GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ ĐO KHÍ CO

Thiết bị đo khí CO

Thiết bị đo khí CO là sản phẩm thiết bị dùng để phát hiện sự hiện diện của chất khí CO tại một khu vực nào đó. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này và tính năng của nó.

Giới thiệu về thiết bị đo khí CO

Thiết bị đo khí CO là sản phẩm dùng để phát hiện khí CO trong môi trường. Khi phát hiện ra được loại khí độc này nó sẽ có chức năng đó là tạo ra âm thanh báo động để mọi người có thể xác định được vị trí. 

Hiện nay sản phẩm máy đo nồng độ khí CO cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Như các bạn cũng biết thì đi kèm với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại vấn đề ô nhiễm môi trường là vấn đề nóng hổi và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. CO là một loại khí không màu không mùi nhưng nó cực kỳ độc hại. Hiện nay có rất nhiều khu vực đã và đang có sự xuất hiện của loại khí này. Chính vì thế máy đo nồng độ khí CO là rất cần thiết.

Thiết bị đo khí CO là sản phẩm dùng để phát hiện khí CO trong môi trường
Thiết bị đo khí CO là sản phẩm dùng để phát hiện khí CO trong môi trường

Tính năng của máy đo nồng độ khí CO

Sản phẩm máy đo nồng độ khí CO là sản phẩm có màn hình LCD giúp hiển thị thông số khí CO và nhiệt độ trong không khí. Điều này sẽ giúp cho bạn kiểm soát được lượng khí trong môi trường một cách tốt nhất.

Máy đo này thường sẽ có khoảng đo khá là dài, trong khoảng từ 1-999 ppm. Đồng thời sản phẩm mang đến độ phân giải cao, độ chính xác lớn ± 1 ppm. Điều này sẽ giúp cho ra kết quả chính xác đảm bảo an toàn.

Đây chỉ là một sản phẩm máy nhỏ gọn nhưng thời lượng sử dụng thường trên 200 giờ và nó sẽ có cảnh báo khi pin yếu.Sự thay đổi của màu sắc đèn led sẽ tương xứng với nồng độ khí CO phát hiện được nên bạn sẽ dễ dàng nhận ra nếu có bất thường. 

Tính năng của máy đo nồng độ khí CO
Tính năng của máy đo nồng độ khí CO

Mục đích sử dụng máy đo nồng độ khí CO

Như đã giới thiệu thì sản phẩm máy đo nồng độ khí CO là sản phẩm cực kỳ quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và lượng khí thải ra môi trường quá lớn thì sản phẩm máy đo này sẽ giúp nhận biết được nơi có nồng độ khí CO vượt quá sự cho phép.

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Hiện nay sản phẩm máy đo nồng độ khí CO có thể được sử dụng ở bất kỳ một nơi nào như nhà ở, trường học, bệnh viện… Trong quá trình sử dụng các bạn nên lựa chọn vị trí đặt máy để phát huy tốt nhất tác dụng của nó. 

Mục đích sử dụng máy đo nồng độ khí CO
Mục đích sử dụng máy đo nồng độ khí CO

Địa chỉ mua thiết bị đo khí CO uy tín?

Máy đo khí CO là một sản phẩm dễ dàng có thể tìm kiếm ở rất nhiều các cửa hàng. Tuy nhiên đây là sản phẩm quan trọng nên tốt nhất bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín có tên tuổi đàng hoàng. Những địa chỉ nào sẽ cung cấp cho các bạn sản phẩm chất lượng với mức giá thành phải chăng. Đồng thời họ cũng sẽ đưa ra cho bạn chính sách bảo hành lâu dài. 

Hiện nay ATPro Corp đang là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị đo khí CO lâu đời và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại ATPro Corp các sản phẩm do khí CO là sản phẩm có mức giá phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài. Đồng thời nhân viên của chúng tôi cũng đều là những người có kinh nghiệm, có kiến thức về các sản phẩm nên sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích và giải đáp thắc mắc của các bạn để quá trình sử dụng được tốt nhất. 

Trên đây là những chia sẻ về thiết bị đo khí CO để các bạn cùng tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ này đã mang đến cho các bạn hiểu biết thêm về sản phẩm.

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời