THIẾT BỊ ĐO KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT HIỆN NAY

thiết bị đo khí thải ống khói

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thiết bị đo khí thải công nghiệp từ nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau, mỗi dòng đều có những ưu điểm riêng. Và một trong các thiết bị đo khí thải công nghiệp chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc qua bài viết hôm nay đó là máy đo khí thải công nghiệp Testo 320. 

Tổng quan về thiết bị đo khí thải công nghiệp

Đây là máy đo và phân tích khí thải, khí độc công nghiệp. Máy đo khí thải công nghiệp giúp bạn theo dõi và phân tích nồng độ khí thải Co, CO2, No, No2, SO, So2, H2S…để giảm thiểu ô nhiễm và ảnh hưởng tới môi trường. 

Đây là một phát minh vô cùng quan trọng trong hoạt động môi trường. Khi có những phát hiện về khí thải công nghiệp trong môi trường, thiết bị sẽ phát báo động. Nhờ đó, con người có thể kịp thời ứng phó với khí thải, kiểm soát và có những hoạt động ngăn chặn đúng lúc.

Thiết bị đo khí thải công nghiệp là máy đo và phân tích khí thải, khí độc công nghiệp

Thông tin chi tiết

Máy đo khí thải công nghiệp Testo 320 cho phép bạn đo nồng độ khí thải O2, CO và nhiệt độ để tối ưu hóa hoạt động của lò hơi. Thiết bị đánh giá quá trình trao đổi nhiệt và tính toán hiệu suất lò một cách dễ dàng, đáng tin cậy. Thiết bị đo khí thải testo 320 là công cụ không thể thiếu trong việc vận hành, bảo trì và bảo dưỡng lò hơi.

Thiết bị đo khí thải công nghiệp Testo 320 cho phép người dùng theo dõi và kiểm tra môi trường lò hơi, bộ tản nhiệt và động cơ diesel một cách dễ dàng và đáng tin cậy: Đo nhiệt độ tại bộ tản nhiệt; Thông số khí lò và đo áp suất tại đầu đốt; CO đo trong không khí xung quanh.

Với menu dễ đọc và dễ dàng sử dụng sẽ giúp bạn thực hiện các phép đo cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó, những giá trị đo hiển thị trên màn hình máy đo khí thải công nghiệp Testo 320 đều được trình bày trên màn hình màu có độ phân giải cao và sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng. 

Xem thêm: Hệ thống đo là gì? tìm hiểu hệ thống đo lường là gì?

Bộ phân tích thân thiện với người sử dụng và có bộ nhớ lên đến 500 giá trị đo. Máy phân tích khí thải testo 320 được thiết kế chắc chắn để “chống chọi” khi tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt hay bị va đập thường xuyên. 

Hơn thế nữa máy đo khí thải Testo 320 được kiểm định và chứng nhận bởi TÜV theo tiêu chuẩn EN 50379.

Máy đo khí thải Testo 320 cung cấp bao gồm:  Máy chính với cảm biến O2, CO và pin sạc; HDSD; Đầu lấy mẫu khí dài 300mm, Tmax. 500˚C; Lọc dự phòng (10 off); Adapter nguồn; Vali đựng máy.

Thiết bị đo khí thải công nghiệp rất tiện lợi

Các tính năng nổi bật của máy đo khí thải Testo 320

Thiết bị đo khí thải công nghiệp Testo 320 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như:

  • Máy đo khí thải Testo 320 đi kèm với một cảm biến O2, bạn cũng có thể đặt một bộ cảm biến CO (tùy chọn). Bộ phân tích sẽ tính toán những giá trị khí thải của khí lò (giá trị CO2) và  hiệu quả trong quá trình phát thải.
  • Ngoài ra, thiết bị đo khí thải công nghiệp Testo 320 có cạnh crack và cảm biến khí cháy cũng như cảm biến áp suất khí nén cho phép người dùng thực hiện những phép đo áp suất khí nén và song song với các phép đo khác.
  • 6 tính năng trong một thiết bị đo khí thải: đo khí thải, báo cháy, dòng khí và áp suất tĩnh, phát hiện rò rỉ khí, CO (môi trường xung quanh), nhiệt độ và các phép đo áp suất chênh lệch.
  • Cảm biến khí đốt tích hợp kèm theo cảm biến nhiệt độ; Cảm biến áp suất cực cao và một loạt những cảm biến khác, cổng và đầu dò tùy chọn.
  • Thiết kế chắc chắn, độ phân giải cao và hiển thị nhiều màu.
  • Menu trực quan.
Thiết bị đo khí thải công nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Có thể nói, máy Testo 320 là thiết bị đo khí thải công nghiệp hiện đại và chất lượng nhất hiện nay mà bất cứ nhà máy, dây chuyền,… nào cũng nên sử dụng. Hiện nay, ATPro Corp đang cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường. 

Độc giả có thể tìm hiểu và đặt mua trực tiếp với ATPro qua website hoặc số hotline để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. 

ATPro việt nam

ATPro - Cung cấp phần mềm SCADA, tủ điện công nghiệp, đồng hồ LED điện tử, đồng hồ nước điện tử, máy đo lưu lượng, van công nghiệp, máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng HMI, IoT GATEWAY công nghiệp, đèn cảnh cáo tín hiệu, bộ đếm sản phẩm, bảng led năng suất, cảm biến công nghiệp...uy tín chất lượng giá tốt. Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Đo áp suất là một hoạt động thường xuyên diễn ra ở mỗi ngành công [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ÂM THANH CÓ LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Âm thanh luôn có mặt ở xung quanh chúng ta, đó là tiếng động nhẹ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần đo lường để kiểm tra các chỉ [...]

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ĐIỆN LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Điện là nguồn năng lượng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con [...]

THIẾT BỊ ĐO CƯỜNG ĐỘ SÁNG TESTO 540 LÀ GÌ?

Ngày nay, con người ngày càng đạt những thành tựu to lớn trong việc ứng [...]

THIẾT BỊ ĐO LỰC CĂNG DÂY ĐAI U-508 UNITTA LÀ GÌ?

Thiết bị đo lực căng dây đai U-508 Unitta đang được sử dụng rộng rãi [...]

Trả lời