các mẫu nhỏ khác nhau. 

Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, sản phẩm có độ bền cao và cho thời gian sử dụng lâu dài. 

Thước đo góc dùng để đo máy móc, khuôn đúc và thép…luôn cho số đo chính xác nhất. Kết quả đo được hiển thị dạng vạch chia cơ khí. 

Ưu điểm thước đo góc vạn năng: 

  • Đo nhanh chóng và có độ chính xác rất cao.
  • Dễ dàng đọc được kết quả đo và dễ dàng thao tác…

Chức năng: Dùng để đo các góc, cạnh của các loại máy cơ khí, các loại khuôn và giá đỡ…

Cách sử dụng thước đo góc vạn năng:

  • Đặt mép trong thân thước trùng với 1 cạnh cần đo và tâm thước trùng với đỉnh góc.
  • Di chuyển thanh gạt sao cho khe hở trên thanh gạt trùng với cạnh còn lại.
  • Khi đó sẽ đọc được số đo của góc trên cung chia độ tại vị trí khe hở của thanh gạt.
Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp
Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp

Nên mua thiết bị đo góc ở đâu?

Không thể phủ nhận hiện nay thiết bị đo góc tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài. Bởi hiện tại chúng ta vẫn chưa có thể tự sản xuất được những chiếc máy có tính ứng dụng cao như thế này, do đó chi phí để mua các loại máy này thường rất cao. 

Tuy nhiên nếu bạn đang cần mua máy đo góc chính hãng, đảm bảo về chất lượng với mức giá thật hợp lý hãy liên hệ với ATPro để được tư vấn và cung cấp các loại máy đo góc theo yêu cầu với mức giá tốt nhất.

Đặc biệt hơn khi mua thiết bị đo góc tại công ty của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành xuyên suốt tuổi thọ của chiếc máy. Đảm bảo mang đến sự tiện ích thiết thực dành cho quý khách hàng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm tại ATPro.

Trên đây là chia sẻ của ATPro Corp về thiết bị đo góc, hy vọng có thể cung cấp tới bạn đọc những thông tin bổ ích về sản phẩm và địa chỉ bán thước đo góc chính hãng. Bên cạnh đó, độc giả có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty ATPro Corp

5/5 (1 Review)

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng. Các loại cảm biến, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ LED điện tử, máy tính công nghiệp, robotics uy tín giá tốt...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.